It's time for "2Kim"

posted on 31 Jul 2007 23:16 by superpororo in Ga-ri-ing

โฮกกกกกกกกกกกก(มาต้นเอนทรี เมิงก้อโฮกเลย)... ดีใจมาก.. โหลดกล่องได้แล้ว... หลังจากพะยามมาเปนอาทิต โหลดตัวคลีนมาลงแก้ก้อมะหาย หาวิธีลงไออีใหม่ก้อมะได้... แก้ไออีที่ใช้อยุ่ แก้ไปแก้มาเลยไปกันใหย่...สรุปโวยวายๆกับเพ่หมบอยุ่ดีๆ... ก้อทำตามที่พี่แกรแนะไปเรื่อย... แล้วก้อคลิก ใช้ได้แล้วววววว น้องกล่องที่ร๊ากกกกก แบบว่ามันเปนไรรุ้มะ คือมันติดFirewall โหหหหห นกเอี้ยงบินว่อนรอบหัวเลย... ถ้าโหลดมะได้ต่อไป ชีวิตนี้ขาดหายเลยนะ... หลังจากห่อเหี่ยวมาหลายวัน เซงเป็ดมาก... ช่วงหลังๆนี้ไฟล์มันเริ่มเยอะด้วยไง.. มะมีอารมทำไรเลย เพราะโหลดกล่องมะได้เนี่ย... ตอนนี้อารมดีแล้ว กลับมาตัดไฟล์งาน3ปีต่อ.. มะไหร่จะเสดฟระ... 2ตอนนี่เพิ่งเดินทางไปได้แค่10นาที ได้ข่าวทั้งงาน 2ชม.ก่า -"- เสดครบทุกไฟล์ อาจจะได้ไปงานครบ5ปีพอดี เหอเหอ

(แอ๊กซิโอ)... 555 แฮรี่เข้าสิง.. เล่ม7ยังมะได้อ่าน... มะมีเวลาจะไปหยิบมาเริ่ม กัวเริ่มแล้วเลิกอ่านมะได้ แล้วคาดว่าถ้าอ่านคงกินเวลานาน อาจจะต้องอ่านไปเปิดดิกไป ภาสาปะกิดในแฮรี่มะแตกฉานอย่างแรง... (ดีพาโร)... ไปติดเกมส์แทน พอหนังเข้าโรงปุ๊บ เกมก้อออกเลย ภาค5เนะ... เล่นเกมนี้กินเวลามาก.. ชอบให้ทำมิชชั่นแล้วก้อแบบเล่นได้แค่วันละชม.ตอนกลับบ้าน.. เล่นมา3-4ครั้งแระ เพิ่งผ่านไปแค่20ปูเซง มะไหร่มันจบเนี่ย ให้เค้าตามหาเพื่อนในดัมเบอดอลอาร์มมี่อยุ่นั่น.... เพิ่งหาเจอแค่15คนจาก28คน.. (แล้วนี่ตรุบ่นไรมากมาย)...

ยังแอบมรึนกะตั๋วคอนที่ไทเปอยุ่... ทำไมข่าวมันมาหลายแหล่งนักวะ.. คนนั้นบอกงี้ คนนั้นบอกงั้น ปวดหมองเปนที่สุด... ปล่อยมันไปแระ ดูตรงไหนก้อดู คือแบบมะได้จัดการอะไรเอง มันก้อทำอะไรได้มะเตมที่งี้แหละ แต่เพื่อนที่จัดการให้มันก้อน่าจะเตมที่เนะ เพราะมันก้อดูด้วย... ก้อเลยปล่อย ไปช่วยมันปวดหมองก้อทำอะไรมะได้อยุ่ดี.. รอลุ้นอะไรดีๆนอกเหนือจากคอนดีก่า... สวดมนต์ไหว้พระกันไป..

พรืดถึงเรื่องไว้พระ.. นึกได้ว่ายังมะได้ทำบุญสะเดาะเคราะห์เลย ตั้งแต่กลับมาจากเการอบล่าสุด มีอะไรเกิดขึ้นเยอะแยะ จนพาเอาจิตใจหดหู่ไปช่วงใหย่เลยทีเดียว... มะรุ้ทุกคนเปนเหมือนกันมั้ย.. เวลามีอะไรมะสบายใจ หรือรุ้สึกใจแป้วๆมะค่อยดี จะต้องไปไหว้พระอะ... อย่างน้อยซักชั่วเวลานึง ก้อช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นได้.. เค้าถึงว่าพระเปนที่พึ่งทางใจ...

เรื่องแท่งไฟ... เริ่มอยากได้แล้ว555(เพราะของตัวเองหายไปกะกระเป๋าหมดแล้วT-T)... มันต้องเกบไว้ถือที่คอนไทยเลยชิมิ ไปไทเปมะควรใช้ชิมิ.. ไปซื้อกระบองโบกรถมาใช้ดีก่า ใหย่ดี... อ่านบางคนเขียนว่าราคาที่ทางเวบเราขาย มันแพง.. จิงๆมะชอบใช้คำว่าขายเลย ให้ตายสิ.. แต่จะมะให้ขาย แล้วแจกเนี่ย... สตาฟจะเอาเงินที่ไหนกิน เหอเหอ... มีอารมนึงที่คิดว่าจะแจกเหมือนกันนะ แบบมาคำนวนๆแล้วดูกันว่า ลงได้คนเท่าไหร่ แล้วจะแจกได้กี่อัน ปรากดว่าถ้าแจกแล้วแจกได้น้อย ขายราคาต้นทุนจะดีก่ามั้ย... แล้วพอมีคนบอกว่ามันแพง ก้อกะซิกๆ T-T ถ้าแพงน้องก้อไปซื้อแบบหักๆมาเล่นละกันเน่อ... เรื่องนี้ขำๆ มะซีเรียส... ใครใคร่ก้อซื้อก้อซื้อ มะได้บังคับ..

ช่วงนี้กะลังติดเพลงHeroมากมาย... คือแบบรุ้จักมานานแล้วนะ แต่มะเคยติดถึงขั้นแบบฟังบ่อยๆ ไปเกะก้อต้องร้องเพลงนี้... ทุกรอบที่ขึ้นขอนแก่นจะร้องเกะชิมิ 3ครั้งแระที่ร้องเพลงนี้ที่ขอนแก่น... คือด้วยทำนองและเพลงมันก้อเพราะอยุ่แล้วเปนทุนเดิมชิมิ... แต่พอร้องแล้วเหมือนมีฮีโร่มาอยุ่ใกล้ๆ ฮีโร่แจจุง555... มันเพ้อ.. There's a hero... ท่อนแรกก้อมาแระ.. มะได้ๆ ไปเการอบหน้า จะต้องเข้าโนแรบังให้ได้(บีกะเจ๊หนีไปเข้าก่อนแล้ว โฮฮฮฮฮฮ) อยากร้องเพลงที่เกา... เพื่อ???

ภาสาต่างถิ่นเพิ่งเริ่มรุ้ซึ้งวันนี้ว่ามันยากจิงๆนะเนี่ย... คือมะว่าจะเปนภาสาอะไรก้อตามอะ.. อย่างตอนแรกเรียนจีน ก้อรุ้สึกว่ายังไงก้อมะแตกฉาน จะมารุ้ว่าตัวเองโง่ก้อตอนนั่งแปลบทความจีนเนี่ยแหละ ว่าทำไมมันช่างยากหนาดนี้... จนมาถึงยี่ปุ่น เรียนเล่นๆอยุ่ได้พักเดียว ก้อลาจากไป.. ภาสาที่สามเปนเกาหลี(มะได้เรียน)อารมตอนแรกที่เหนตัวเกาหลี แบบดูแล้วต่อต้านสุดๆ คือหมายว่า อย่างเปิดเวบเกา พอมันมะคุ้น จะรุ้สึกเหมือนแบบเปนเวบต้องห้าม... แต่พอต้องเข้าบ่อยๆ มีเหตุจำเปนที่ต้องพะยามขวนขวายบ่อยๆ ตอนนี้ภาสาเกาเลยเปนอีกภาสานึงที่ชินตา รองมาจากภาสาจีน.. หลังๆนี่อ่านออกแระ(แต่แปลมะได้)... พิมก้อได้แล้ว.. หรือจิงๆควรไปเรียนอีกภาสา.. ก่าจะรุ้เรื่องบ้างเหมือนภาสาจีน... ก้อเปลี่ยนภาสาใหม่พอดี555... พอแระ มะไหวกะภาสาจิงๆ.. ขอรอดูอนาคตตัวเองก่อนกับภาสาจีน.. เป้าหมายเรียนภาสาจีนที่จีนเนี่ย มันจะสำเรจมะไหร่.. เอิ๊กกกก คงต้องเลิกบ้าดาราก่อน ถึงจะมีเงินเกบไปเรียน... (มะไหร่??)

โกดอิแจแล้วนะ... อย่าเล่นแบบนี้... ฮ่วยยยยย... ดิสเพลย์เอมเค้า เอารุป2Kimขึ้นมาดีๆ2-3วันแระ.. มะวานเปลี่ยนเปนรุปอิแจคุยทอสับ... ทีนี้พอเปลี่ยนกลับมาเปน2Kimเหมือนเดิม... เกิดอะไรขึ้นมะรุ้ เผลอๆแป๊บเดียว กลับมาเปนรุปมันนั่งคุยทอสับอีกแระ(เปนมา6-7ครั้งแระ)... ฟอวอทวะแจ.. ช้านจะใช้รุป2Kim... อ๊ากกกกกกกก แจต้องการอะร๊ายยยยย มะได้ให้แกรเปนเมะเลยนะ... ยังไง2Kimของเค้าก้อเปนอารมเคะคู่555.... รมเสีย -"-

นี่ตรุพล่ามอะไรมากมายเนี่ย เรื่องเยอะแยะ มีแต่บ่นๆๆๆๆ 555 เริ่มแก่แล้วก้องี้อะ
ปุ้งนี้.. มะกลับบ้าน เพราะงั้นงดทำไฟล์1วัน จะไปฉลองวันเกิดเพื่อน.. ผลัดกันมาอาทิตนึงแระ555... วันนี้มะมีรม ก้องดไปอีก1วัน...(มะไหร่จะเสด -..-)... ฮามาก เวลาไปเล่นไป๋ตุ้ แล้วเหนเค้าเอาไฟล์เราไปแปะ.. จะมีคนถามหาตอนต่อไป... ขอโทดที คือทำได้แค่ทีละตอน555 รอเค้าแก้โปรแกรมทำไฟล์ได้ก่อน จะตัดเรวก่านี้เนะ(เหรอ?)

ลป1... ศุกนี้ แก๊งซัมเมอทัชจะไปปองแย้ว... ฝากทัชๆกะแจจ๋าด้วยเนะ(เค้ารุ้ว่ามีคนนอกใจเตรียมทัชแจจ๋าอยุ่555).. บอกมันด้วยว่า ผมสีนี้มันจ๋วยมาก ดูโหล่วๆแบบดูดี แม่ปลื้ม... เดินทางปลอดภัยค๊าบ
ลป2... ถึงน้องๆที่แอบอ่าน(มะอยากใช้คำว่าแอบเล้ย55) และคนที่ส่งเมลไปหาพี่ที่เมลนุ้นด้วย(คงรุ้) พี่มารับคาราวะเช่นกัน555.. จิงๆอยากจะบอกว่า การรักแจจ๋าอะ จะมากหรือน้อย มันมะได้ขึ้นอยุ่กับว่าเราเจอเค้ามากหรือน้อยหรอก.. ความรักมันเกิดขึ้นจากตัวเรามากกว่า.. พี่มีกำลังในระดับนี้ พี่ก้อทำเท่านี้ เท่าที่พี่ทำได้.... ส่วนน้องๆที่ยังเปนเดกอยุ่การทำตัวเปนเดกดีของพ่อแม่ ขยันเรียน ให้พ่อแม่เหนว่า เราก้อเรียนได้ดีถึงแม้ว่าจะชอบดงบัง... แค่นี้แหละ มันก้อเปนการแสดงความรักที่ดีอย่างนึงนะ... เค้าอาจจะมะได้รับรุ้ แต่เรารุ้ได้ด้วยตัวเราเอง... สุขใจจะตาย...

ทำไมเขียนอะไรสั้นๆมะเปนฟระตรุ เริ่มเขียนทีไร ยาวทุกที.. อาทิตนี้จะหาเวลาไปตัดผมมั่งและ ยาวมากแล้ว... เหนไอบีไปตัด หมูปุกไปตัด อิจฉา อยากตัดมั่ง555

ลป3... ไฟล์แจโฮ หรือ2Kim จะเสดก่อนคอนไทยมะ555 ชีวิตวันๆมะว่างเล้ย.. อยากจะลางานยาวซักเดือน..
ลป4... ไปอ่านฟิกแระ กองหลายเรื่อง นิยายเล่มๆอีก.. แฮรี่ก้อรอไปก่อนเน่อ..
ลป5... อยากดื่มเหล้าย้อมใจเจรงๆ ไว้ศุกไหนไปซดเหล้าร้านไอพาสดีก่า blackขวดนั้น ที่ไอพาสเปิดไว้ โฮกกกกกก (เดกอายุต่ำก่า20ปี อ่านข้ามไปนะคะ)
ลป6... อยากดูแร้ดแทดทุย จะไปดูกะแม่ตั้งแต่อาทิตที่ผ่านมา ปรากดว่าพระราม2 มีแต่พากย์ไทย เอิ่ม.. เค้าอยุ่ชนบทไปชิมิ..
ลป7... คิดถึงซองอุง รุปล่าสุดน้องดูโตแล้ว อีก2-3ปี ขบได้... หุหุ

อีกที... อิแจต่อต้านดีนัก ชั้นจะเอารุปนี้ขึ้นทุกที่เลย คอยดู ฮึ่ม!!
"2Kimmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm"


ลปสุดท้าย... เด๋วจะเริ่มเปน "4Kim" แล้วนะ เพิ่มคิมฮีชอล กะ คิมคิบอม ไปอีก2คน555


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2 ส.ค. 50

เลวร้ายยยยยยยยยย พิมไปแล้วเยอะแยะมากมาย แล้วไง... กดปุ่มให้อันล๊อคป๊อบอัพ อยุ่ดีๆก้อรีเฟรชหน้าให้ใหม่เฉย... ขอบคุนนะ... หมดอารมเขียนเลยตรุ...

หน้าเวบขายตั๋วคอนที่ไทเป เปนรุปเปนร่างแล้ว แอบตื่นเต้นนิโหน่ย เหมือนว่ามันจะมีจิงๆด้วย(ได้ข่าวก้อเฟริมมานานแล้ว... ฟุ้งซ่านจิงๆเลยเมิง) วันที่เปิดจิ้ม ว่าจะไปลองจิ้มเล่น ฝึกปรือเผื่อไว้ว่าปีถัดๆไปมะมีคนช่วยเหลือ... จิงๆมันมีสำหรับต่างชาดด้วยนะ แอบดีอะ คือสามารถซื้อได้ด้วยตนเอง มะต้องไปหาพึ่งพาคนไต้หวันมาช่วย...

「東方神起」即將在10/5-10/6在臺北中山足球場與您見面


ขอสารภาพ... ตัดสินใจเสียเงินกับบัตรวีไอพีไปแล้ว.. ราคาเท่าตั๋วคอนเอฟที่ไทยเลย... ส่วนอีกวันก้อขอนั่งเหมือนเดิม คือวีพีสองวัน สิ้นเนื้อประดาตัวพอดี... ผังปกติยังมะขึ้นขายวีพี จะปล่อยออกมารึป่าวต้องคอยลุ้นกัน... (อย่าขายเลย โซนนี้คนจะได้น้อยๆ555)...

ผัง น นาว.. คงจะเคยเหนกันแล้ว เพราะหลุดมาตั้งแต่ช่วงแรกๆที่คอนเฟริมวัน.. จัดสนามบอลแบบเปิด... อยากนั่งตรงโซนเหลือง... (เพื่อน)พะยามแทบตาย ยังไงก้อมะยอมปล่อยให้ โฮกกกกกกกก เคือง...


จะบอกว่าเวบขายบัตรเนี่ย มันก้อจะมีเคาท์เตอขายเหมือนไททิกบ้านเราด้วย แล้วไอ้เคาท์เตอที่ว่าของเวบนี้อะ... เหอเหอ อยุ่ชั้นล่าง ตึกเดียวกันกับฟู่หลง เค้าจำได้แม่นเลย (ไว้จะไปเยี่ยมนะจ๊ะ)

ส่วนอันนี้วีทีอาร์ในเวบ โปรโมตคอนครั้งนี้ (ก่าจะแงะออกมาได้ -"-)

จบโหมดวุ่ยวายประจำวันไป.. มาโหมดเอ็นดูลูกชาย... ฟังบิ๊กอีส17(คือช้าหลังเขามาก) ชอบรุนแรง... แจจุงและจุนซู >//< ร้อง T-O-H-O T-O-H-O น่ารักได้อีกกกกกกก จิ้นเลย ว่าตอนร้องต้องแอบโยกตัว ทำท่าอะไรพิเรนๆด้วยแน่ๆ... ช้านร๊ากกกกกก2Kimmmmmmm

ลป... รุ้กันมะว่า"ลป"คืออะไร... ทายถูกมะมีอะไรให้55... ลองทายขำๆ ถ้าใครมั่นใจว่ารุ้แล้วแน่นอน ห้ามบอกเนะ เอาคนมะรุ้ ให้ทายๆๆๆ...
ลป2... ตอนเที่ยงไปสอยเสื้อมาให้ลูกชายคนเลก3ตัว กลับมาถึง เจอรุปล่าสุด นู๋มีพุงนะลูก แล้วจะใส่ได้มั้ยเสื้อที่ซื้อให้...
ลป3... ช่วงนี้มีเรื่องปวดหมองเยอะ.. อย่ามายุ่งกะเค้ากันนักเล้ยยยย เค้าอยุ่ของเค้าดีๆ พลีสสสสสสส
ลป4... เหมือนลืมทำอะไรหลายอย่าง มรึนหวะ.. นอนก้อน้อย เบลอจัด..
ลป5... ไอบีมันหายไปไหนวะ มะเจอมันมาวันครึ่งแล้ว(ค่อดเวอ555)

เบลอและ.. หัวจะโขกคอม นึกไหรออก เด๋วค่อยมาเขียนต่อ..

ฉ = ฉาวโฉ่ (555 บัญญัติกันใหม่ ฉ มะใช่ เฉพาะ แต่เปนฉาวโฉ่)
"เป็นของชั้นนะ คิมแจจุง" >//<
"รักกับฉันนะ คิมแจจุง" >//<
edit @ 2007/08/03 15:40:49

Comment

Comment:

Tweet

ฝากซื้อไปแล้วสำหรับแท่งไฟ ขี้เกียจรอคำตอบเพื่อนเลยจองไว้ก่อน 1 อัน
ราคาเนี่ยไม่แพงหรอก

#15 By tokyosunset (58.9.187.137) on 2007-08-06 01:32

วันก่อนว่าจะเข้ามาคอมเม้น แต่แกรดันอัพเลยเม้นไม่ได้ (อนาถสิ้นดี)

ไม่รู้จะเขียนว่าไรลืมไปแล้ว..

อิแจที่กล่องคอมเม้นนี้ มัน....เห็นแล้วอยากจับมากัด...55

อยากไปไต้หวันแล้ว....

#14 By superyoungwoong on 2007-08-05 10:25

ลป? มันไม่ใชญาติกะ ปล. ชิมิ???นี่ถ้าอยากลองอ่าน 2คิม เข้าบลอกของคุณ Funkyboz สิ มีอยู่เรื่องนึงถ้าจำไม่ผิดนะ ไม่รู้เคยอ่านรึยัง ลองหาดูดีๆ เค้าเคยอ่านแล้นนน นานนนนมากแล้วว ว ว วเล่าไป นั่นน น น น น หุหุ

#13 By khappi on 2007-08-04 14:25

ลป คืออะไร ไม่รู้ 55++แอบสงสัยมานานละ แต่มะกล้าถาม ฮ่าๆๆๆ มะทายด้วยเพราะ คิดไม่ออก -*- รอเฉลยโลด 55+++

#12 By ★.lomajolin.★ on 2007-08-03 21:31

เอ่อที่ว่าแท่งไฟแพงเนี่ย
มันแพงตรงไหนอ่า คือแบบ คนอื่นอะนะ
ไม่ขอเอ่ยนาม เค้าแบบแพงกว่านี้อีกอะ
ไม่อยากจะพูด นู๋ว่าพี่ขาย ราคายุติธรรมแล้วล่ะคะ ชอบของพี่สุดและ 555+
ไอ ลป.2 มันก้อจิงเราเปน นร.ทำได้
เท่านี้ ก้อเก่งและ เก็บตังดูคอน รู้สึก
อดอยากอย่างบอกไม่ถูก 555+
ยังไงก้อร้ากกกกดงบังอยู่แล้ว
ถึงเค้าจะไม่เคยรู้ก้อเหอะ
มันก้อต้องเปนอย่างงั้นอยู่แล้ว
ท่าดงบังต้องมารู้จักทุกคน คงจะนะ
เก่งเว่อ

#11 By noi (125.26.43.194) on 2007-08-02 19:59

เรากร้อชอบเพลงHero
vjkqqqq
เพราะมากๆ
แต่กร้อม่ายเกี่ยวกะครชื่อเน้เหมอนกาน

#10 By ต้นฝ้าย :) on 2007-08-02 09:24

ทำไมไม่มีเพลง UKNOW กะเค้าบ้างนะ
There's a uknow
If you look inside your heart ...

ช่วงนี้คอมเดี้ยงๆ เน็ตก็เน่าๆ อะไรก็ไม่รู้

แฮรี่เล่ม 6 ยังดองอยู่เลย
เล่ม 7 ก็ทุ่มเทไปซื้อจาก กทม.มาดองร่วมกันไป

งานทัช อยากไปอยากไป >_< ฝากเพื่อนกริ๊งไปทัชละกัน

รอดู 4Kim นะ

#9 By i0ok (125.26.142.15) on 2007-08-02 00:57

เพลงโปรดเหมือนกานเลยย Hero เนี่ยย

ชอบมานานมากกกแล้วค่ะ

ชอบเพลงHeroแต่ชอบJunsuเน๊ อิอิ

แฮร์รี่อ่านสปอยไปแล้วสนุกอ่า อยากอ่านของจิงมากมาย

แต่ให้นั่งแปลอิ๊งเองคงไม่ไหวเหมือนกานค่ะ อาจนั่งจิ้มทอร์คกี้จนตาลายได้ หุหุ ภาษาปะกิดอ่อนแอก้อเงี้ย ซิกๆ

ขำอ่า ที่พี่กริ๊งบอกว่าถ้าแพงก้อไปซื้อแบบหักๆมาเล่นก่อนละกาน ตอนแรกก้องงอะไรหักๆหว่า อ่ออ เก๊ทแระ เคยซื้อมาเล่นเหมือนกานตอนคอนลิงกินผัก(คนละแนวกะดงบังเลยแฮะ55)

150ก้อไม่รุจาถูกยังงัยแล้วค่ะน้องเอ๊ย ไม่มีตังค์ขนาดน้านก้ออย่าดูคอนเร้ยสงสารพ่อแม่ค่ะ

#8 By Mae (124.121.89.76) on 2007-08-02 00:55

ชอบเพลง Hero ๆๆๆ แต่มะเกี่ยวกะคนชื่อนี้นะ 5555

วันนี้แอบมาแบบมีสาระวุ้ย

ก็ว่าแท่งไฟไม่แพงเหมือนกันนะ เหอๆ แต่ยังมะได้สั่งเลยง่ะ 555

#7 By ++Kun Pik++ on 2007-08-02 00:07

55 ใช่เลย...

There's a HERO if you look inside your heart... ได้ข่าวว่าตอนเพลงนี้ดังแจอายุ 10 ขวบ

55 แร้ดแทดทุย 5555

เอนทรี่นี้...เข้ามาขำอย่างเดียว

ปล. พูดถึงตอนงาน 3 ปีแล้วคิดถึง อยากไปเกาอยู่ทุกวันๆๆ

#6 By CryBaby~* on 2007-08-01 21:13

สวัสดีฮับพี่กรี๊ง

แอบไปอ่านแฮรี่แบบที่เค้าแปลมาฉบับย่อแล้วแอบขัดใจอยู่หน่อยนึง
แบบว่าจบไม่ประทับใจเท่าไรอ่า
น่าจะหักมุมมากกว่านี้ *หงุดหงิดๆ*

ไปคอนที่ไทเปก็ให้สนุกๆนะคะ^^
ฝากบอกแจจ๋าด้วยว่า miss youuuu aitai ne~

แอบถามนิดนึงว่า คอนมาเลเค้ามีเมื่อไรหหรอคะ? มีกี่รอบอ่ะ?

ปล.เห็นด้วยว่ารักแจจ๋ามันอยู่ที่ใจจจจจจจจ

#5 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-08-01 16:37

เอาเลย 4คิม ดูดิ๊ จะออกมาเป็นแบบไหน

ฮ่าๆๆๆๆปล.2คิมเสดอย่าลืมเผื่อแผ่เน้อ(ขอกันหน้าด้านๆ)

#4 By khappi on 2007-08-01 08:17

มาเที่ยว NB ที่นี่กันเหอะ... เค้าว่าจะลองไปซักครั้ง เอิ้กกก คุยเรื่องไรเนี่ย

ฝากทัชด้วย..ฮ่วยยว่าจะส่งเมลไปหาแล้วก้อสะดุดปลั๊ก..ฮ่าๆๆๆ

อยากเพิ่มเป็นห้าคิมหกคิมมะพี่...เค้าจะช่วยส่งเสริม.. เอิ้กกกกก

อ๊ะ...พี่หมูปุกก้อตัดเรอะ... ง่าาาาส่งรูปมาแลกกันเรยยยย

พูดถึงภาษา...มันยากจิงๆนะเนี่ย วันก่อนดูคลิปน้อง..ขนาดรู้ว่ามันพูดไรยังแบบฟังกี่ทีก้อจับไม่ทัน น้ำตาจะไหล..ขนาดรู้นะเนี่ย.. โฮ....

แล้วก้อหนับหนุน..มีวิธีแสดงความรักหลายวิธี.. เค้าเองพอไม่ได้ไปไหนก้อตั้งใจเรียนอยู่ทางนี้ มีเดะๆเป็นกะลังใจ

#3 By Chu bee~ on 2007-08-01 05:51

บ่นไรฟระ ยาวเปนป้าเลย --

เค้ายังมะรู้ผลวีซ่าเลย มะเเน่ศุกร์นี้อาจจะได้ไปกินเหล้าด้วยก้ด้ะ เอิ่มได้ข่าวว่าเข้าพรรษาอยู่ เค้างดมาได้ตั้งเเต่พรรษาก่อนชอบน้องอีกนะ ปีนึงพอดี หันมาซดเเต่โซจู ฮ่าๆๆ เหงาๆๆอ่า อยากไปเที่ยวกันเเบบเเต่ก่อน เอาอิเเจกะอิหมีเเขวนไว้บ้านซักวัน ออกไฃปายเที่ยวกานเห๊อออ

#2 By G i b c h i on 2007-08-01 00:51

อ่ะหุ แท่งไฟ เราว่ามะแพงนะ....

อยากจะไปทัชกะเค้ามั่ง ก็มะมีปัญญาไป 55++
ป.ล. รูป ดิสเพลย์ เค้าก็เห็นมันเปลี่ยนไปเปลี่ยนมานะ 5+++

ป.ล.2 จุนซูน่าร๊ากกกก เงิ๊บบบบ

#1 By ★.lomajolin.★ on 2007-08-01 00:37