:: HBD 성웅 :: BD Party

posted on 30 Jun 2007 15:46 by superpororo in Ga-ri-ing

... ทำไมตรุขี้เกียจอัพขนาดนี้เนี่ย ... ทั้งๆที่มีเรื่องต้องเขียนมากมาย(เหรอ)... พอจะอัพก้อผลัดไปก่อน.. หรือเพราะสภาพจิตใจมะปกติ555... อยากโดดเอาหัวชนฝาผนัง คิดถึงลูกจริงๆ..

ช่วงนี้กลายเปนเดกขี้อิจฉาไปแล้ว บ่นกะเจ๊ตลอดว่า อิจฉาวุ้ย.. อิจฉาคนดูคอน8รอบในเดือนนี้... และมีอีก2รอบที่รออยุ่ในเดือนถัดไป.. ไอบีกะเจ๊เลยเปนเดกเดินสายดูคอนไปแล้วโดยปริยาย... แต่อย่างว่า ถ้าเค้าอยุ่นุ่นเค้าก้อดูวะ ใครจะนอนเฉยๆอยุ่บ้านในขนะที่น้องเล่นคอนอยุ่...

เช้านี้เดกๆคงกลับเกาแล้ว(เพราะมะคืนมะยอมกลับ) หรือจะกลับมาบ่ายนี้เลยมะ... คอนมีกลางคืนหนิ มะต้องซ้อมด้วย ร้องแบบเดิม ชริ... นี่กะว่าจะอยุ่เกาให้น้อยที่สุดเลยหรือไง.. (ยังเคืองอยุ่) ... มะคืนเจ๊กะไอบีก้อไปหนามบิน... เช้านี้คงไปกันอีก... นอกจากเดินสายดูคอนกันแล้ว ยังต้องเดินสายไปหนามบินเปนว่าเล่นด้วย... hwaiting สุ้ต่อไปทาเคชิ... คืนนี้เตมที่นะเจ๊ พรุ่งนี้ด้วย... เพื่อลูก... ตอนนี้เริ่มเอาใจลูกมันมะถูกแล้ว ว่ามันอยากหล่อหรืออยากสวย... งงค่อด.. เจ๊ก้อเดาใจมันไปละกันนะว่าวันไหนมันอยากสวยวันไหนมันอยากหล่อ...

ดิทๆ.. มาแระ.. รุปหนามบิน แจแต่งอย่างงี้ค่อดชอบ เสื้อยืดตัวกับกางเกงยีน โหล่ววววววว ท่าเดินแมนได้อีก ลูกเอ้ยยยยย ส่วนหมี... เกิน(ขอละไว้ในฐานที่เข้าใจ)


อาทิตหน้าเล่นคอนที่แดกูเสดวันที่7...ก้อมีอีเว้นวันที่8ต่อ... เง่อออออ อัดอะไรมะรุ้เกี่ยวกับAll about DVD2... มะใช่อะไรหรอก อยากดูแล้ววววว ไอที่จะไปร่วมคงยาก... เพราะงั้นเดือนหน้าอยุ่ไทยรอเอสเจมาเนี่ยแหละ... แต่ตอนนี้ความอยากไปลดลงไปครึ่งนึงแล้ว เพราะว่า คิม... อันดับหนึ่ง มะมาแล้ววววว โฮกกกกกกกกกก เปนอะไรกับเมืองไทยค้า ทำไมมะยอมมา... ส่วนคิม... อันดับสองยังมาอยุ่ เส้าเจรงๆนะเนี่ย ช้านอยากเจอคิมมมมมมมมมมมมมม... แต่คงจะไปดูอยุ่ดี... เพื่อคิมนัมเบอทู และน้องวอน... ต้องไปหาน้องวอนซะหน่อย เอาให้หลอนกันไปเลย หลังจากไอบีทำหลอนไปแล้วที่คอนเอสเอม555(กะเหรี่ยงไทยช่างน่ากัว)...


มะวานวันเกิดลูกคนเล็ก.. แล้วตรุก้อมะยอมมาอัพบล๊อคซะงั้น... ตอนนี้หลงโงหัวมะขึ้นแล้ว น้องน่ารักเกินก่าจะห้ามได้... แถมทำตัวดี ให้ชื่นใจก่าพี่มันเยอะ... ปีนี้น้องครบ10ขวบแล้ว.. ด้วยนิสัยยังรุ้สึกว่าน้องก้อเปนเดก10ขวบธรรมดาๆที่ยังชอบเล่นของเล่น ชอบกินนุ่นกินนี่ แต่ในหน้าที่การงาน น้องก้อมีความรับผิดชอบซะโตกว่าอายุจิง.. ยังไงก้อขอให้ซองอุงมีสุขภาพแข็งแรง มีคนรักมากมาย เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและการเรียนนะ... รักนู๋มากๆเลย...

ว่าด้วยโปรเจคอันกิ๊กกะล็อกของเรา วันพะหัสทั้งคืนเลยนั่งทำการ์ดเห่ยๆ ซึ่งก๊อปไอเดียมาจากบีจีบล๊อคเนี่ยแหละ เหอเหอ กับรวบรวมข้อความแฟนไทยที่อวยพรน้อง ไปแปะไว้ที่cafeน้องเรียบร้อยแล้ว... เช้ามาเจ้าตัวดีก้อทำเราเอาหัวใจพองโตเลย.. เพราะเจ้าตัวเอาการ์ดเห่ยๆที่ว่านั้นไปแปะในcyworldพร้อมเขียนว่าเปนการ์ดที่Gring Nunaแฟนชาวไทยทำให้.. ยิ่งก่านั้นคือ น้องเอาการ์ดไปขึ้นหัวcyหน้าแรกด้วย... แล้วจะมะให้รักน้องได้ไงเนี่ย...

มะวานเลยส่งสารเทียบเชินเพื่อนๆ ไปร่วมเป่าเค้กวันเกิดให้ซองอุง... ดีใจเหมือนกัน หลังๆมะค่อยได้กินข้าวกันดึกๆแบบนี้(คือเพื่อนอะเจอกันนะ แต่ตรุมะเคยไปเจอเล้ยยยย กลับดึกมะได้).. มื้อเยนไปตกอยุ่ที่MK Goldพารากอน นั่งคุยนั่งเม้ากันเสียงดังตามนิสัยปกติของกลุ่มเรา... ตบท้ายด้วยไอติมที่Swensenที่เค้าอยากกินนักหนา.. พร้อมกับเค้กน้องอุลตร้าแมนสำหรับวันเกิดน้องซองอุง... เค้ากลับถึงบ้าน5ทุ่มเลยทีเดียว เหอเหอ
สองวันก่อน เพิ่งได้มีโอกาดหยิบโฟโต้บุ๊คThe way U areมาดู แล้วรับรุ้ว่า ชอบเล่มนี้หวะ.. เพราะมันมีรุปเบื้องหลังการทำงานของน้องตั้งแต่เดบิ้ว จนมาถึงซิงเกิ้ลที่สองนี้... มันจะมีรุปแจหน้าตาเพนกวินแต่มะทำผม ผมมันเรียบๆฟีบๆ ซึ่งชอบมาก อ๊ากกกกกกกกก หน้าละอ่อน วัยขบเผาะ... แต่ดูไปดูมา ไปเจอชื่อ "จูเสี้ยวเทียน朱孝天" ที่คุ้นเคยในเล่มนี้ด้วย... เรื่องของเรื่องคือมันเปนงานGMAที่ไต้หวัน... งานนี้อ้วนไป แล้วหนังสือก้อถ่ายสคริปงานมา ว่าคนไหนขึ้นช่วงไหน... เค้าถ่ายชื่อดงบังนั่นแหละ แต่ตรุดันไปสะดุดกับชื่อจูเสี้ยวเทียนซะได้ ฮาไป.. (ได้ข่าวตอนนั้นงี๊ดง๊าดอ้วนอยุ่เลย ดงบังไปออกงาน มิยักกะรุ้555)


นึกไรเขียนมะออกแระ... วันนี้เขียนอะไรงงๆกลับไปกลับมา... มะมีสมาธิเลยยยย ไปรอหารุปหนามบินวันนี้ และรุปคอนคืนนี้ละกัน... เตรียมโหลดแฟนแคมรอได้เลย คงจะเยอะก่าที่ปูซานเปนแน่แท้.. (ไอบี แกรช่วยถ่ายมาด้วย -"- แต่ถ้ามันถ่าย คงมีแต่หมี555)

ลป... คุนน้องKhappi ช่วยอัพฟิกด้วย เพ่จะลงแดง..


ชอบไฟล์นี้มากๆเลยหวะ.. อิแจเม้าปากยื่นปากยาว จนอยากจะยื่นปากไปสัมผัสเลย555(น่ากัวไปแระเมิง)... เสื้อหม้อสวยขึ้นมาทันตา เมื่อไปอยุ่บนตัวแจ.. (ยังไงก้อโกดมันมะลง เง่อออออ)ทิ้งทาย... ซองอุงในเพลง I'm coming น้องเก่ง
edit @ 2007/06/30 20:57:23

Comment

Comment:

Tweet

เต้นเก่งวุ้ย

เด็กบ้า

#12 By ไม่บอกกกก (124.121.164.21) on 2007-07-05 22:46

อิแจคิดไงถึงได้ออกแบเสื้อตัวเอง

เปนลายหม้อเนี่ย หุหุ ชอบบบบจร้า^^

ติ้งต๊องดี ฮิ้ววววว~~~~~

ซองอุง อยากเหนหน้าน้องตอนเต้นนะ

แต่รุสึกกล้องจาย้อนแสง เหอๆอดเหนหน้าเยย ซิกๆ

ขอบคุนที่เอามาให้ดูจร้า ^^

#11 By pugrad on 2007-07-01 22:11

HBD น้องซองอุง
ขอให้โตมาน่ารักเหมือนแจนะ

การ์ดที่ทำให้น้องเป็นยังไงอะ ไม่เอามาโชว์หน่อย

ส.-อ. นี้ต้องทำงานด้วย แต่ไม่มีสมาธิเลย คิดถึงแต่คอนที่เกาหลี >_<
โชคยังดีที่ฝากคนไปดูคอนซื้อเสื้อพระอาทิตย์ของนุ้งยุนมาให้
ยังพอจะมีของปลอบใจบ้าง หุหุ

#10 By i0ok (125.26.144.249) on 2007-07-01 16:38

อ่า อยากเห็นหน้าตาการ์ด ทำไมไม่เอามาแปะให้เชยชมมั่งงิ

คิม ที่ว่าที่ไม่มานี่ ใช่ คิมฮีซอล อ่ะเป่าก๊ะ-*- เจ๊ง่ะ อยากไป เพื่อ เจ๊เลยนะ ทำไมไม่มาซะล่ะ

#9 By ตู้ งุงิ (203.113.36.12) on 2007-07-01 14:38

เอิ่ม..พิมผิด.. ต้องบอกว่าจะไม่แบกกล้องไป เหอๆ....

ยัมมี่บอย... ขอขบที.. โฮกกก (พอดีย้อนขึ้นไปดูรูปแคปอีกที 555)

#8 By Chu bee~ on 2007-07-01 01:51

เรื่องสตอรี่บุคเนี่ยถูกเลย เค้าชอบรูปเล็กๆที่มันเป็นเหมือนชีวิตประจำวันน้องมากกก (เล่มนี้แหละมั้ง..เค้าคงไม่จำผิดสลับกะเล่มฮัก.. แต่ได้ข่าวเวลาเลียจะเลียคู่ - -) ส่วนเรื่องพ่อ... หึหึ

เบิร์ธเดย์น้องซองอุงน้า ช้าไป..เยอะเชียวแต่ก้ออยากเบิร์ธเดย์ด้วย ตอนแรกบอกว่าจะเป่าเค้กให้น้องที่นี่.. แต่เค้กมันแพงอ่ะพี่.. บีก้อจน.. ขอส่งใจแล้วกัน (เน่าได้อีก)

วีดีโอ..ถ่ายมา แต่อะบาทอ่ะ ไว้จะเอาไปลงไว้ในบล็อก..เหอๆ แต่คงแค่แคป..อนาถมาก.. 555 อายวุ้ย ในคอนถ่ายมาแค่นุ้งเซียไทม์เลส.. บวกตอนจบเพลงรวมอีกนิดเดียว.. แบบว่าแอบถ่ายไม่เก่ง ยกกล้องได้แป๊บเดียวสตาฟแม่งถึงตัวเลย.. ว่าจะเลิกแระ พรุ่งนี้ก้อจะไปแบกกล้องไป เหอๆ....

พี่กริ๊งงอนเรื่องไรเค้าไม่รู้เหมือนกันแฮะ..(แล้วมายุ่งอะไรกะเค้าด้วยอีกคน) แต่เค้าเริ่มจะงอนมันเรื่องโซลเมท พักนี้ถี่เกิน ในคอนวันนี้ก้ออีก.. ฮึ่ยยย หงุดหงิดเฟ้ย

หมีโฮกกกกกกกกกกกก

#7 By Chu bee~ on 2007-07-01 01:50

อ๊ากกกกกกก อยากจะบ้าพิมพ์เสร็จแล้วดันเสร่อไปกดถูกปุ่มอะไรก้อไม่รู้ หายหมดเลย เอาว่ะพิมพ์ใหม่ก้อได้.....

5555ดีใจจังมีคนมาอิจฉาเหมือนกันหละหลังจากปล่อยเค้าอิจฉาตัวเองมานานโฮะๆๆ

จะบอกอะไรอีกเนี้ยลืมละ...

อ้อ..HappyBirth Day ย้อนหลังน้องซองอุงนะจ๊ะ น่ารักจังช่างเอาใจจริงๆ

รูปนี้เรายังเคยเห็นเลย เราชอบนะหน้าแจไม่ค่อยเปลี่ยนนิ ผมทรงนี้เปิดหน้าผากนิดๆน่ารักดีดูเป็นธรรมชาติด้วย

เราชอบแจจุงแบบนี้นะ เข้ากับคอนเซป ดูลึกลับน่าค้นหา555 ว่าตกลงจะน่ารักหรือจะหล่ออออ ผู้ชายอะไรดูดีได้ภายใต้เสื้อผ้าธรรมด๊าธรรมดา (หาเรื่องชมซะงั้นโฮะๆๆ)

เอ่อ...อันนี้อยากรู้เฉยๆนะ กริ๊งโกธรอะไรแจลือ เห็นมาหลายเอ็นทรี่แล้ว(ยุ่งอะไรกับเค้าเนี้ย..)ก้อมันอยากรู้นิ
บาย...

#6 By apple (58.8.134.137) on 2007-07-01 01:33

กลับมารับทราบ กะลังปั่นให้อย่างด่วนๆ

ปล. คลิบนั้นอิแจพล่ามไรของมันเนี่ย แต่พอไม่แต่งหน้ากันแล้วดูรู้เลยว่าอิแจขอบตาคล้ำ+ช้ำ มากกก แถมตายังแดงๆ
อีก
อดนอนนักหรือไร พักบ้างเหอะ เห็นแบบนี้แล้วใจเหี่ยววะ ไม่ใรหรอก

ห่วงเอ็งนะเว้ย อิแจ!!!

#5 By khappi on 2007-06-30 23:39

HBD sungwoong อีกทีค้าบบบบ

โตวันโตคืน หล่อๆ เก่งๆ นะลูกน๊า

เอมเคอร่อย ติมอร่อย เค้กอร่อย

แจสวย ..... เอิ๊กกกกก

#4 By Piggie (124.120.184.90) on 2007-06-30 21:51

เอิ่ม...นั่อ่านหน้าระรื่นมาตั้งแต่ข้างบน ซองวุงนี่ช่างเอาใจแม่ๆด๊จริง555+

แต่ พอลงมาเจอตัวแดง....


เอิ่ม...จะเอาเรื่องไหนก่อนละ แหะๆ


ส่วนรูปอิแจ มันก็ปากยื่นปากยาว ทำตัวน่ารักทุกรูปแหละ ( ถึงความจจริงบางรู)จะแอบหลุดแฟรม แต่ตุก็จะมองว่ามันน่ารัก 555+)


ปล. อย่าหลงลูกคนเล็ฏมากละ เดี๋ยวลูกคนโตจะน้อยใจ~~~~~

อิอิ

#3 By khappi on 2007-06-30 19:56

เราลืมวันเกิดน้องซองอุงขอโทษนะ
วันนี้ก็มีHBDให้แล้วกันเน้อ
รู้สึกพี่จะลงน้องคนนี้มากๆอ่า.......
เรียกลูกเห็นทีจะไม่ได้และ พี่เรียกน้องเค้าว่าหลานเลยแล้วกัน 5 5 5+

#2 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-06-30 17:57

คนแรกเลย ชิมิดีใจจัง
ม่ายเคยจะได้เมนท์คนแรกกะเค้าเลยเฮ่ๆ

โหดีใจด้วยน้าที่การ์ดไดขึ้นcyน้องเค้า
แล้วกร้อดีใจกะน้องด้วยที่อายุครบ 10 ขวบแล้ว (มาเป็นน้องพี่มํยน้องน่ารักอย่างนี้พี่ชอบเฮ่อๆ ออกแนวหื่นยังงัม่ายรู้แฮะ)

#1 By ต้นฝ้าย :) on 2007-06-30 17:52