@ Destiny!!

posted on 27 Mar 2007 16:13 by superpororo in Ga-ri-ing

เสร่อ... ทำตัวขี้เกียจอีกแล้ววันนี้... เหมือนจะว่าง เหมือนจะมะมีงานทำ แต่จิงๆมันมี... แล้วมาลงอีหรอบเดิม คือขี้เกียจทำ เหอเหอ ใกล้และ เจ้านายคงจะไล่ออกอีกมะนาน.. แต่ก่อนออก ขอหาเงินก่อน... เกบเงินก้อน เลิกตามดงบังซักทริปสองทริป... ปลายปีลาออก(ถูกไล่ออก) หอบเงินไปอยุ่กะเจ๊ซัก3เดือนช่วงดงบังออกอัลบั้ม ดีเปนแน่แท้... ฝันไปเหอะ555... เมื่อมีเวลา และตรุอยากอัพ ก้ออัพมันเลยซะงั้น เหนมะบอกแล้ว อัพตอนไหนก้อได้ถ้าใจมันอยาก เอิ๊กกกกกกกกก... พล่ามเยอะไปแล้ว...

ช่วงนี้เกิดอารมแปลกๆอีกแล้วหวะ เปนกันมั่งมะ... แต่ที่รุ้ๆเราเปนบ่อยโครต... คือมันเปนมาตั้งแต่สมัยอ้วนแล้วอะ... เวลามองของอ้วนในห้องแล้วจะชอบถามตัวเองแบบว่า "ตกลงนี่เราชอบอ้วนจริงๆเหรอ มันเปนไปได้ยังไง ทำไมถึงเปนอ้วน"คำตอบมันก้อเหนๆกันอยุ่หวะ.. เวลาถามตัวเองก้อเลยมองย้อนไปหาคำตอบ ในทุกๆครั้งจะเหนซึ่งคำตอบเหมือนๆกัน คือละสายตาจากคนๆนี้ไปมองคนอื่นมะได้จิงๆ... คำตอบของแจมันก้อเลยย่อมเหมือนกัน.. ต่อให้ดูกี่รอบ คนที่มองก้อมักจะเปนคนเดิม ต้องคนนี้เท่านั้น (ช้านร๊ากของช้านจิงๆ)คนอื่นมะได้... คิดขำๆ...แล้วถ้าวันนึงอ้วนมายืนพร้อมกะแจหละ... สายตาคุ่นี้มันจะมองใคร เหอเหอ ตอบตอนนี้มะได้หรอก รอให้มันมีขึ้นมาจิงๆซักวัน ก้อคงรุ้เองแหละ ^ ^ ว่าหัวใจตอนนั้นมันเรียกร้องหาใครมากกว่า 555

มาว่ากันต่อเรื่องdestiny...รือเราจะมีdestinyต่อกัน... จำได้ว่าครั้งแรกเลยป่าววะ ที่นั่งรถไปหนามบินตอนจะไปมาเลย์ เพลงในรถแท็กซี่เว่ย... "พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด ก่อนนี้อยุ่กันแสนไกล พรหมลิขิตดลจิตใจ..." --->> โอ้ยยยยย มันช่างถูกใจป้าจิงๆ เพลงนี้เกิดมาเพื่อเราและดงบัง555 จากวันนั้นก้อ เหอเหอ รุ้ชะตาชีวิต My love for you goes on and on and on... มะมีทาง o-f-f แน่นอน(นอกจากตรุจะเปนคนปิดมันเอง) เล่าแล้วเล่าอีก เล่ามันทุกที่... 555

เชื่อมั้ยว่า เหนลูกครั้งแรกจากรุปนี้


เชื่อมั้ยว่าสะดุดและสนใจลูกครั้งแรกจากรุปนี้


และเชื่อมั้ยว่าเริ่มที่จะถูกใจหน้าตาแบบนี้จากรุปนี้

ชีวิตมะมีจะกินก้อเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันนั้นแหละ 555 น วันที่26มิถุนา บ่าย3โมง58นาที... แจจ๋าก้อเข้ามาอยุ่ในหัวใจเราเรียบโร้ย โฮะโฮะ ออกยากเสียด้วย.. ช่วงนั้นจำได้ว่า ใครคือดงบัง ดงบังคือใคร มะรุ้จัก เดกที่ไหน มีกี่คน (เสร่อได้มากก่านี้อีก) มะรุ้ไปหลงส่วนไหนของลูก บอกแล้วมันมะมีเหตุผล คนนี้มันก้อคือคนนี้ ต้องคนนี้เท่านั้นเอง... รือจะหลงเพราะหน้าตา(ตอนไหนวะ... เพนกวินหรือปัจจุบัน) รือจะหลงเพราะเสียง... น่าจะเปนอย่างหลังมะ... ดูperformแรก เหนtonightก่อนเลย โอววววว แจจ๋าเก่ง(จิงๆคนอื่นก้อเก่งนะ) สรุปตรุว่าชอบหน้าตาเนี่ยแหละ.. ชิมิ หน้าตาช่วงไหนเนี่ย มะสามารถบอกได้... แต่ถ้าดูจากรุปสุดท้ายด้านบน ก้อเปนช่วงhiyaya หน้าตากะหุ่นกะลังดูดีสุดๆ แต่ไปๆมาๆตอนนี้ชอบหน้าสมัยเพนกวินสุดแล้วหวะ ลูกช่วยกลับไปหน้าแบบนั้นหน่อยได้มะ แม่จะรักนู๋เพนกวินแบบโงหัวมะขึ้นก่านี้เลยเอ้า...

แล้วโรคอิจฉาก้อกำเริบ... มักเปนในหมู่กลุ่มเพื่อนเฮาเอง.. ใครทำอะไร ชั้นต้องทำมั่ง... อิจฉากันเอง สนุกสุดๆ มะต้องตีกันด้วย อิจฉาก้อยอมรับว่าอิจฉา 555 ก้อชั้นอิจฉาเพื่อน ใครจะทำไม... ล่าสุดกาลิบอัพไดshingu(ร้างแล้วมั้ยนั่น... เด๋วไปอัพมั่ง) ว่าด้วยเรื่อง "เราเจอเดกๆมาแล้วกี่ครั้งกัน".. จิงๆทำเหมือนจะเยอะ มันก้อมะเยอะหรอก... แต่ถ้าบอกว่าเวลาที่ชอบมะถึง1ปี... ทำได้ขนาดนี้ ก้อยังแอบยกนิ้วให้ตัวเองเลยนะ เหอเหอ... ว่าจะก็อปมาแปะ แต่เขียนยาวไปและ จิ้มเข้าไปอ่านกันเองเนะ... กาลิบเขียนดีอะ เค้าชอบ หุหุ
http://shingu.storythai.com/อ่านแล้วคิดถึงลูกเลยตรุ... T-T

ก่อนจะเขียนเรื่องถัดมา(วันนี้มีอะไรจะเขียนเยอะแยะไปหมด555) มาแจกของดีก่าตรุ.. แจกโปสเตอ.... เวอไหนดี แจกเวอDละกัน อันที่เปนเดกๆใส่ชุดสัตว์เนะ...ของแท้ลิขสิทจากsm...แจกๆๆๆ 1แผ่น555 แค่แผ่นเดียวเนี่ยแหละ... ค่อยๆทยอยแจก.. กติกามะมีไรมาก พล่ามมามากมาย ท้ายสุดก้อต้องเรื่องdestiny... มามะ มาเล่ากันเต๊อะ ว่ารับเดกๆเหล่านี้มาอยุ่ในหัวใจกันตั้งแต่มะไหร่ มีความเปนมายังไง... มะยากชิมิ... เปิดให้เล่นทุกคนเนะ ชอบใครก้อเล่าเลย... มะจำเปนต้องเปนแจ(แต่ต้องดงบังนะเฟร่ย).. สรุปมะมีใครเล่นกะตรุ... มะมีคนเล่นก้อมะแจกเฟร่ย หวง555 มีคนเล่นคนเดียวชั้นก้อแจกคนเดียวเนี่ยแหละ เหอเหอ... เล่นๆไปก่อนละกัน... ยังมะรุ้ว่าจะตัดสินยังไงเลยตรุ -"- ถึงเวลาใครได้ก้อค่อยว่ากันว่าจะเอาของกันยังไง... ตกลงนี่จะรอดมั้ย แค่จะแจกโปสเตอเนี่ย 555
สงสัยมะ ว่ารุปนี้มันคืออะไร.. เหอเหอ.. เอาเปนว่าจิงเท็จแค่ไหนมะรุ้ อ่านมาเหนมาก้อเชื่อครึ่งมะเชื่อครึ่ง... คนแปะเค้าว่ามันเปนบนสนทนาmsnของแจกะซัมวัน หุหุ... ภาสาเกาล้วนแล้วแต่อ่านมะออก แต่พอดีมีคนแปลจีนไว้ เลยพอรุ้เรื่องได้... บทสนทนามีดังนี้(แปลผิดก้อไปโทดเดกจีนเอาเนะ 555)
ซัมวัน - ไม่เจอกันนานเลย
แจจ๋า - ใช่แล้ว ^ ^
ซัมวัน - คิดถึงมากๆ เมื่อไหร่จะได้เจอกันอีก
แจจ๋า - คิดถึงเหมือนกัน รอหน่อยหน่า
ซัมวัน - อันนั้นมันแน่อยุ่แล้ว
เท่านี้แหละ... ต่อจากนี้เค้าคุยอะไรกันอีก เรามะสามารถทราบได้ เหอเหอ...^
^
รุปนี้ จิงๆมะมีอะไรในกอไผ่ เหนมีคนเอามาแปะ พอเจอแล้วก้อจะชอบ ชอบแจใส่เสื้อตัวนี้ เพราะเหมือนแจใส่เสื้อตัวเดียวกะเรา กร๊ากกกกกกก อิแจผูกโบว์ที่ปลายเชือก ตรุก้อผูกมั่ง555... รุ้งี้ซื้อตัวสีฟ้ามาก้อดีอะ เผื่อเวลาเหนแจใส่แล้วจะได้รุ้สึกดีอีก(ชิมิเจ๊)

ลป... เสียง"หว่ออ้ายหนี่"ของแจในCYจีน รับมะด้ายยยยย เหน่อมากๆ
ลป2... คอมบ้านdeviceเสียงพัง ฟังเสียงออนไลน์มะได้แต่มีโปรแกรมอัดเสียง คอมที่ออฟฟิทฟังได้ทุกอย่างแต่ลงโปรแกรมมะได้ แล้วสรุปตรุจะเอาเสียงมันออกมาได้มั้ย อยากได้เพลงที่แจจ๋าร้องออดิชั่นเปนoriginalอะ ไผมีมั่ง สงเคราะหน่อยจิ..
ลป3...อยากได้แหล่งโหลดเพลงเกาอ่า แต่.. มีแหล่งโหลดแล้วตรุจะอ่านออกมะ.. ตอนโหลดเพลงจีนตรุยังรุ้จักชื่อนักร้อง รุ้จักชื่อเพลง ยังอ่านออก.. -"- เอาเปนว่าใครมีสงเคราะโหน่ยละกัน...

ของใหม่ออกอีกแล้ว สนุกสนาน 555 Documentary book
Release date: 2007/04/06
- Normal Package 142 Pages + DBSG Character Animation VCD / 18, 000 WON
- Special Package 142 Pages + DBSG Character Animation VCD + Canvas shoulderbag / 28, 000 WON
* Book is 25.5cm x 25.5cm
แปะให้ดู.... เผื่อใครจะสั่งจากที่ไหนๆ ก้อพิจารนากันดีๆเน่อ.. มะอยากให้ซื้อกันแพงกว่าราคาจิงกันเกินตัว..


ลป.. กระเป๋าเสร่อหวะ 555 (แต่สงสัยคงเอา 555)


edit @ 2007/05/17 00:56:16

Comment

Comment:

Tweet

รักดงบังเหมือนกันอยากให้กับมาเหมือนเดิม

#12 By ida (119.31.27.254) on 2010-07-04 10:37

ต้องหาเงินอีกแล้ว

ดงบังปล้นบ่อยจิงๆ เลยอ่ะ

#11 By GIIG♥ on 2007-03-29 01:34

ขอบคุณสำหรับรูปจร้า

ที่เอามาแปะให้ดู ^ ^

ขอบคุงที่เอาราคาของจิงๆมาบอกด้วยเน้อ

#10 By pugrad on 2007-03-28 22:22

มารอบ 3 -*- มาทำไมบ่อยเนี่ยยย ว่างจัดชิมิ 55++ ไม่เข้าใจตัวเอง แต่เพิ่งเห็น BG ใหม่ ก็รอบนี้ อิอิ น่ารักสดใสกว่าเดิม แจจุง ตาเยิ้มเชียว ปากก็ชมพู๊ชมพู โฮกกกก ^^

#9 By ★.lomajolin.★ on 2007-03-27 23:46

ชอบแจหรอค่ะเนี่ย ฮ่าๆๆ ชอบเหมือนกาน

ถามว่าชอบตอนไหน ก็บอกสั้นๆเลยว่า

สามปีที่แล้วซื้อเทปผิด แล้วก็ชี้หน้าปกเทปว่า

นายจะต้องโด่งดังในไม่ช้าและชั้นเชื่อว่า
คนริมสุดต้องคู่กันาย


ไม่ใช่ใครหรอกค่ะ ยุนโฮนี้แหละ

มิสสสนะค่ะ คิดถึงแจจางเยย

#8 By 【★ ,,JJ . .YH. .,, ★】 on 2007-03-27 22:44

มาแว้ววว(อีกที) หลังจากไปคิดอยู่นาน
แต่.......ไม่มีอะไรจะเล่าจริงๆ T^T
...memmory ระหว่างเรานั้นแทบจะไม่มี T^T เคยเจอจริงๆแค่ 2 ครั้ง งาน [V] กับ คอนเสิร์ตที่ไทย
ตอนไปงาน [V] ก็ยังรู้สึกเฉยๆมองแต่ยุนเพราะเพื่อนฝากดูยุน T^T

ถ้าถามว่าชอบดงบังตอนไหน?
ไม่สามารถบอกได้ว่าชอบดงบังตั้งแต่เมื่อไหร่ และทำไม
มันค่อยๆซึมซับ ไม่ใช่รักแบบแรกพบ
แต่พอรู้ตัวอีกที ก็ ชั้นรักปู้จาย 5 คนนี้ไปแล้ว ถอนตัวไม่ขึ้น แบบเทหมดใจเลย ไม่รู้เหมืนกันว่าแล้วเมื่อไหร่จะหมดรัก มันจะมีวันนั้นไม๊ มันก็คงจะเป็นไปตามวิถีของชีวิต แต่อย่างน้อย ตอนนี้ก็ขอรักเต็มที่ก่อน เผื่อสักวันเมื่อแก่ไป มันก็จะเป็นควาทรงจำที่ดีๆ เมื่อครั้งเยาว์วัย 55++
ทุกครั้ง ที่ดูคลิ๊ป อ่านบทสัมภาษณ์ ก็ยิ่งรัก เพิ่มขึ้นๆทุกที
ทำไม? ยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้เลย
รักแจ เพราะแจ เป็นคนที่แคร์แฟนๆจริงๆ มันเป็นความรู้สึกที่แบบเห็นแจแล้วมันรับรู้ได้
รักยุน เพราะทุกครั้งที่มองยุน ได้ความรู้สึกที่อ่อนโยน ออร่า ความเป็นพี่ชายและพ่อ มันแผ่อย่างรุนแรง
รักมิค เพราะเห็นมิคที่ไร มิคก็ร้องไห้ทุกที 55++ อารมณ์อ่อนไหว เสียงเซ็กซี่สะท้านใจ
รักมิน เพราะเห็นมินแล้ว น่ารัก ดูเป็นคนที่ มีความจริงจัง และจริงใจ
รักจุนซู เพราะความคิกขุของมัน แม้แจจะบอกว่า ที่จุนซูทำมันคือการเสแสร้งก็ตาม 55++(แจง่ะ- -

#7 By ★.lomajolin.★ on 2007-03-27 21:06

อ่า... O_o คุยออนไลน์นั่น แจหรืออออ งืมมมๆ ในใจนั้นไม่อยากจะเชื่ออ 555++
จริงไม่จริง'ไม่รู้ แต่บทสนทนา ชวนคิด อ๊ากกก T^T ขนาดเค้าว่าเป็นแจนะคะเนี่ย ถ้ามีของจุนซูล่ะ T^T หึๆๆ มะอยากจะคิดดดดด
อ่า แหล่งโหลดเพลง เกาหลี ลองเข้าดูนะคะhttp://kmclubz.multiply.com
เพลงเยอะมากมายดีเหมือนกันค่ะ ^^
เพื่อนนู๋ส่งลิงค์มาให้อีกที เพลงเยอะมากมาย แต่นู๋ยังมะเคยลองโหลด 55++

ส่วน destiny กะดงบังนั้น 55++ ไม่รู้จะเล่าอะไร งริ้ววววว เล่ามะเก่ง หุหุ
เด๋งลองไป เรียบเรียง(จากหัวใจ) ก่อน และถ้ามันสำมะเร็จ ก็จะ มาแปะไว้นะคะ 55++
- -"

#6 By ★.lomajolin.★ on 2007-03-27 19:26

ลืมบอกค่า หนูแท๊ค ฟิคพี่น้า~

#5 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-03-27 18:59

เนี้ยว~

หืมถ้าถามว่าชอบแจตั้งแต่เมื่อไรก็เล่ายาวมากๆอ่า เพราะตอนแรกเห็นแจในPV HUG สะดุดแจจ๋าเป็นคนแรก ปืมขาวดีนี่ แบ๋วดีนี่ แต่ออกแนวแอนตี้ๆ ไม่ๆๆๆ ชั้นต้องไม่ชอบดองบัง ชั้นไม่ชอบเกาหลีๆ ชั้นชอบญี่ป่น j-rockอยู่ในสายเลือด (แต่ดูดองบังเพลงนั้นทุกวัน 5 5 5+) ไม่เห็นหล่อเลย ศัลยกรรมแน่ๆ (อารมณ์เหมือนหาข้อผิดพลาดมาให้ดงบัง ) แต่ดูอยู่ทุกวันแอบมาบ่นให้เพื่อนที่โรงเรียนฟังด้วย ว่าเนี่ยๆๆไม่ชอบเกาหลีเลยนะ แต่วันนั้น แจจุงยังไม่ได้เข้ามาในหัวใจคะ แต่แจจุงสามารถปลดล็อคกุญแจ จากคำว่าไม่ชอบเกาหลีได้แล้ว พอPV i beleive พระเจ้า !!! แจจ๋าถอดเสื้อ เผยให้เห็นหน้าอกขาวๆของแจจ๋า เลือดพุ่งกันเลยทีเดียว วันนั้นแจก็เข้ามาอยู่ในหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า แต่อารมณ์ไม่บอกคนอื่น ไม่กล้ายอมรับ เพราะเรายังเป็น j-rockอยู่ แอบหารูปเงียบๆ แอบสะสมๆรูป กว่าพันเป็น2พันจาก2พันเป็น3พัน ศิริรวมตอนนี้มีรูปแจเดี่ยวๆก็ 5พันรูปได้คะ ยิ่งดูแจก็ยิ่งรัก ชอบในความเป็นแจจุง อ่า~ จนกระทั่งงาน [v] เราได้ประกาศตนแน่ๆว่าชั้นชอบแจจุงเฟ้ย~ แบบว่าทั้งชีวิตนี้ไม่เคยโทรขอบัตรเพื่อไปร่วมงาน แต่คราวนี้เราก็ทำ ทำแบบว่าไม่ได้คิด รู้อย่างเดียวว่า ต้องไปเจอแจจุงให้ได้ จากความรักที่มีล้น โทรติดได้บัตรมาซะงั้น !!!!! อ่าคงได้เห็นแจจุงแล้ว แล้วที่วันงานเราเองก็ไม่ได้อยู่ข้างหน้ามาก แถมตัวเตี้ย พอดองบังมา สายตาจับอยู่ที่พุงแจจ๋าช่างขาวกระแทกตาอะไรเยี่ยงนี้ ดูอยู่คนเดียวทั้งงาน อ่าแจจ๋า~ ชั้นจะตามนายไปทุกที่ๆ ก็ตามแหละ แต่ไม่เจอหรือว่าเจอแบบว่าผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไม่ได้เห็นแบบใกล้ชิด แต่............ตอนขากลับเราไปส่งแจจ๋าที่สนามบิน พระเจ้า หน้าแจกับหน้าเราห่างกันไม่ถึงเมตร ชัดๆจังๆ พอแจผ่านไปน้ำตาแทบไหล อืม~ แจจ๋าที่ชั้นพยายามมาหานายทุกวัน วันนี้ใช่ไหมที่ประสบความสำเร็จ T^T น้ำตาไหลไม่รู้ตัว ปลื้มมากๆ (ชักยาวไปแล้วนะเนี่ย= =") จากวันนั้น ที่สนามบิน มันทำให้เรารักแจมากขึ้นมากมาย ~

#4 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-03-27 18:56

อื้อออ หือ "ซัมวัน"

กระตุ้มต่อมอิดมากมายเรยคร่าเพ่น้องงง

>A<

แหล่งโหลดเพลงเกา ปกติ หาโหลดในป๊อบคอนอ่ะก๊ะ แต่คุณภาพเสียงมานไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคร่ะคุนเพ่

ส่วนแจจ๋า ชอบหมวกที่แจจ๋าใส่ ดูดีมีสไตล์มากเรยก๊ะ!!!

#3 By *~HIMAWARI on 2007-03-27 18:20

55555555555
เหตุผลที่แวะเข้ามาเพราะเหตุผลเดียวกับเม้นแรก =[]=" กร๊ากๆๆ รักแจเหมือนกันฮ้า.. (แต่ตอนนี้รักยุนมากกวาแร้น=[]=""")
แวะเข้ามาอ่านเพราะเหนชือ่ jaejung
แล้วก้อเดาไม่ผิด เปนอิกคนที่หลงเสน่ห์แจน่านเอง 555+

เราก้อชอบดงบังกะเอสเจเหมือนกันค่า
แอดfavไว้นะคะ แล้วจะมาเยี่ยมอิก ^^

#1 By }~ReN~{ on 2007-03-27 16:26