แจกคลิป fancam ep.1

posted on 02 May 2007 00:29 by superpororo in Ga-ri-ing

เง่อ....ชีวิตมะมีสีสันเลยช่วงนี้.. เรื่อยๆมาก... คือมันมะมีอะไรแบบถึงขั้นปล่อยบล๊อคร้างไปหลายวัน... นั่นคือมะมีประเดนจะเขียนนี่เอง...555

สรุปสุดท้ายท้ายสุด.. ข้าเจ้ามะไปเจปองเปนแน่แท้แล้ว... เนื่องด้วยทรัพย์มะอำนวย เดือนนี้ใช้จ่ายไปมากมาย กดเงินทีแล้วน้ำตาไหลพราก มันเปนความอะบาทอย่างนึงนะ... คือพอเงินเดือนออกปุ๊บ คนเค้าก้อกดไปใช้ ไอ้เราแทบจะมะกดเงินเลย มะใช่อะไร.. คือชีวิตต้องคิดเสมอว่าจะต้องเกบเงิน กดเท่าที่จำเปน(ซึ่งเดือนนี้มันจำเปนบ่อยเหลือเกินT-T).. มีเงินแต่มะได้ใช้ มันเปนอะไรที่อะบาทจิงๆ เดกๆอย่าเอาเปนเยี่ยงอย่าง.. รักตัวเองให้มากเข้าไว้ คิดถึงคนใกล้ตัวให้มากๆ... พรืดไปเถอะ ตัวเองยังทำมะได้... นายก้อเคยบอกว่า เราอะรักคนอื่นมากเกินไป... เฮ่อ.. เถียงนายข้างๆคูๆไปว่า... สิ่งที่ทำเนี่ย ก้อตัวเองนะ เพราะกำลังหาความสุขให้ตัวเอง.. (เหรอ) จิงๆนะ คือการไปตามลูก ซัพพอทลูก... มันก้อเพราะตัวเองมีความสุขไง ถึงแม้บางทีจะคิดว่า เฮ่ย..ต้องซื้อแผ่น ซื้อของ ลูกจะได้มีเงินใช้ หรือจะต้องไป มะงั้นจะมะมีคนไปดู... ต่างๆนานา.. บทสุดท้ายมันจะทำเพื่ออะไร หรือเพื่อใครก้อตาม... ก้อจะทำต่อไป... ว่าไปนั่น... ช้านตายมะด้ายยยยย555(ขาดสติ)

ดรีมคอน.. ยังคงสร้างความลำบากใจให้อยุ่ดี(จิงๆนะ)... คือแบบคิดอยุ่สองด้าน... ถ้ามะไป จะมีเงินเหลือเกบเหนาะๆอีกหลายเลยทีเดียว... แต่การูจะนั่งนอยอยุ่กี่วันกัน... ใจมันอยากไปเตมที่ไง แล้วพอมานั่งๆคิดว่า ถ้ามะไปจะอดทำอะไรบ้าง.. ความนอยมันมาเยือนลางๆแล้ว... เฮ่อ... ค่อยคิดอีกทีเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจขั้นสุดท้าย... แถมตอนนี้เวบมันปิดขายบัตรไปชั่วคราวอะ... ประกาดว่าจะเปิดขายอีกทีวันที่17เลย...(รือจะโอนเงินคืน) โอววววว จะล้มมั้ย คนดูน้อย ช่างน่ากัวจิงๆ...

ประเดนการไปเการอบนี้ จิงๆแล้วคือคิดถึงลูกไง หง้า> < เหตุผลเดิมๆ ช่วงนี้ลูกหายหน้าหายตาไปสิงสถิตอยุ่ที่ปอง เลยมะค่อยได้ยินข่าวคราวลูก.. งานไฮโซลก้อมะขึ้นซะงั้น แต่อีกด้านนึงคือชอบนะ.. เวลามันไปปอง จะรุ้สึกเหมือนตัวเองมีเวลาหายใจ มีเวลาว่างทำอย่างอื่น.. (ชีวิตตรุควรมีอย่างอื่นบ้าง)... อีกจุดประสงนึง คือจะไปหาน้องซองอุง นัดน้องไว้ดิบดี ถ้าถึงเวลามะไป เหอเหอ หรือถึงเวลาไปแล้วน้องมะมาเจอเราตามที่นัด จะเปนไง เหอเหอ... คิดแล้วสนุกดีแท้... วันก่อนนั่งหาหนทางไปUlsanกะเจ๊.. ขำสิ้นดี ถ้านั่งเครื่อง1ชม.ต้องจ่ายค่าเครื่องถึง6พัน.. นั่งรถกะรถไฟมะค่อยต่างกัน ตูดบานไป5ชม. ขากลับมะสามารถกลับได้มะว่าจะวิธีใดๆก้อตาม เพราะงั้นต้องนอนอยุ่นั่น... วันถัดมาเลย หึหึ จะนั่งรถอีกชม.ไปหาน้องซองอุงที่ปูซาน.. เจ๊ว่าจะกลับกะลูกคืนนั้นเลย ถ้าโบกแล้วลูกให้กลับด้วย เค้ายอมทิ้งน้องซองอุงก้อได้ เอ้า... เอาไว้ใกล้ๆค่อยว่ากัน.. อาจจะได้นั่งเครื่อง(ถ้าเดกๆนั่ง).. เมื่อถึงวันเดินทาง แล้วกะเหรี่ยง3ชีวิตมะมีการติดต่อเกิน3วัน ทุกคนโปรดช่วยแจ้งsmให้ออกตามหาด้วย.. ตรุจะหลงมั้ยเนี่ย...


เด๋วนี้เวลาเข้าเนต.. เล่นอยุ่มะกี่เวบ เปนกันมะ คือมันมะรุ้จะเข้าเวบไหน จิ้มๆๆๆ แล้วก้อหมด.. เข้าเวบหาไฟล์ อ่านฟิก เวบน้องซองอุง น้องอินฮวาน บลาบลาบลา.. ก้อมะมีอะไรให้เล่นและ ใครมีเวบอะไรแนะนำมั่งมะ.. เบื่อเหลือเกิ๊นนนนน.. หลังๆเล่นเวบน้องซองอุงแล้วอย่างขำ.. เหมือนอิแจได้อีก... กวนตรีนมากๆ ตอบทุ้แต่ละอัน.. รือจะเหนแจเปนidolในดวงใจ จึงได้เลียนแบบ555

อะฮิ้วววววว นั่งทำอยุ่2ชม. หัวบอร์ดกะรุปหน้าบอร์ดเวบน้องซองอุง.. แล้วเวบก้อเอารุปเสร่อๆที่ตรุทำขึ้นแล้ว555... ทำไมหัวบอร์ดมันดูขาดๆฟระ ตอนจะทำตรุก้อวัดพอดีกับหน้าเวบแล้วเนะ(แคปจอปจบ.มาดูและก้อทำขนาดพอดีนี่หว่าคนทำเวบช่วยปรับขนาดหน้าเวบเวลาเอาลงไปใส่หน่อย สีบอร์ดทั้งหมดมันก้อมะยอมเปลี่ยน ฮ่วยยยยยย...บ่นไป) เชินชมๆ (น้ำตาไหลพราก... ดีใจ)
http://cafe.daum.net/SungWoong


ไหนบอกมะมีอะไรจะเขียน เมิงพล่ามซะยาวเลย... ว่าไปเรื่อย.. ไหนๆก้อไหนๆ มาทำตัวให้เปนประโยด... อัพคลิปfancamมาให้โหลดครั้งละ5คลิปเนะ.. แต่มะได้หมายว่าจะอัพทุกเอนทรี่เน่อ(แล้วแต่อารม เหอเหอ) ก้อเลือกๆมา ที่เคยโหลดๆไว้ ส่วนใหย่สอยมาจากน้องโม(อย่างงว่ามันคืออะไร).. อันไหนใครมีแล้วก้อมะต้องโหลด เลือกกันเอาเน่อ..

จิ้มเข้าไปก่อน มันจะมีออนไลน์ให้ดูก่อน แล้วถ้าจะโหลด ก้อจิ้มที่download here หาดู อยุ่บนจอออนไลน์...
ห้ามนำลิ้งออกไปแปะที่อื่นเน่อ อย่าให้รุ้เชียว

1. 070327Jaejoong in Korea Airport [mypretty]
download here


2. 0702232nd concert_xiah_yusoo_hug[sharest]
download here


3. Yunjae at Shanghai airport_restroom
download here


4. [likeahero]070308 Expo in Asia
download here


5. 2nd concert bd cake
download hereท้ายสุด...ไปแปะเกมให้เล่นชิงโปสเตอ(อะเกน)ไว้ที่บอดฟิกเน่อ ใครอยากร่วมสนุกก้อตามไปเล่นได้...
ร่วมเล่นเกมที่นี่
ลป.. ตุ้..โปสเตอแกร ดองจนขี้เกลือขึ้นแล้ว


edit @ 2007/05/17 01:04:32

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://bdwosgqzrkppbxt.com">kbvzzexcjptyxcv</a> http://xqmtlipjwixlnep.com [url=http://kmidxvyylwtygan.com]jetaaboojzztuns[/url]

#11 By pxklvqllqr (94.102.52.87) on 2010-06-14 14:57

<a href="http://btbevqnejriluhg.com">sygypglsdrlfgav</a> http://nmldtrhiwcerqco.com [url=http://opzsnjebokulqhn.com]nopkicbammvowxr[/url]

#10 By wzaypdhvtg (94.102.52.87) on 2010-06-10 22:40

อิอิ พอดีมาเจอคลิบพอดี ขอหน่อยแล้วกัน ฮ่าๆๆ อยากดูคร่ะ

ขอบคุนมากๆเลยน๊า

#9 By u-micky (124.121.110.27) on 2007-05-07 19:01

ฮาหลู เกาหลีก็ดี เก็บตังค์ก็ดี อย่างไรก็ดี ตามใจเจ้าของเงิน ฮ่าๆๆๆๆ - -*(รั่วจิงชั้น) อ่าๆๆๆ คลิปๆๆๆๆ ขอบคุณนะคร๊า แอบมาจิกคลิ๊ปมาดื่มด่ำ ^^
ตามเข้าไปดูเกม แต่ละคนไอเดียบรรเจิด เห็นแล้วอยากแต่งมั่งแบบไม่เอารางวัลแต่ขอแจม แต่ไอเดียไม่มี สอบตกบรรยายเรียงความ เหอๆๆ อ่านของแต่ละคนแล้ว ชอบมากกก เอิ๊ก คิดกันด๊ายยยย ยอดเยี่ยม!!!

ป.ล. BG ใหม่อีกแล้ว ขยันจิง ฮี่ๆๆๆ แจโหล่วววโฮกกก อยากทำมั่งง่ะ แต่ทำมะเป็น เง๊กกกก-*-
ป.ล.2 โปสเตอร์จ๋าอย่าเพิ่งเน่าคาไหดองเค็ม ฮ่าๆๆๆง่า ขอสอบเสร็จก่อนน๊า
แล้วเราจะนัดกันเยี่ยงไรนิคะ

#8 By ★.lomajolin.★ on 2007-05-03 21:20

คิดได้ดีเน้อ~ บางทีเราทำไปแล้วอาจจะเสียใจน้อยกว่าที่เราไม่ได้ทำนะคะ (แต่เงินเป็นปัจจัยสำคัญ ) ส่วนตัวถ้าดูคอนดงบังดูที่เกาดีกว่าเนอะ เพราะว่าแจจุงดูมีชีวิตชีวากว่าอ่ะไม่ต้องมานั่งลำบากเรื่องภาษา ^^ หนูกลับมาแล้นน้า~เด๋วเอาแพลมเพตไปให้นะเคอะๆๆๆๆ ในเล่มคาเมะหล่อจริงๆ 5 5 5+

#7 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-05-02 17:12

yunki เป็นมานี่ริชชี่อีกซักทีสองทีคงมะเปงไรมั้ง 555 บ้าไปแร้ว

สรุปพี่ตัดสินใจแน่แท้แล้วว่ามะไปปอง..ส่วนเกายังอยู่ในขั้นตอนงั้นป่าว แอบเจ้านายอ่าน..อ่านมะค่อยรู้เรื่องเลย.. อุบาทว์จิงช้านนน (จิงๆต้องโทษบีจีใหม่ เพราะหน้าแจมานชัดเชียว อันเก่าเปงการ์ตูนยังพอทำเนียน หุหุ)

แต่ไงๆ ยังต้องลุ้นอีกว่าคอนมันจะมีแน่มะนี่.. -*-

#6 By Chu bee~ on 2007-05-02 11:09

ไหนๆก้อมะไปด้วยกันเเล้วก็ ... ฝากปล่อยตั๋วคอนหน่อย

นิสัยเสียเหมือนเดิม เอาตั๋วคอนมานอนหนุน มะอยากเอาไปไล่เเจกหน้างานเหมือนที่ผ่านมา 555

#5 By G i b c h i on 2007-05-02 10:50

ฮิ้ววววว


สุกท้ายก็ยอมไปเกา กรั่กๆ

จิ้มแฟนแค๊มไปสองสามไฟล์ แตร๊งกิ้วเด้อเพ่ซีรี ~

ปล.ถ้าเกิดใจมันไปแร้วก็เอาตัวไปด้วยจิ มีเงินแร้วไม่ใช่มันบาปนา (บาปตรงไหนฟร่ะ 555+)

#4 By *~HIMAWARI on 2007-05-02 09:07

อู้ววว มีที่น่าโหลดอยู่สองสามอัน แต่เดี๋ยวเที่ยงๆหรือค่ำๆถ้างานไม่เยอะจะแวะมาโหลดน้า ตอนนี้ขอจองก่อน อิยะฮ่าฮ่าฮ่า

ไปทำงานก่อนเดี๋ยวโดดบอกอด่า มะวานก็วันหยุด ปิดเล่มมะทันแน่

ป.ล. เรื่องเงินน่ะ เราเข้าใจมีเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ แต่คิดอีกทีนะ แบบเรามีความสุขที่ได้เสียตังค์อะ ใันก็ยังดีกว่ามีทุกข์ที่ได้เสียนะ แอ๊ะยังไง เดี๋ยวมันก็หาใหม่ได้ อย่าเครียดมากเลย เราก็คล้ายๆกัน แต่เราเป็นประเภทว่า สิ้นเดือนปุ๊บเงินจะไม่มีเข้าธนาคาร เพราะจะเอาไปจ่ายน้องๆที่จองไว้อะ ฮ่าฮ่าฮ่า จุนซูกรูจนมาช่วยเลี้ยงหน่อยจิ๊

#3 By xiaholic on 2007-05-02 06:46

/me โค้งขอบคุณสำหรับแฟนแคม
ขอบคุณมากๆๆๆเลยนะคะ
เอ้อ ถ้ายังไงเราแนะนำฟิคยุนแจที่เราชอบมากที่สุดคนนึง
ไม่รู้ว่าเคยอ่านรึยังนะคะ ของคุณตองก้า
เรื่อง Can I love you แล้วก็ยังมีอีกหลายเรื่อง^^~
http://bleaf-me.exteen.com/


ส่วนเรื่องเดินทางไปดูคอนขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ
น่าอิจฉาจังเลย ยังไงกลับมาก็ช่วยเอามาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ^^


#2 By mikan on 2007-05-02 04:09

ม่ายรู้สิ ถ้าเปนเค้านะอยากทำไรก้อจาทำ เพราะตายแล้วจะม่ายได้ทำอีก เชื่อมั๊ยว่าไม่เคยคิดจะรีบหานทำเลย ( จบแล้วแต่ลอยช่วยที่บ้านอยู่) แต่กะลังจะหางานทำเพื่อผลาญให้แจนี่แหละ ( แม่ได้ยินคงปลื้มกะเมิงและ)

คือถ้าทำได้อยากทำไรก็จะทำอานะ แต่อย่างว่าปัญหาส่วนตัวของแต่ละคนมันล้านแปด อย่างเค้าก็มี ( แต่อย่ารู้เลยว่าเรื่องไร)

หุหุ จบเรื่องเคียด เข้าสู่เรื่องรั่ว

จาบอกว่าไปแต่งไว้แล้วเน้ แต่ใช้ของไม่ครบอ่า เอาฮาเฉยๆ เน้นรั่วววววอย่างเดียว

ส่วนคลิบนี่ขอบใจมากจ้า อิอิ(ตามโหลดอันที่ยังมะมีด่วน)

แวะมาพล่ามนานและ ไปดีก่า

บ๊ายบายจ้า#1 By khappi on 2007-05-02 00:47