:: 10 Things about Kim Jaejung...

posted on 04 Jun 2007 16:13 by superpororo in Ga-ri-ing

เจี้ยมากกกกกกกกกกก โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ โกดดดดดดด เขียนเอาไว้จะจบแล้ว หายไปหมดเลย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ โกดดดดดดดจิงๆนะ โกดดดดดดดด...

แม่ง การูเขียนใหม่ก้อได้... ขอสงบสติโมโหแป๊บนึง ฮ่วย...


เอนทรีนี้อยากเขียนเรื่องเยอะมากมาย... เพราะงั้นมะแปลกเลย ถ้าคนอ่านอ่านแล้วหลับไปก่อนจะจบเอนทรี555...

ในที่สุด มะวานก้อบอกแม่ไปแล้ว... มันสมควรจะต้องบอกแล้วแหละ เพราะจะไปอยุ่มะรืนนี้... บอกแม่กันกลางแถวซื้อตั๋วหนังเลยทีเดียว แม่ทำหน้าอึ้งไป10วิ ถามว่าเอาเงินมาจากไหน(แม่งง นู๋ก้องง งงเหมือนกันว่าทำไมมีเงิน) และกลับมาสุ่อารมปกติ เหอเหอ แม่คงเอือม แถมฝากซื้อสาหร่ายอีก555 ระหว่างรอดูหนัง ก้อแยกกันกะแม่ ไปเดินซื้อของ... แล้วตรุก้อต้องไปเดินซื้อของอันน่าอับอาย โฮฮฮฮฮฮฮฮ... อายจิงๆนะ > < เพื่อลูกๆเลยตรุ.. โดนมองตั้งแต่เดินเข้าไปเลยนะเว่ยว่ามาทำอะไร... การุมาซื้อของให้ลูกชายเนะ... เสดแล้วก้อไปดูPirate สนุกๆๆชอบมาก.. คือโดยส่วนตัวชอบเรื่องนี้อยุ่แล้ว แล้วมันก้อฮาตะติ๊งโหน่งมากๆ... มีอีกสองเรื่องที่ตั้งตารอจะดูอยุ่คือ Ocean Thirteen กับ Harry Potter... เจอกันหลังกลับมา

ขอลิสหน่อย ว่าอะไรทำไปแล้ว อะไรยังมะได้ทำมั่ง
- ตั๋วเครื่องบิน ออกพรุ่งนี้
- แลกเงิน (ไอบียังมะเข้ากรุงเลย)
- จัดกระเป๋า เด๋วคืนนี้เริ่มๆเตรียมของ
- ของอื่นๆที่ต้องเตรียมไปให้ชาวบ้าน
ลป.. ใครจะฝากซื้อของ ช่วยให้ไวนิดนึงเนะ มะใช่ไปถึงเกาแล้วฝากซื้อ มะมีเงินสำรองจ่ายเน่อ.. (การูจน)


ก่อนจะเปิดเถิกตามคำขอของ Khappi... มาว่าเรื่องอื่นกันก่อนละกัน...


"10 things about Kim Jaejung"

1. เสียงสวย...
ในที่นี้หมายถึงเวลาร้องเพลงเท่านั้นนะ การพูดมะต้องไปพูดถึง(พูดออกมาที... ต่ำเตี้ยเลี่ยดินเลยทีเดียว) ถ้าเทียบเสียง5คนแบบมะเข้าข้างลูก.. เค้าว่าเสียงแจเพราะสุดอะ เพราะแบบใสๆฟังแล้วรื่นหู(แต่ถ้าสไตล์การออกเสียง เค้าชอบเสียงนุ้งเซียเนะ) ของแบบนี้มันอยุ่ที่บุญหวะ เกิดมาแล้วเสียงเปนยังไงก้อเปนงั้น มะได้สร้างกันขึ้นมาได้... มะน่าเชื่อว่าคนที่ร้องเพลงเสียงเพราะอย่างทุกวันนี้ ตะก่อนจะเปนคนที่ร้องเพลงมะเปน... แต่กว่าจะได้ดี มันคงต้องใช้การฝึกฝนเข้าช่วย... เพลงแรกที่ได้ยินแจจ๋าร้องคือtonight เปนเพลงR&Bเพลงแรกที่เดกๆได้ลองร้องกัน.. ถือว่าเพลงนี้ส่งคนร้องมากๆ ถ้าร้องได้ดีถือว่าผ่าน... หลังๆมาจะเหนแจใช้เสียงในโทนที่สูงขึ้นมากในเพลงเจปอง.. และสูงขึ้นเรื่อยๆในทุกๆเพลงที่ออกมา(แม่ฟังแล้วจะขาดใจเอา) เท่ากับว่า.. ต้องใช้พลังเพิ่มมากขึ้น ปอดก้อต้องแข็งแรงขึ้น และที่สำคันต้องรักษากล่องเสียงหลอดเสียงให้ดีเข้าไว้ ฉะนั้นเพลาๆหน่อยนะลูก ของบั่นทอนสุขภาพเนี่ย.. ขยันซ้อมเข้าไว้ แม่เอาใจช่วย

2. กายสวย...
อันนี้ก้อมาพร้อมบุญเหมือนกัน เกิดมาหน้าจะสวยดูดีอะไร คงไปกะเกณมะได้... อย่างแจ น ปัจจุบันเค้าเรียกสวยด้วยแพทย์ จะแพทย์มากแพทย์น้อย ก้อแพทย์แหละ... คนที่รักแจมะต้องไปแคร์หรอก ถ้าคนอื่นจะมาถามหรือหาว่าลูกเราผ่านมีดหมอมา.. ตอบเตมภาคภูมิใจไปเลย ว่าผ่านแล้วทำไม ผ่านแล้วหน้าตาดีขนาดนี้ มะเหนจะเปนไรเลย.. แต่จิงๆแล้ว ก่อนหน้าจะสวยด้วยแพทย์ แจก้อสวยด้วยกำเนิดนะ พื้นฐานเปนคนหน้าตาดี (ดั่งที่เพ่มิกเคยบอกไว้ว่า... เจอแจครั้งแรกมะกล้าคุย เพราะหน้าตาดีเกินไป) แต่แจจ๋าอาจจะมะพอใจในบางส่วนของหน้าตาก้อเท่านั้นเอง... อยากรุ้เหมือนกันว่า ถ้าแจจ๋ายังหน้าแบบเดิม ปัจจุบันนี้หน้าตาจะเปนยังไง จะยังเปนเพนกวินตัวน้อยของแม่อยุ่รึป่าว... ถัดจากหน้าลงมาก้อเปนช่วงตัวจนถึงขา.. กล้ามแขน หลังคอ(น่าเลียเจรงๆ)เอวคอด... พระเจ้าช่างสรรค์สร้างจิงๆ... เหนแล้วอยากเอาหน้าเข้าไปซบซักทีสองที อยากลองสัมผัสความเนียนมั่ง... คิดแบบมะเข้าข้าง(อีกแล้ว) แจเปนคนหุ่นดีนะ ย้อนไปสมัยช่วงHiyayaที่เล่นกล้าม หุ่นนี่ได้แบบสมชายชาตรีเลย(มะถึงขั้นประเวศยิมเน่อ) หน้าตาทรงผมกะลังแมน โอวววววว อยากเจอแจสมัยนั้นเจรงๆ..(ฝันไป) หลังจากขาหัก น้ำหนักลูกก้อลดฮวบไป8โล เปนเหตุให้กลายเปนหนุ่มร่างบาง555.. จนมาระยะหลังๆที่ขึ้นคอนเจปอง.. แจก้อกลับมาฟิตหุ่นอีกครั้ง แขนโตจนคิดว่าถ้าเผลอปัดยุงแล้วไปโดนใครเข้า อาจจะตายคาแขนได้...

3. รักเสียงเพลง...
แจจ๋าเปนคนมีพรสวรรค์ด้านดนตรีนะ สังเกตได้จากการเล่นเปียโนที่มะเคยเรียนมาก่อน แต่เล่นได้ขนาดนี้ มันก้อต้องมีพรสวรรค์ติดตัวมามั่งแหละ... ถึงแม้จะแต่งเพลงแล้วมะจบซักเพลงก้อตาม... เค้าว่ากันว่าคนรักเสียงเพลงเปนคนอารมดี... มิน่า แจจ๋าอารมดี(เกิน) รั่วเสียสติได้เปนนิจ555

4. Selfcam...
อันนี้ถือเปนความสามารถพิเศษส่วนบุคคล เพราะมันมะได้ทำกันง่ายๆ(ข้างๆตัวก้อเหนมีไอบีเนี่ยแหละ) ทำแล้วออกมาดูดีมันยากหวะ เพราะเค้าถ่ายตัวเองด้วยตัวเองยังไงมันก้อมะค่อยจะโอ(หรืออันนี้มันขึ้นอยุ่กับหน้าตาวะ) ของแบบนี้ต้องฝึกฝน... เอียงด้านไหนสวย ถือกล้องยังไงถ่ายแล้วดูดี.. ซึ่งแจจ๋าคงฝึกบ่อย... สมัยตั้งแต่ยังมะเดบิ้ว ก้อเปนเดกบร้าเล่นเวบแคมแล้ว ถ่ายตัวเองได้ดูดีจนเปนออลจังกันเลย.. มาระยะหลังๆจะเหนรุปถ่ายจากมือถือของตัวเองอยุ่บ่อยครั้ง... นอกจากจะถ่ายตัวเองแล้ว ยังแปะรุปตัวเองด้วยนะ555 สร้างเรทติ้งจิงๆลูกตรุ -"-

5. เด็กผู้ชายธรรมดาๆ
... เค้ารักในความเปนข้อนี้ของแจมากที่สุด... อารมชอบศิลปินจากเริ่มต้นจนถึงตอนนี้.. หลายๆครั้งมันรุ้สึกมากก่าการบ้าดารา... มันกลายเปนเหมือนเค้าเข้ามาเปนส่วนนึงในชีวิตเราไปแล้ว ห่วงว่าเค้าจะทำอะไร ดูแลตัวเองดีมั้ย(สัญชาตญาณของคนเปนแม่ เหอเหอ).. เมื่อแจก้าวเข้ามาในวงการแล้ว เปนคนของประชาชน แต่ยังมะเอาหน้าที่การงานมาตีกรอบตัวเองจนเกินควร ยังทำตัวเหมือนเดกผุ้ชายธรรมดาทั่วไป.. มีเที่ยวเล่นกับเพื่อน สังสรร หาเวลาออกไปชอปปิ้ง... มันดีนะ... คือถ้าทำงานอย่างเดียวคงเครียดตายก่อน.. หลายครั้งได้ยินได้เหนมุมมองของแจจ๋าในฐานะเดกวัยรุ่นคนนึง... เที่ยวกลางคืน กินเหล้า ดูดหรี่ มีข่าวกับผุ้หยิงคนนุ้นคนนี้... เลยทำให้มองว่า เดกคนนึงอายุ21ปี ทำงานหนักมาเกือบจะครึ่งของอายุที่เกิดมา... ย่อมอยากจะหาอะไรทำตามอย่างที่ตัวเองชอบมั่ง.. เรื่องทำตัวเปนเดกเสเพล(ชอบเรียกแบบนี้อะ) มันเปนเรื่องธรรมชาติอะ มะอยากให้ต้องไปรุ้สึกสร้างแรงกดดันอะไรมากมาย ทำให้ลูกต้องแบบหลบๆซ่อนๆ... เข้าใจว่าการเปนไอดอล แฟนคลับเปนเดกๆซะส่วนมาก ต้องมีภาพพจน์ที่ดูดีเสมอ ให้เดกเอาเปนแบบอย่าง... แต่สำหรับคนที่ทำงานอย่างเราแล้ว ของแบบนี้ใครดูก้อรุ้อะ ว่าอะไรมันควรเลียนแบบอะไรมะควรเลียนแบบ (พฤติกรรมอิแจมะน่าเลียนแบบซักกะอย่าง555) ประเดนนี้ก้อจบไป เถียงกันอีก8วันก้อมะจบ... เอาเปนว่าเค้าชอบลูกแบบที่เปนเนี่ยแหละ ดูเถื่อนดิบ.. เสเพล ถูกใจเจรงๆ555

6. เพื่อนฝูงเยอะ...
สืบเนื่องมาจากข้อข้างบน... ย่อมทำให้มีเพื่อนเยอะเปนธรรมดา สังเกตุได้จากเวลาออกงานต่างๆ เม้ากะเค้าไปทั่ว กอดกะเค้าไปทั่ว(ประเดนมะมีไรหรอก ตรุอยากไปกอดด้วย555) พอรุ้จักกันตามงาน คุยกันถูกคอ ก้อพากันไปเที่ยวต่อ เหล้าเข้าปาก อะไรๆก้อง่าย(เอ้ย!!) คุยกันง่าย... ขาเที่ยวอย่างคุนนายแจจุงและคุนชายปาร์ค ก้อพากันหนีบออกไปหยำเปกลางคืนอยุ่บ่อยๆ..ห่วงอยุ่มะกี่เรื่องหรอก... เมาแล้วขับเนี่ย ห้ามเลยนะ ถ้ามีข่าวเมาแล้วชนแบบครั้งที่แล้ว แม่จะบินไปยืนด่าหน้าคอนโดเลย คอยดูดิ... หรือมะเมาแล้วยังขับ ขับกลางคืน ขับเรวเนี่ย รุ้ว่าคงจะห้ามยาก แล้วไอถนนรถราบ้านเกาเวลากลางคืนขับกันได้น่ากัวมาก..(เรวกันได้ก่านี้อีก) เรามะชนเค้า เค้าก้อชนเราได้ เวลามีข่าวเรื่องคนอื่นๆรถชน ใจหายแว๊บทุกที.. เพราะงั้นชวนเพื่อนมาบ้านเตร๊อะ เล่นเกม ก๊งที่บ้าน มะต้องขับรถไปไหน... (ชวนทั้งเพ่อีรู เพ่ไบรอัน น้องฮยอนจุง...ชวนๆมาให้หมดเลยนั่นอะ)

7. Hungry Popularity...
ใครจะเปนได้แบบม๊านนนนนน555... บอกออกมาได้ว่าตรุต้องการความรัก โหยหา... จิงๆตามธรรมชาติของมนุด ทุกคนต้องการความรักทั้งนั้นแหละ ชอบให้คนรักมากก่าคนเกลียด.. แต่แจจ๋าเหมือนจะมีมากก่าคนอื่นเยอะหน่อย เลยแสดงออกมากเปนพิเสด... ปะมานว่าต้องทำตัวให้ดูดี ต้องพูดจารักนะๆ เพื่อให้ทุกคนมารัก ให้ทุกคนรุ้ว่าชั้นอะ ต้องการความรักนะ... เพราะงั้นเลยสนองซะ คนรักซะมากมาย 4ห้องหัวใจเบียดกันจนล้นออกมาแล้ว... แต่คาดว่าแจจ๋าคงยังมะพอหรอก หุหุ เพราะงั้นมารักแจกันเตร๊อะ...

8. I love Cassiopeia, u r my wife...
ความคิดแผลงๆเนี่ย มะมีใครเกินพ่อคุณแล้วเนี่ย... เป้าหมายสูงสุดของการมีชีวิตครอบครัว แจจ๋าอยากได้1ในแฟนคลับมาเปนภรรยาในอนาคต(แต่ทำไมตรุเหนเปนข่าวกะดาราสาวไปทั่วเลยฟระ ชริ)... รุ้แล้วเนะว่ารักแฟนๆ.. ลึกๆมันเหมือนสิ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้ตัวเอง... รักเค้ามาก ก้อได้ความรักกลับมามาก... เพราะอยากได้ความรักมาก เลยต้องรักเค้ามาก... มันเปนสัจธรรมอะ... เค้ารักแจนะ จุ๊บๆ

9. TVXQ SOUL
เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เกิดมาเพื่อเปนดงบัง หลายครั้งรับรุ้ได้จากเวลาที่แจพรืดถึงวงและเพื่อนร่วมวง.. คงคิดมั้งว่า ถ้ามะมีวง มะมีเพื่อนอีก4คน คงมะมีแจในทุกวันนี้... เดก5คนเกิดมาจากคนละครอบครัว ต่างสังคม ต้องมาอยุ่ร่วมกัน24ชม. ทำงานด้วยกัน กินนอนด้วยกัน... หลายครั้งคงต้องมีเรื่องเคืองกัน... มันคงหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้มะได้ อยุ่ที่ว่าใครจะจัดการกับปันหาชีวิตตัวเองยังไงต่างหาก... การพูดกันเปนสิ่งนึงที่ช่วยได้อย่าปล่อยให้ความรุ้สึกมาบั่นทอนความรักระหว่างเราลง... หรือถ้าจัดการเคลียร์กับตัวเอง เข้าใจและตัดมันออกไปได้เอง ก้อถือว่าโอเค... แจจ๋าบอกในบทสัมภาดล่าสุดว่า.. ทุกครั้งที่ผมคิดว่า ทำไมมันถึงเปนแบบนี้ ทำไมถึงมะเปนแบบที่เราคิด... แจจะบอกกับตัวเองเสมอว่า "ผมรักพวกเค้านะ" แค่นั้นก้อพอแล้วสำหรับการตัดปันหาขุ่นหมองใจออกไป... แล้วเดกๆพวกนี้แสดงความรักกันได้เปิดเผยดี(บางครั้งเยอะเกินจนกัว) เวลาเหนทั้ง5คนกอดกันเปนก้อนกลมๆ แล้วรุ้สึกอิ่มเอมบอกมะถูก... แม่ก้อรักพวกนู๋นะ(ขอไปอยุ่ด้วยจิ)

10. กตัญญู...รักครอบครัว
แม่นี้มีบุนคุนอันใหย่หลวง... แม่ผุ้ให้กำเนิด มีอันต้องทิ้งลูกไปตั้งแต่ลูกยังมะโต.. เพื่ออนาคตที่ดีก่าของลูก... แรกเริ่มตอนที่แจรุ้ คาดว่าแจคงโตพอแล้วที่จะเข้าใจในเหตุผลที่แม่ทิ้งไป แม้ในส่วนลึกจะยังเสียใจ แต่เชื่อว่า...ตอนนี้ แจจ๋าแข็งแกร่งพอจะยอมรับ และเลือกที่จะหาความสุขให้กับตัวเองได้ถูกทางแล้ว... แม่แท้ๆที่ให้กำเนิด พ่อแม่ที่เลี้ยงมาจนโต น้องสาวและน้องชายต่างพ่อ พี่สาวทั้ง8ที่อยู่กับแจมา... ทุกคนล้วนเปนคนที่สำคันกับแจทั้งนั้น... พี่สาวทุกคนรักแจ(เพราะน้องมันหล่อ555) น้องสาวก้อดูจะรักแจม๊ากมาก(พี่ชายมันหล่อ555).. ปะมานว่ามีพี่ชายเปนไอดอลในดวงใจ เทิดทูน... น้องคงเหนถึงความลำบากของพี่ชาย ที่ต้องทำงานหนักมาตลอด... ก้อขอให้สุขภาพร่างกายป๊าม๊าแข็งแรงอยุ่เปนที่รักของแจจ๋าไปนานๆนะ...

บางคนคงสงสัยและงง.. ว่าเมิงพล่ามอะไรมามากมาย10ข้อ... ล้วนแต่ชมเทิดทูนแจทั้งสิ้น555... มะมีอะไรหรอก... มันก้อเปนแค่ความรุ้สึกของคนคนนึงที่รักคนคนนึง.. เหตุผลอะไรคงมะสามารถยกมาตอบได้ว่ารักเค้าเพราะอะไร... 10ข้อที่พรืดมามันก้อเปนเพียงมุมมองส่วนนึงที่เราเหน และรับรุ้ได้ก้อเท่านั้น... คนอื่นๆอาจจะมองในมุมอื่นๆ สุดแท้แต่จะคิด ว่างๆหาเวลามาแชร์มุมมองกันมั่งมะ เผื่อมุมมองของคนอื่นๆจะช่วยให้เราเหนอะไรมากขึ้น

จบข้างบนไป..มาต่อกันที่ประเดนเปิดเถิกเนี่ย จิงๆเคยคุยๆกันมากะเพื่อนแระ ว่าแจมะค่อยชอบเปิดเถิกเท่าไหร่.. มะรุ้ว่ามีอะไรกะเถิกมากนัก.. พอมีคนขอ ก้อพะยามไปหารุปมาให้ แต่ที่มันนานไปเนี่ย คือมัวแต่เอารุปที่เซฟๆไว้ไปจัดใส่folderให้เปนหมวดหมู่ จัดไปจัดมา ปาไป3วัน ก่อนหน้านี้จัดไปแล้วสองครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งเหนื่อยมาก รุปเยอะเกิน เบลอ... เลยเลิกจัด ไปหารุปแทน พอจะรุ้ๆอยุ่มั่งว่ามันอยุ่ตรงไหน ก้อได้มาอย่างที่เหน...


จะว่าไปแล้ว แจจ๋าเปิดเถิกตั้งแต่วัยเยาว์เลยนะ เหม่งมาเลย...ก่อนเข้าวงการ กับผมทรงสุดเดิ้นของแจจ๋า มันคิดทรงนี้ได้ไงวะเนี่ย -"-หลังจากเดบิ้วแล้ว ด้วยคอนเซปทรงผม ทำให้แจจ๋ามะสามารถโชว์เถิกได้ดังใจอยาก เลยต้องจัดการเปิดเถิกตัวเอง ตามรายการวิทยุต่างๆ
หนังสือเล่มแรกที่ใจกล้าให้แจโชว์เถิก... (เอ๊ะ..หรือแจจะขอ)

หลังจากนั้นก้อห่างหายจากการโชว์เถิก... ผมทุกทรงถูกปิดจนแทบมะเหนหน้าผากเลย... มะรุ้ว่าเผลอไปซนแล้วเถิกมีแผลรึป่าว.. แล้วคำตอบก้อแจ่มแจ้ง ว่าเถิกแจยังนวลเนียนอยุ่... แต่แอบเหี่ยวนิดๆ555 เมื่อบอสัดยอมให้แจโชว์เถิกบ้านนอกในVacation

เถิกInter เดินทางไปถึงต่างแดน กับการถ่ายหนังสือ Prince in Prague ในมาดคุนชาย......และออกมาเตมสตรีมกับอัลบั้มสาม ผมทองชี้ๆเปิดเถิก... ดูแรงๆและโตเปนผุ้ใหย่ขึ้น แต่มะเข้าใจว่าเวลาแจจ๋าทำผมทรงชี้ๆเนี่ย คิ้วจะต้องขมวดเข้าหากันอัตโนมัติทุกที... คือมันเครียดขนาดนั้นเลยเหรอ

...และลงหนังสือสะเทือนวงการ หนังสือvogue มีทรงผมแปลกตามากมาย ทั้งม้าเต่อ..ทั้งพั้งค์..


ขึ้นคอนโปรโมตช่วงแรกๆ จะเปนทรงกาจั๊วะ... มีจะงอยปอยผมจิ้มมาที่เถิกสองข้าง.. ฮา... (เซตคอนเนี่ยเยอะมาก เลือกแล้วเลือกอีก.. ขนาดเลือกแล้วยังเอามาแปะซะเยอะ.. ถ้าแปะหมดที่มีในเครื่อง คงต้องต่ออีกหลายเอนทรี)หน้าเครียดทีเดียว... เถิกป่าเถื่อน"Sexy Baby KJJ"


ชุดที่บ่งบอกถึงความเปนกาจั๊วะ.. ดูชุดดิ เหมือนกาจั๊วะจิงๆนะ มีปีกด้วย
โอยยยยย เยอะจาง... เซตนี้น่าร๊ากกกกกกกก แบ๊วมากๆ


พอแระ ยิ่งแปะยิ่งเยอะ... อยากได้ทั้งเซต เพ่แนะว่าเด๋วพี่ไรท์ให้ดีก่านะ.... รุปล้นคอมมากมาย
ตบท้ายด้วยหนังเรื่องโปรด... Go! Go! G-boys... อยากดูตั้งแต่เข้าโรงที่ house RCA แระ.. แต่มะทันได้ดูมันก้อออกก่อน พอแผ่นมาปุ๊บ ไปซื้อมาเลย... โรคจิตเพิ่มขึ้นด้วยการไปโหลดแบบพากย์จีนมา (กัวแผ่นไทยมันตัด555)... ไปหามาดูเนะ น่ารักดี... ความรักของเพื่อนแอบหลังรักเพื่อน ได้อารมยุนแจ แจยุนมากๆ> < ฉากจูบมะแปะเนะ เขิล > <ลป... แจจ๋าใช้น้ำหอม CK Be.. โอวววว เสร่อดีแท้.. มะได้ว่าคนอื่นที่ใช้นะ เพราะตัวเค้าก้อใช้เหมือนกัน แต่เปนกลิ่นรอง มะใช่กลิ่นหลักที่ชอบฉีด... ว่าแล้วก้อซื้อกลิ่นที่ตัวเองชอบให้แจดีก่า (พี่ปุ้ชายที่นั่งทำงานข้างๆบอกว่า มะคิดจะใช้ CK Be เพราะกลิ่นเหมือนเกย์ใช้ เอิ่ม...)
ลป2... อิช้านอยากได้ตู้ไขไข่ มันมีขายด้วยอะ... 1,900บาท... กลับมาจะมาสอย ตอนนี้มะมีเงิน
ลป3... สรุปว่าจะไปหาน้องซองอุงเนะ... (ไปนะเจ๊ เค้าคุยกะบีแล้ว... มัดมือชก) ตอนแรกคุยกะน้องว่าจะมะไป แล้วว่าจะส่งของไปให้ แต่ยังแอบแย๊บถามน้องว่า พอจะมีโอกาสที่จะเจอกันที่Ulsanอยุ่มั้ย... น้องบอกว่าไปหามะได้ เพราะมีเรียนเต้นช่วงเวลานั้น.. แต่ว่าถ้าไปดูคอนที่ปูซานวันที่23 น้องจะไปหาที่Bexco โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เค้าอยากเจอน้องขึ้นมาเลย... วันที่23เค้ามะได้ไป... เพราะงั้นวันที่8เนี่ยแหละ ไปหาน้องก่อนไปดูคอนนะ.. เข้าปูซานก่อน พลีสสสสสส
ลป4... Happy Birthday Micky มะได้มะเหนความสำคันแล้วเอาไว้ท้ายสุดน้า.. เพราะเหนความสำคันเลยเอาไว้ท้ายสุดตะหาก.. ขอให้เพ่มิกมีความสุขมากๆ โหล่วๆขึ้นทุกวัน รักกะจุนซูไปนานๆ และอย่าพาอิแจไปเที่ยวบ่อย...edit @ 2007/06/04 22:51:05

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://dbbvqtciutydvor.com">afipjipiqdkdxxi</a> http://heryqyfohufvsja.com [url=http://yeqlggdnuzxfwox.com]xhuwlogvfxnrmjg[/url]

#19 By cxapdtpkgb (94.102.52.87) on 2010-06-14 14:57

ขอบคุณน้องกริ๊งนะคะที่เขียนออกมาได้โดนใจมากๆ ไม่สามารถเขียนบรรยายได้แบบนี้ แต่พออ่านแล้วยิ้มออกมาได้เลยค่ะ เพราะเห็นแจจุงในแบบนี้เช่นกัน

ขอขอบคุณจากใจจริงๆที่บรรยายได้ใจมากๆ

#18 By haji on 2009-08-05 01:11

รักดงบังชินกิที่สุดและจะติดตามผลงานตลอดไปbig smile แจจ๋าน่าร้ากมากมายcry

#17 By AimLoveJae (118.173.39.86) on 2008-06-28 21:37

แจน่ารักมาเลยอ้ะ

#16 By Neyon+yuk (222.123.20.96) on 2007-08-27 09:19

แจน่ารักที่สุดเรย...

#15 By jaewa (210.86.145.193) on 2007-07-31 13:59

เอิกก ยาวได้ใจ

แต่ละเถิกกก น่าร๊ากซะ โดยเฉพาะ เถิกใน vacation 555++ทำไปด๊ายยยยย

#14 By ★.lomajolin.★ on 2007-06-06 00:24

รุปแจก่อเข้าวงการเเต่ละรูปเนี่ยสุดยอด

มีการพัฒนาเป็นระยะ

จนกระทั่ง หล่อ ถึง หล่อมาก

ฮ่าๆๆๆๆ

#13 By ** ORMINISTA ::. * on 2007-06-05 22:30

โอ้โฮ...10 ข้อที่กล่าวมา อยากบอกว่าโดนค่ะโดน...

สำหรับเรากับแจจุง ก้อรู้สึกประมาณนี้แหละค่ะ แล้วก้อจะรู้สึกมากๆๆๆ
ในเรื่องสุขภาพเค้า เป็นห่วงสุดๆ เวลามีข่าวใครเกิดอุบัติเหตุ อะไรก้อคิดถึงแจก่อนทุกที เครียดยิ่งกว่าเจอข่าวแจจุงกับผู้หญิงอีก ถ้าแจจุงเมาแล้วขับอีกจะตามไปช่วยกริ๊งด่าอีกคนค่ะ(เอาจริงนะเนีย555)

ประเด็นเถิกแจ เราชอบนะ เราว่าหน้าผากแจสวยออก เปิดแล้วก้อดูดีนิ ไม่เห็นต้องปิดเลย แต่จากที่เราสังเกตุ เวลาแจเปิดเถิกจะดูซีเรียสขึ้น ทำให้หน้าตาไม่แบ้วอะ ดูเข้มแบบแมนๆนะ จะแบบไหนเราก้อชอบหมดแหละ ก้อคนมันรักนิเนอะ

สุดท้ายหนังเรื่องนี้เราก้อซื้อมาดูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากบอกว่าจิ้นเป็นยุนแจเหมือนกัน ไม่รู้ทำไมอารมณ์ประมาณฟิคซิออนเลยอะตอนเต๊ะรู้ความจริงว่าเพื่อนแอบรักตัวเองอะ ส่วนฉากจูบโนคอมเม้นท์ครับ55555 แต่ย้อนดูหลายรอบมากโฮะๆๆๆๆ

สุดท้ายท้ายสุด.....เอนทรี้นี้อ่านแล้วรู้สึกได้มากๆๆเลยว่า มีความรักจริงๆจากทุกตัวหนังสือที่อ่าน รักคนเขียนจริงๆ....

ปล.Happy Birthday Micky ครับผม

#12 By apple (58.8.133.136) on 2007-06-05 15:59

กลับเข้ามาอีกรอบ..

เห็นเถิกวาเคชั่นแล้วค่อยตายตาหลับหน่อย ฮิ้ววววว

เห็นด้วยกะ khappi งิ.. ปิดเถิกเถิดถ้าเปิดแล้วแมนเยี่ยงนี้

ให้พี่มิกเค้าเถิกเปงสนามฟุตบอล(สำหรับจุนซู)ไปคนเดียวก้อพอแร้ว (แอบเอาชู้มาโปรโมท อิอิ)

#11 By Chu bee~ on 2007-06-05 09:39

หวัดดีเจ้าของไดร์ค่ะ
เค้าเข้ามาอ่านบ่อยมากถึงบ่อยที่สุดอ่ะ อ่านแล้วก็ตลก ขำๆ แต่ก็น่ารักมากเลยค่ะ ที่สำคัญเจ้าของไดร์เนี่ยอยู่ในเวปพันทิพช่ายป่ะค่ะ คืออดีตเมื่อก่อนเค้าก็ชอบเอฟโฟร์อ่ะ แต่ชอบไจ๋ไจ๋นะค่ะ เลยจำชื่อได้อ่ะ รูปแจจ๋าเซทนี้เนี่ยเซะซี่มากเลยค่ะ น่ารักมากกกกกกกกกกก

#10 By m (124.121.114.39) on 2007-06-05 03:09

งือๆๆๆๆ ออมม่าแจจ๋าทรมานคนป่วย
อ่านกันเหนื่อยเลยนะเนี่ย (แต่ก็ยังอ่านจนจบได้ เอากะอิป้าดิ เหอๆๆ)

สรุปสั้นๆ ป้ารักแจจ๋าค้าบบบบบ

ลป. 1. แม่คงปลงแล้วชิมิ ถึงแค่อึ้งไป 10 วิ
2. ฝากกอดน้องซองอุง 1 กอด

#9 By Piggie (124.120.190.245) on 2007-06-04 23:49

เอิ่ม...อยากจะบอกว่าชอบเถิกเวเคชั่นมากเหมือนกัน
แต่เพื่อนมันทำซะเสียเซล์ฟเรย..

นั่งดูอยู่ในแลบ มันยื่นหน้ามาถาม...

มันถามว่าใครอะ??... หน้าเหมือนรุ่ง สุริยาเลย ..( อยากบอกว่าเรนมันก้อหน้าเหมือนอาแป๊ะ เหมือนกัน 55+ .. มันชอบเรนคับทุกท่านน...)

ถามซะ คิดเรยยย ไม่เหมือนสักหน่อย ( แค่คล้ายๆเอง) แจน่าร๊ากกกกกว่าเยอะ 55+

#8 By khappi on 2007-06-04 23:40

อ๊ากกก ใช่ๆ เถิกในเวเคชั่นๆๆๆๆ ลืมได้งายยยย

#7 By khappi on 2007-06-04 23:09

หึหึ เห็นด้วย "แขนโตจนคิดว่าถ้าเผลอปัดยุงแล้วไปโดนใครเข้า อาจจะตายคาแขนได้..."
55+

อันนี้ก้อเห็นด้วยอีกกก" แจจ๋าอยากได้1ในแฟนคลับมาเปนภรรยาในอนาคต(แต่ทำไมตรุเหนเปนข่าวกะดาราสาวไปทั่วเลยฟระ ชริ)" 55+
อย่าหาเล้ย มองใกล้ๆตัวดีกว่า เอิ๊กๆ ( หมีไงหมี อิอิ )

เห็นด้วยกับทุกข้อนั่นแหละ อืมๆ วิเคราะละเอียดยิบเลยทีเดียว...นับถือๆ

ส่วนเรื่องเถิก บอกตรงๆ มันก้อไม่เถิกมากหรอก แต่รูปที่จะเปิดโชว์นี่ค่อนข้างน้อย จะเห็นก็เปนงานเสียส่วนใหญ่ แบบส่วนตัวไม่ค่อยมี...
รูปนั้นนน เจ๊ว่าเปนกาจั๊วได้งายยย เดี๋ยวลูกน้อยใจแล้วจะหาว่าไม่เตือน 55+เค้าออกจาเท่ห์ อิอิ

แต่ได้ข่าวว่าชายเกาหลีทุกคนต้องเกณทหารใช่มั๊ย??
อิอิ คาดว่าตอนนั้นคงได้เห็น หัวเกรียนๆอีก แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ แล้วจะยังมีคนตามไปถ่ายอยู่มั๊ยนี่สิ
แต่ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็จะติดตาตลอดดดด แม้จะไปหาไม่ได้ แต่จะมองอยู่ตรงเน้ตาหลอดดปายยย~~~( เน่าแระ -*-) 55+

แต่มีปัญญาไปได้เมื่อไหร่เจอกัน หึหึ

ส่วนความรู้สึกส่วนตัวเวลามองแจ( เน้นว่าส่วนตัวนะ) รู้สึกว่าแจเป็นคนแคร์คนอื่นและต้องการความรักมาทดแทนในส่วนที่ตนไม่มี แคร์มากจนอาจไม่กล้าแสดงความรูสึกจริงๆออกมา ดูเหมือนขี้อายอะ แล้วก็เป็นคนคิดมากไรเงี๊ย ( หรือเราคิดมากไป 55+) เอาน่า ก็แค่ความคิดจากคนที่มองห่างๆ อย่าสนใจ 55+

ส่วนหนัง go G boy กะลังจะได้ดูแระ รอเพื่อนอยู่55+ เคยดูมาก่อนเรื่องนึงอะชื่อ formula 17 อันนี้ก้อดี เค้าใช้สัญลักษณ์ในเรื่องเยอะมาก ถ้าดูไม่คิดไรก็ฮาๆ
ใช้ได้ๆ

เรื่องรูปเปิดเถิด(อีกที) เชื่อแล้วว่าเจ๊มีเยอะจริงงงงงงงง ดูกันตาลายเลทีเดียว เป้นทรงที่ทำแล้วดูแมนมากกว่าสวย เพราะงั้น ปิดเถิกนะดีแร้ววว55+ ขอบคุณก๊าบบบ (- -)(__)(- -)

เรื่องน้ำหอมมะมีความเห็นเพราะไม่ค่อยใช้ ( มึนกลิ่น55+)
เอิม..แร้วพี่ปู้ชายที่ทำงานนี่ เค้ารู้ได้งัย ว่ากลิ่นนี้เกย์ใช้??? ใส่ความกันป่าวว 55+

สุดท้ายยย HBD มิค มีความสุขมากๆเน้อออ

#6 By khappi on 2007-06-04 23:03

^
^
อ๊ากกกก ช้านลืมเถิกนั้นจิงๆด้วย เด๋วไปดิทก่อน...
ลืมไปได้ไงวะ ทั้งๆที่ชอบแจคาดผมเปนที่ซู้ดดดดดด

#5 By Z-rebrum on 2007-06-04 22:35

พี่การิอิงง่ะ

เถิกแจที่โดนใจเค้าที่สุด ปามานว่าโผล่มาเปงเถิกแรกยามพูดถึงเถิกแจ เปงเถิกที่เปิดโดยที่คาดผมในวาเคชั่นง่ะ งิๆ

อ๊อกได้และ พลังบ้า..

#4 By Chu bee~ on 2007-06-04 22:23

อยากดู G-Boys เอามายืมมั่ง 555 ชอบๆ

ขอให้เพ่มิคมีความสุขมากๆเช่นกัน เถิกวันเถิกคืน 5555 รักมิคจัง

เด่วจะกลับมาอ่าน 10 ข้อแจจุง ขอไปทำการบ้านก่อน

พี่การิ๊ง..จะบอกว่าน้ำหอมไม่เอาแล้วเน้อ เกิดภาวะการเงินขัดสน
ขออภัยที่ทำให้วุ่นวาย หากมีโอกาสหน้า ค่อยฝากใหม่ละกัน (ขอให้มี สาธุ) (-/\-)

#3 By ++Kun Pik++ on 2007-06-04 22:19

เอ่อ พิมพ์มาหมดนี่แล้วหายหมดเลยเหรอ... พยายามมากน้อง

เออแฮะ ทรงนั้นมันกะจั๊วจริงๆด้วยอ่ะ แต่กะจั๊วหล่อก็เอาเถอะ (ปกติเค้าไม่ค่อยจะชมแจนะเนี่ย)

พูดถึงทรงผมแจ จำได้ว่าเมื่อประมาณ rising sun ปีกระโน้น (หรือประมาณ my des เนี่ยแหละ) แจได้ตัดผมข้างหน้าออก แล้วมันก็พูดประมาณว่าดีใจมากๆ มันรำคาญผมที่มาแยงลูกกะตามันมาตั้งนานแล้ว พอมา 'O' เลยสมใจมันเลย 55+

ปล. HBD Micky รอบที่ร้อย

#2 By CryBaby~* on 2007-06-04 21:54

กร๊ากกกกกกกก

5555+

ยังกะเห็นวิวัฒนาการการเปิดเถิกของแจเลย

หลังๆเริ่มมีหนวดงอก กลายเป็นกะจั๊วะ

แต่เปงกะจั๊วะเผือก

55555

แต่ถึงเปงกะจั๊วะยังไงก็น่าร้ากอ่า >__<~

#1 By “★” Cha•Jin “★” on 2007-06-04 21:17