Korea : First Day with SJ

posted on 13 Jun 2007 11:44 by superpororo in Korea-Trip

กลับมาแล้ว... ค่อดเหนื่อย... ชีวิตรอบนี้ทำอะไรสมบุกสมบั่นแฮะ(จิงๆเมิงก้อเปนอย่างงี้ทุกรอบอะ) ตอนแรกว่าจะทยอยเล่าตั้งแต่อยุ่เกา เพราะจิงๆวันหลังๆว่างมาก.. นอนตีพุงอยุ่บ้านจนเกือบเยนทุกวัน(แล้วไมเมิงมะกลับมาไทย) แต่พอว่าง ทุกคนจะมุ่งหน้าอ่านฟิกอย่างตั้งใจ555 เวลาคุยเรื่องฟิกหรือกัดน้องในที่สาธารณะเนี่ย มันรุ้สึกแฮปปี้มากๆ มะมีคนรอบข้างฟังออก (แต่วันนั้นดันเจอคนไทยบนรถไฟ เหอเหอ)

ก่อนจะมารีวิว.. มากะข่าวใหม่ก่อน ยังมะได้ประกาดว่าจะวางวันไหน แต่มีลิสรายชื่อเพลงที่จะออกมาให้ฟังแล้ว ตอนนี้ก้อออกมาแต่เสียงไปก่อน รอทัวครบค่อยออกเปนภาพตามมา (เหนหัวข้อครั้งแรก มันเหนมะหมด ถึงขั้นตกใจ... นึกว่าจะประกาดทัวคอนซะอีก..) จิ้มเข้าดูที่นี่ละกัน ขี้เกียจแปะ มันยาว...
http://www.smtown.com/event/fanclub/FanclubNewsRead.aspx?seq=259&PageNo=1วันออกเดินทาง...

รอบนี้ไป... เกือบจะเจาะจงเลือกไฟลท์นี้ ทั้งๆที่ปกติจะบินไฟลท์ช่วง5ทุ่มตลอด.. แต่ไฟลท์ตี1เนี่ย มันมีอะไรเดดๆรออยุ่555 สองกะเหรี่ยง... ไปถึงสนามบินราวๆ3ทุ่ม แต่รอเชคอินเกือบๆ5ทุ่ม... และกะลังสงสัยกันอยุ่ว่า น้องวอน(ซีวอน..เรียกงี้เนะ)จะมาถึงหนามบินรึยัง...

ระหว่างรอเชคตม.ขาออก ก้อได้ยินเสียงกี๊ดดังมาจากด้านนอก ก้อเงี่ยหูฟัง... ว่าใช่รึป่าว จนตัดสินใจว่าเข้าไปรอด้านในแหละ... จังหวะดีมากๆ เดินมาเจอกันตรงทางพิเศษที่น้องวอนเข้ามาพอดี... น้องก้อเดินชอปปิ้ง ดูเหล้า น้ำหอม บุหรี่ ไปตามประสาเดกวัยรุ่นปกติ... เคียงข้างด้วยผจก.หน้าโหด(ที่ดูเหมือนจะเปนมากก่าผจก.เหอเหอ).. น้องเดินชอปจนหนำใจก้อลงไปนั่งในเล้านจ์... ใกล้เวลาเครื่องขึ้นก้อโผล่มา... สแกนตัว เดินดุ่มๆขึ้นเครื่องไป... 2กะเหรี่ยงทำเปนมะสนใจ... น้องเดินสวนก้อทำมะสน เดินจะชนก้อมะสน... จนกระทั่งหน้าเกท น้องซีวอนเดินมานั่น อิ2คนก้อยังถ่ายรุปกะgateซีวัน(C1)ไป มะสนน้องซะงั้น55


2กะเหรี่ยง... ได้รับความช่วยเหลือจากสจ๊วตกับแอร์ทั้งลำ(ขอบคุนพี่ๆทุกคนมากค๊าบ พี่ๆใจดีกันมาก).. ก้อเลยมีอะไรขำๆเกี่ยวกะน้องวอนตลอดเที่ยวบิน... เริ่มด้วยการเอาของไปให้ น้องวอนรับและคุยด้วย... วินาทีนั้นน้องพรืดมาเข้าใจนะ แต่มาถึงตอนนี้ จำมะได้ว่าน้องพรืดอะไร555... มือใหย่ๆที่อบอุ่นของน้อง สัมผัสนั้นแอบจำได้ น้องมือใหย่จิงๆนะ(เค้ากะไอบีเคลิ้มไปเลย)... ตลอดเที่ยวบิน น้องวอนหลับเปนตาย ข้าวปลามะตื่นขึ้นมากิน นอนอ้าปาก แถม... (ละไว้ มะควรเล่า) จนถึงเครื่องจะลงนั่นแหละ น้องถึงตื่น... เชคตม.ผ่านออกไป เจอน้องอีกทีตรงสายพาน และเดินไปส่งน้องถึงรถ... ร่ำลากันด้วยภาสาเกาเหียกๆจาก2กะเหรี่ยง ที่ทำเอาน้องหน้าเหวอไปเพราะฟังมะรุ้เรื่อง... (นี่ขนาดเมิงมะสนน้องนะ555)7 มิ.ย.

เนื่องด้วยมัวแต่ส่งน้องซีวอนขึ้นรถ ทำให้เวลาที่คาดว่าจะไปถึงบ้านเจ๊10ครึ่ง ถูกเลื่อนไปเปนเที่ยง เหอเหอ... รอบนี้ขนของไปมะเยอะ กระเป๋าลากใบเดียวกะป้ายไฟ แต่... ไอบีมันขนไปหนักมาก หลายใบทีเดียว ก้อเลยต้องทุลักทุเลช่วยกัน... ก่าจะถึงบ้าน กล้ามก้อขึ้นไปแล้ว3มัด ทรมานเจรงๆ...


หลังจากอาบน้ำอาบท่ากันเสด ก้อออกจากบ้านไปKyoboอันดับแรก เพื่อซื้อซีดีbattle ส่งชิงเข้างานแจกลายเซน หมดเขตส่งวันนี้แระ...ต่อด้วยการไปร้านป๊า(คนละทิศเลย)... ไปถึงร้านมีคนนั่งกินอยุ่แค่โต๊ะเดียว เปนน้องคนไทย3คน.. กะเราคนไทยอีก3คน เปนคนไทย2โต๊ะในร้าน... นั่งกินกันหงอยๆเพราะป๊ามะอยุ่.. พนักงานบอกว่ามะรุ้ป๊าจะเข้าร้านรึป่าว... ก้อเลยนั่งเหี่ยวกัน สั่งอะไรมากิน กินกันเหี่ยวๆเพราะอยากเจอป๊า... ระหว่างที่กะลังเมามันกะการเม้าท์เรื่องไก่(พาลไปถึงอิมิก) ก้อเหนผุ้ชายคนนึงมายืนอยุ่ที่หัวโต๊ะ เงยหน้าขึ้นไปมองถึงขั้นตกใจ ป๊ามายืนยิ้มอยุ่ที่โต๊ะ... มามะไหร่อะ มะมีใครเหนเลยนะ ช่วงเวลานั้นเหมือนโลกหยุดหมุน(อิเว่อ) แบบอารมดีใจระบายขึ้นมาบนสีหน้าเลยนะ... ^ ^


ถ่ายมาทำไมเนี่ย อะบาท


... ก้อเม้าแตกกะป๊าไป.. ป๊าเก่งขึ้นเยอะเลย พรืดภาสาอังกิดได้เยอะแล้ว ส่วนเราก้อพะยามฟังภาสาเกาพรืดภาสาเกากะป๊าไป(ต่างคนต่างฝึก)... รอบนี้เอาลูกชุบไปฝากป๊า ป๊าชิมแล้วบอกอร่อย จากนั้นป๊ากะพนักงานก้อกินใหย่เลย... แล้วก้อให้หนังสือมาเล(เพื่อนฝากมา)ที่ลงเรื่องร้านป๊าให้ป๊าไป(ทำไมหนังสือไทยมะมีลงกันมั่งอะ... เค้าเขียนเรื่องให้มะ รุปก้อมี เอาไปลงที..).. ก้อเรียกพนักงานมาดู ตั้งหน้าตั้งตาดูมาก และเดินมาหาเค้า เพื่อบอกว่าแปลให้หน่อยว่ามันเขียนว่าอะไร.. ไอ้เราก้อใช้ความรุ้ภาสาจีนที่มีอยุ่แปลให้ป๊าฟัง...

นั่งเม้ากันไป กินกันไป ป๊าก้อเดินไปเดินมา... แวะมาคุยเปนระยะ.. แต่ที่ทำให้รุ้สึกดีมากๆอีกอย่าง.. คือป๊าเดินเข้ามารอบนึง แล้วมาแตะตัว(ไอบี.. ซึ่งนั่งอยุ่ริม) แล้วชี้มาหาทีละคนบอกว่า Remember... เค้าคนแรก ถัดมาเปนไอบี และป๊าก้อมาหยุดตรงเจ๊.. ทำหน้านึกๆ(แหนะ มีมุขด้วย) เจ๊เบะปากไป1ที ป๊าก้อหัวเราะแล้วบอกว่า Remember...

ไปเที่ยวนี้ ได้รุปกะลายเซนน้องเซียรุปใหม่มา(แต่มันก้อเก่าแล้วอะนะ) คือน้องคนไทยอีกโต๊ะขอป๊า แล้วพวกเราก้องิงะจะเอามั่ง... ป๊าให้มาแล้วถามว่า รูปนี้ยังมะได้กันหรอกเหรอ(ถ้ามีแล้วนู๋จะขอป๊าทำไมอ่า -"-)นี่ก้อถ่ายทุกรอบ เหมือนๆเดิม


หลังจากกินกันอิ่มแล้ว... ก้อเตรียมตัวจะกลับ ทุ่มครึ่งได้(ฟ้ายังมะค่อยมืดเท่าไหร่) ป๊าให้หนังสือappealingของยี่ปุ่นมาเล่มนึง และร่ำลากันไป... (แอบเผลอบอกป๊าว่ามิสยูด้วย มะรุ้มีใครได้ยินป่าว555)...

เสดจากร้านป๊า เราก้อว่าง ตอนแรกว่าจะลองเสี่ยงไปรับเดกๆที่หนามบิน... แต่ป๊าบอกมาและว่ากลับพรุ่งนี้(เวง...ตรุอุตส่าทิ้งงานM-countdown).. ด้วยว่างจัด เลยไปเดินเล่นKyobo(อีกรอบ) เปนอะไรที่ชอบเดินมาก ของน่าซื้อแต่ซื้อได้น้อยเพราะมะมีเงิน -"- เลยได้แค่กระดาษสีกะปากกาเมจิกมาทำป้าย555 บร้าไปแล้ว... รอเวลาราวๆ4ทุ่ม เคลื่อนตัวไปKiss Radio นี่ว่างจัดขนาดชวนกันไปหาเพ่ทึก(ไอบีมันชอบ)... ไปถึงก้อมีเดกอยุ่ปะมานนึง 20-30 คนได้มั้ง เกาะตู้กระจกอยุ่... ก้อไปยืนเกาะมั่ง... เพ่ทึกแต่งตัวน่ารักอ่า น่ารักมากๆ > < ส่วนฮยอกแจก้อเฮฮาขำกันไป... เหนชินดงมาป้วยเปี้ยนๆแถวคลื่นข้างๆด้วย... ราวๆ5ทุ่มครึ่งก้อเคลื่อนตัวกลับ เพราะเด๋วรถไฟจะหมด... ทริปวันนี้ก้อหมดไปแบบตกใจกันเองนิดๆว่า แค่วันแรก ทำไมทำอะไรมากมายหนาดนี้... นี่เพิ่งมาถึงวันแรกจิงๆหรือ...


แคปจากวิดิโอมา
edit @ 2007/06/13 22:45:59

Comment

Comment:

Tweet

หล่อมากๆๆๆเลย ว่าปะ

#11 By maind - - * (125.26.217.111) on 2007-11-01 15:15

อิจฉาอะ

นี่ขนาดวันแรกนะเนี่ยะ ทำอะไรได้เยอะจริงๆ

คราวหน้าไม่พลาด ชะตาฟ้าลิขิต ต้องมีซักวัน..ต้องมีซักวัน......

โอ๊ย....อิจฉา อิจฉา

ตามไปอ่านวันต่อไป...ฮือๆๆๆ

#10 By apple (58.8.141.12) on 2007-06-15 15:27

แค่เหนป้ายเกทก็หวั่นไหวแล้ววว
อืม..วันแรกทำไรไปเยอะแยะมากมายจิงๆพี่กริ๊ง แสดงว่าคุ้นเคยแล้วใช่ป่าว แสดงว่าเชี่ยวแล้วไงๆ
เอารูปน้องคิมาโพสให้ดูด้วยจิ ลำเอียงๆ 55 รูปใหญ่ได้ใจดีอ่ะ ชอบๆ
รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ รอน้องซองอุงนะเนี่ย ไม่ได้รอเพ่มิคเล้ยยย

#9 By ++Kun Pik++ on 2007-06-14 18:06

พี่กริ้ง...
ฝ้ายอยากด้ายรูปพร้อมลายเซนต์บ้างอ่ะ
ฝ้ายบอกว่าให้พาฝ้ายไปด้วยอ่ะ
ไปครั้งหน้าพาฝ้ายไปด้วยน้า
แง่ๆอยากไปหอล์กกะพ่อโลมาบ้างอ่ะ
ฮือพ่อเซียน่ารักจัง
อยากจะได้มาเป็นพ่อเขยจัง
โลมาจะยอมมั๊ยเนี่ย
พอเห็นหน้ตาเราเซียคงจะบอกพ่อว่า
พ่อกลับเกาหลีเหอะ
อารายประมานเน้-ก้อเป็นด้าย
เส้าใจ แอน เส้าจิตมั่กๆ

#8 By ต้นฝ้าย :) on 2007-06-14 09:54

อูยๆๆๆ มีการทำเป็นเมินวอนด้วย อิอิ...
จิ้นวอนนอนอ้าปากอย่างด่วน

อูยๆๆ2 ไปร้ายป๊านุ้งเซียมาด้วย >//<
แถมยังแลป๊าดูใจดีมั่กๆ

แล้วจะตามมาอ่านต่ออย่างเหนียวแน่น0.0

พักผ่อนมากๆเน้~~

#7 By khappi on 2007-06-14 00:43

ป๊าน่ารักอ๊าก
เพ่อย่าเล่าดินู๋อิจฉา(กำ)
อยากไปมั่งอ่า

#6 By Park--Sung--Il (203.130.159.4 /203.147.20.164) on 2007-06-13 21:32

อ่า กลับมาแล้ว คิดถึงจัง มาเล่าให้ละเอียดกว่าเน้ซิ

ฮ่าฮ่าฮ่า ว่าแล้วว่าปู้จายคนนั้นต้องเป็นสามีเขา (มั่ว)

อิจฉาจัง ได้คุยกะพ่อสามีเขาด้วย อยากไปคุยหนิทหนมอย่างนี้มั่งจัง เมื่อไหรตะว่างน้า

ป.ล. เรื่องเขียนเรื่องร้านพ่อสามีเขาไอเดียดีนะ เอาดิลองดู เขามีที่จะช่วยคุยให้อะ บกกอน่าจะชอบมั้ง ไม่ชอบก็จะเกาะขา เพราะน่าโปรโมตที่สุดเลยว่าไหมร้านป๊าเนี่ย แต่ว่าถ้าเขาจะไปมั่งอะ อย่าลืมแนะนำเส้นทางนะ กำลังคิดว่ามีโอกาสต้องไปกราบพ่อสามีเสียหน่อย ฮ่าฮ่าฮ่า เพ้อใหญ่

ไปละ เดี๋ยวอัพอีกจะมาอ่านต่อ แต่ว่านะ ตะเองพักหน่อยก็ได้ เป็นห่วง กลัวจะเหนื่อย นี่แค่วันแรกยัง อืม...

#5 By xiaholic on 2007-06-13 21:28

อ๊ากกกกก กลับมาแว้วววววววววววววว
กรี๊ซๆๆๆๆๆๆ

อยากได้ รุป+ลายเซ็นต์ จุนซู T^T แอ๊กส์ๆๆๆๆ
ป.ล. เห็นรูปน้องซองวุง ถือ ป้ายไฟช้าง ง่ะ ป๊ายของกริ๊ง ชิมิ ^^

#4 By ★.lomajolin.★ on 2007-06-13 21:12

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไทยค่า
(เพิ่งรู้จากพี่พีวันก่อนเองว่าพี่กลับวันพุธ แหะๆ)

ในที่สุดพี่ก็ไปหาลูกๆจนได้เน้อ~
วันก่อนแอบเห็นรูปพี่ถ่ายกับลูกในดิสเอ็มๆ

ได้ไปร้านพ่อเซียด้วยอิจฉา>W<
เค้าน่ารักเนอะ งุงิงุงิ

#3 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-06-13 18:23

พี่กริ๊งขา T^T ทำไมถึงเกิดความผิดพลาดตอนอัดเพลงของแจไปล่ะค๊า TTOTT โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ
งี้อัลบั้มนี้เค้าก็ไม่ได้ยินเสียงแจที่อยากได้ยินน่ะสิ ฮืออออออออออออ

#2 By ++**Jaejoong's Honey**++ on 2007-06-13 16:49

คนแรกเลยป่าวเนี่ย

พ่อนุ้งเซียน่ารักจังเลยเนอะ
อ่านแล้วแอบอิจฉาอย่างแรงเลย

ไม่มีโอกาสได้ไป
มาแอบทัวร์ในไดนี่แทน

ขอบคุณมากมายที่เขียนให้อ่านนะคะ

#1 By i0ok (202.12.97.113 /10.101.150.141) on 2007-06-13 15:46