:: แจจ๋าโดนติดลบ โถๆ...

posted on 03 Apr 2007 13:32 by superpororo in Ga-ri-ing

ติดลบๆๆๆ แจโดนติดลบจากบรรดาแม่ๆและป้าๆทั้งหลาย -*- ประการทั้งปวงมันมาจากไฟล์Barksมะคืน555 โดนเลยลูกเอ้ยยยยยย... ทำดีมะมีบวกให้ แต่ถ้าทำมะถูกใจติดลบแน่นอน.... จิงๆ หลักๆเวลากลุ่มเราติดลบกัน มันมักจะเกิดจากฟิก.. ซึ่งคนที่โดนอยุ่เปนประจำคือหมี... ติดลบแทบจะซักทุกเรื่อง เพราะอ่านแล้วพาลให้โมโห... ถัดมาก้อจะเปนเพ่มิกที่โดนอยุ่บ่อยๆจากการลวนลามแจจ๋า... พาลให้คนที่เชียร์แจโฮ(อย่างพวกเรา) เกิดอาการยกป้ายติดลบทันที แถมด้วยการแบนอยุ่หลายวัน... แต่หลังๆอิแจเริ่มและ โทดถานยุ่งกะเพ่มิกเกินความจำเปน.. เข้าขากันเกินไปแล้ววววว ก้อรุ้ว่าสนิทกัน นิสัยคล้ายกัน พากันไปในทาง....ด้วยกัน แต่มะต้องใกล้กันมาก ฮ่วย -*-มะงั้นนู๋จะโดนติดลบจากป้าๆเยอะนะลูก.. กะแม่ๆมะเท่าไหร่ เพราะรักนู๋มากเปนทุนเดิม เลยหายโกดเรวก่าชาวบ้านเค้า555... (ชิมิ)...

ในbarksเนี่ย รอบแรกก้อรุ้อะนะว่าจะแกล้ง แต่ไอรอบสองเนี่ย... มองหน้ากัน แล้วไปซุกคออิมิกซะงั้น ดูอีกสามคนมองเดะ ลูกทำอะร้ายยยยยยยยยยยย ม่ายดีๆๆๆ


รับไปเตมๆรอบนี้.... [[ตรุเสร่อมาก อยุ่บอสัดใช้paintวาด... เลยออกมาเสร่อๆอย่างที่เหน แล้วก้อมะเข้าใจตัวเองว่าจะวาดทำไม555]]เรื่องถัดมา ซึ่งจิงๆมันโยงกะเรื่องบนด้วยแหละ.... รุ้สึกว่ามะวานทำพลาดอะไรไป เหอเหอ... SS... เหอเหอ เครื่องลงมะได้ไปรับ..อันนี้พอเข้าใจเพราะมะชอบคนเยอะๆบวกติดงาน...และเปนอารมอยากเจอแต่มะมีแรงผลักดัน เหอเหอ...แต่ตอนเยน น ร้านอาหาร... เปนอะไรที่มัน เอิ่ม... ตรุนั่งทำไรอยุ่บ้านฟระ... ในขนะที่คนอื่นไปกี๊ดๆอยุ่หน้าร้าน(ฟังจากทอสับ หูจะแตก)... สองคุนพี่จากสองสาย ที่ไปตาม.. ยืนยันเปนเสียงเดียวกันว่า.. "ยองแซงเท่ห์มากแกร น้องน่ารัก ยิ้มด้วย โบกมือให้" .... นั่งกินไอติมอยุ่บ้านถึงขั้นโฮกกกกกกกกกก

และเสียสติเปนสเตปถัดไปเมื่อเหนรุปแถลงข่าว... ใส่หมวกขาวแว่นดำ ยิ้มแบบนั้น โบกมือแบบนั้น โฮกกกกกกกก เอามีดมาจิ้มกันเลยดีก่า...

และ..
และ..
.
.
.
และแล้ว... อารมโฮกยองแซงก้อหมดไปทันตา เมื่ออิแจโผล่มากะไฟล์barksเนี่ยแหละ(เหมือนลูกมันจะรุ้เลยว่าแม่ไปกี๊ดคนอื่นอยุ่555)... แม่มมมมมม รั่วได้ใจอีกแล้ว... ไอท่านั่งยองๆกอดเข่า แล้วร้องภาสาฟังมะรุ้เรื่องเนี่ย เอาใจแม่ไปเล้ยยยยยย ส่วนประเดนติดลบ ยกยอดไป... เหนแล้วขัดตาแต่มะเท่าไหร่ (และชั้นเองก้อรุ้ ว่ารักแจมากกว่า(จะโกด)) ดูไฟล์มันแต่ละวัน มีวันไหนมะรักมันเพิ่มขึ้นมั่งมะ.. กลับตัวยากแล้วตรุ(นี่ยังจะกลับอีกเหรอ??~)

แจน่ารักเน้อออออออออ ถึงแม้ชุดมันจะรัดไปหน่อย555 (เหมือนมีนม -"-)เหนรุปตย.สองหน้าของdocumentary bookแล้วขำ... จะได้ดูควันแบบนี้ทั้งเล่มมะ มันเปนคอนเซปเหรอ หรือไงฮะ555 smก้อนะเพิ่งแปะประกาดของพวกนี้มะวาน คุนคะ.. ได้ข่าวของวางวันที่6แต่เปิดจองจนแบบspecialหมดไปแล้วมิชิรือ ทำไมเพิ่งจะมาแปะหืม... แล้วตรุจะบ่นทำไม...(เปนพวกขี้บ่น เหอเหอ)... วันอาทิตที่ผ่านมาเดะๆกลับเกา(จิงๆมาฉลองวันเกิดให้เรา หุหุ) เหนว่ามาถ่ายรายการstar game(ชื่อนี่ให้อารมเหมือนสตาโชว์ ดาวล้านดวงไรเลย) เปนเกมแข่งไรมะรุ้ ดูจากพรีวิวแล้วงงๆ น่าจะเปนแข่งเต้นปะ ถ้าใช่... อิแจคงมะรอด555... ตอนแรกแอบหวังว่าเดะๆจะอยุ่เกายาวถึงปลายเดือน เพราะมีงาน Hi Seoul แต่ตรุตอนนี้โลโซมาก คงมะได้ไป... เจปองรออยุ่ ประเทดอื่นๆรออยุ่อีก... ชีวิตปีนี้ยังมะรุ้เลยว่าจะหาเงินพอได้ยังไง... เอิ๊กกกกก ทัวคอนต้องมาชนกะอัลบั้ม4แน่ๆ... บอกทีว่าจะหาเงินพอได้ไง อ๊ากกกกกกก....ลป... ถึงทุกคนสำหรับentryที่แล้ว ขอบคุนมากๆสำหรับทุกคำอวยพรจ้า... จุ๊บๆ


edit @ 2007/05/17 00:57:05

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักดี

#8 By (203.118.106.219) on 2007-04-04 20:58

เหนด้วยเจงๆที่พักนี้แจไปจี๋จ๋ากะมิคเกินความจำเปน -*-

แจโฮกลับม๊า...

#7 By }~ReN~{ on 2007-04-04 15:56

จะทำร้ายจิตใจหมีกะมะพร้าวไปมั้ย

ถ้าจะบอกว่า............ เราชอบบบบบบ

จบข่าว
.
.

#6 By Piggie (124.120.186.132) on 2007-04-04 10:31

อ๊ากกกกกก เห็นชื่อเอ็นทรี่แล้วเครียด
แจจ๋าติดลบ
พออ่านไปก้อเข้าใจ อะไรๆก้อ Soul Mate รู้ว่าหนิดกัน แต่เกรงใจอิหมีมันบ้าง ซุกคอกันขนาดนั้น

เรื่องเอสเอส ยังไม่เห็นข่าวไรเลยอ่ะ อยากเห็นน้องยองแซง (รักน้องเพราะอิแจจ๋านี่แหละ) อย่าไปโฮกน้องมากเด๋วอิแจมันอิจฉา


#5 By carezy_luvjae (203.172.90.28) on 2007-04-03 22:31

เห็นด้วยว่าชาตินี้จะเก็บตังค์ได้ไหม แค่ทุกวันนี้ก็เจียดเงินผ่อนบ้านผ่อนรถมาเลี้ยงน้องๆแล้ว ต้องกลับไปขอเงินแม่คิดดู แม่คงปลื้ม ทำงานเก็บตังค์เป็นค่าเลี้ยงดูเด็ก ทำไงได้นะ

ยังไงก็อวยพรวันเกิดด้วยนะจ๊ะ ขอให้รวยๆมีตังค์เยอะๆๆ (ปัจจัยสำคัญสำหรับคนรักเด็ก) ฮ่าๆๆๆๆ

#4 By xiaholic on 2007-04-03 21:07

กรั่กกกกกกก

ช่วงนี้เค้าชักจะหวั่นไหวไปกะโซลเมดดดด

คิกคิกก >___<'' 2คิมหายไปไหนฟร่ะ =''=

--------
เอสเอส โอ้วโนวววววว

ฮยอนจุง น่าร๊ากกกกกกกรุนแรง

ม่ะไหวๆ น่าหวานเจี๊ยบมากกก ยิ่งกว่าแจจ๋า

แต่แจจ๋าเริ่ดกว่า ฮาๆๆๆ

#3 By *~HIMAWARI on 2007-04-03 19:14

อืม จะสายไปไหม ถ้าจะอวยพรวันเกิดเธอเอนทรีนี้อะ
จากที่อ่านเรารุ่นเดียวกันนะ งั้นเราคงต้องเลิกเรียกเธอว่าพี่แล้วละ โทษที หลงเรียกมานานมากๆ
วันเกิดเธอ ก็ขอให้มีความสุขกะชีวิตต่อไป ทำอะไรให้เต็มที่ที่อยากจะทำ แล้วก็มีร่างกายที่แข็งแรงนะ จะได้มีแรงมาตามน้องๆต่อไป

มาพูดถึงเอนทรี นี้บ้าง เรายังไม่ได้ดูคลิปนี้อะนะ เลยไม่รู้จะเมนท์อะไร แต่เราก็ปลื้มยุนแจนะ แต่เราว่ามิคแจไม่มีไรหรอก แค่พี่น้องคอเดียวกัน แบบว่าไม่มีออร่าอะ เวลาดูสองคนนี้จุ๊กจิ๊กกัน ต่างกะยุนแจ ออร่ากระจาย แค่มองตา เราก็ตายไปแล้วอะ
เรื่อง ss501 เราเห็นข่าวในทีวีอะนะ ที่มีคนไปรับที่สนามบินอะ ก็เยอะนะ แต่เราไม่ค่อยรู้จักอะ แต่ไงก็อย่านอกใจแจจ๋านะ เป็นแม่ก็น่าจะรู้นิ ว่าลูกอะขี้อิจฉา แถมยังกระหายความดังด้วย

มีเรื่องอยากถามอะ ที่ดงบังไปเป็น presenter ให้เครื่องดื่ม 7 % ที่จีนอะ ที่เขามีขายเป็นเซตๆที่มีที่ใส่มือถือ และอะไรอีกมากมาย เราอยากรู้ว่าสามารถไปหาซื้อได้ที่ไหนเหรอ แบบว่าแม่เราจะไปเมืองจีนอะ แต่เราไม่รู้ว่าเมืองไหนมีขายบ้างอะ ถ้าเธอพอรู้ก็วานบอกเราด้วยละกัน

#2 By nanness (161.200.255.162) on 2007-04-03 15:20

แม่ๆ ป้าๆ อย่ามาติดลบลูกเค้านะ ยังไงเค้าก็รักของเค้า

แจจ๋า..........มิกเก้ เป็นผู้หญิงของแจจนได้ 5555 ล้อเล่นนะ เผื่อแม่ยกมิกเก้ผ่านมาอ่าน

ส่วน เอสเอสนั้น ข้าพเจ้า No comment เพราะยองแซง....เอิ่ม ทำเค้าโฮกกกก ไปชั่วขณะ แจจ๋า........น้องหนูน่ารักอ่ะลูก

น้อง book มันเป็นภาพ abstract โว้ย ต้องใช้ใจมอง 55555555555

#1 By superyoungwoong on 2007-04-03 15:17