ชีวิตวุ่นๆของ 가리잉

posted on 25 Mar 2007 01:15 by superpororo in Ga-ri-ing

ชีวิตตรุ ป่วยอีกแล้ว... รอบนี้แย่ก่าทุกรอบ(เมิงแย่ได้อีก) ต่อมทอลซินอักเสบชนิดที่ว่าหมอให้ยามาเปนกำ... แถมบอกอีกว่า ถ้ามะดีขึ้นให้มาใหม่นะคะ หมอจะเปลี่ยนยาให้ เอิ่ม... ตรุจะหายมั้ย... นี่เปนมาแล้ว5วัน กินยาไปแล้ว2วัน แต่มะได้รุ้สึกว่ามันจะดีขึ้นเลย ช่วงตื่นนอนเปนช่วงที่ทรมานที่สุด เพราะจะแบบเจบคอมากๆ หวัดกินด้วยไง เลยผสมปนเป... ชีวิต... T-T 我病了(เปนอารมอยากพิมจีน... โฮกกกกกกกกก ตั้งแต่เลิกเรียนไป มะได้เขียนภาสาจีนเล้ยยยย) รอดูอาการอันย่ำแย่ไปอีกจนยาหมด.. จะหายมั้ย ฮึกๆ

มะวานไปเดินcommartมา คนมหาศาลล้านแปดสิบเอ็ดแสน.. มายก๊อดดดด มะชอบเบียดๆเฟร่ย... ดูแบบรีบๆ ไอนี่ก้ออยากได้ ไอนั่นก้ออยากได้... แต่จุดมุ่งหมาย ตรุจะไปถอยที่ฟังmp3อันใหม่ อยากได้แบบดูคลิปได้ด้วย... ipodตัดไปเลย ดูคลิปได้นี่หมื่นก่าบาท.. เกบเงินไปหาลูกดีก่าเนอะ... สรุปก้อได้มา.. จ่ายไป4พัน... เงินเดือนออกปุ๊บตรุกดปั๊บ เหอเหอ แต่แม่บอกว่าจะออกให้ก่อนสี่พัน.. ออกให้จิงๆสองพัน อีกสองพันให้มาผ่อนคืน.. เหอเหอ มะไหร่วะ ติดหนี้แม่เตมไปหมด นู๋ขอโต๊ดดดดดดด.... ขอยืมใช้ไปเรื่อยๆก่อนนะแม่.. รอนู๋เลิกบ้าดาราแล้วนู๋จะเอาเงินมาคืน ฮึกๆ...

วันนี้.. มีธุระต้องออกไปข้างนอก... นัดเอาป๊อกกี้ไปให้เจ้าแยมนั่นแล... เล่นเกมไปสามเดือนแล้วมั้ง มันเพิ่งมาเอา... แล้วก้อไปเทรดนู๋มินกะแจจ๋ามากับเพ่ไอซ์ ดีใจน้ำตาไหลพราก... น้องCKแดงสองอันมาอยุ่ด้วยกันแล้ว...


ช่วงเวลาที่เหลือของวันก้อคิดแล้วว่าต้องว่างแน่ๆ เพราะงั้นโทรหาเพื่อน..หุหุ... เพื่อนเท่านั้น... โหลโหล.. อยุ่ไหนอ่า... ไปไป... ขึ้นรถไฟฟ้าต่อมอไซด์ถึงเลย... แล้วตกลงไปไหนวะนั่น 555... เยนนี้ แท๊แด่... มารำลึกความหลังครั้งก่อน.. มาตามafซ้อมละครเวที เงินเงินเงิน.. เหอเหอ... จิงๆมาก้อมะมีไรหรอก อยากมาเจอเพื่อน(ซึ่งยังคงตามafอยุ่)... และช้านอยากมาเจอน้องมิว โฮกกกกกกกก ได้ข่าวว่าโตเปนหนุ่มแล้วหล่อขึ้นเปนกอง... อยากเจอพัดชาด้วย คิดถึงมากกกกก อยากเม้าๆๆๆ... สรุปมะได้เจอทั้งสองคน เซงเลย.... เจอครบทุกคน ยกเว้นสองคนนี้.. แต่ที่ฮา มันต้องเปนตอนที่เจอเพ่บอย.. เพ่แกรพักซ้อมเดินไปเซเว่นกะน้องออฟ เราก้อนั่งอยุ่ตรงโต๊ะข้างๆตึกไปหน่อย.. แฟนๆก้อรุมตามปกติ(ยังเจอกันมะเบื่ออีกเหรอ) ช่วงเวลาเดินไป เลยตะโกน "พี่บอย" เพ่แกรหันมาโบกมือให้ เก๊กหล่อเชียว... หลังจากกลับมาก้อเจอกันใกล้ๆ บทสนทนาเปนดังนี้..
เพ่บอย - เฮ่ยมาได้ไง
ซัมวัน - แล้วมะกี๊ที่โบกมือให้เนี่ยมะได้รุ้เรื่องเลยใช่มะ
การีอิง - โบกมือเก๊กหล่อไป มะได้สนใจหร๊อกว่าใครเรียก
เพ่บอย - มะเจอกันนาน ผอมลงเชียวนะ
การีอิง - จิงอะ เพ่บอยก้อหล่อขึ้นนะ(ยอกันไป)
ซัมวัน - มันมะมีเงินจะกินข้าว
เพ่บอย - ก้อแน่หละสิ เอาเงินไปตามเกาหลีหมด ตามเรนใช่มั้ยหละ
การีอิง - dead airไป5วิ -"- เรนบร้าไรเล่า...
เพ่บอย - (เดินเปนลุงขึ้นตึกไป)
ได้ข่าวล่าสุดที่เจอที่งานเวอจิ้น คุนพี่แกรยังแซวเรื่องดงบังอยุ่เลย มาวันนี้ไหงการูกลายไปชอบเรนได้วะ เหอเหอ ฮา... สงสัยลุงจะหลงๆลืมๆ..

บทสนทนาถัดมา.. (จิงๆเกิดก่อนหน้าเพ่บอยพักใหย่) เมื่อพาสนาเดินออกมาจากตึก แฟนๆล้อมตามปกติ เราและผองเพื่อนยืนอยุ่ห่างๆพอสมควรแก่การวางมาด 555 แล้วพาสนาก้อเดินผ่านมา หันมาเจ๊อะ...
พาสนา - แว๊ก..(เสียงดังสิบแปดหลอด) มาได้ไง
การีอิง - (เดินดุ่มๆไปหา)
พาสนา - (เดินดุ่มๆมา) คิดถึงๆ (กอดกันไปทีนึง55) มาตามใครคนใหม่ป่าวเนี่ย
การีอิง - ป๊าวววววว
พาสนาก้อเดินจากไป.. แล้วก้อรุ้ว่าพลาด... ตรุมาหาน้องมิวกะพัดชาเฟร่ย เหอเหอ... แต่จิงๆก้อคิดถึงพาสมันนิดนึงแหละ... เจอกันกี่ทีมันก้อน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย... แต่ถ้าอยุ่ด้วยกันเกิน24ชม.เนี่ย... มันจะ เหอเหอ.. ละไว้ๆ... ไหนๆเจอมันแระ ชักภาพกันหน่อย.. ได้ข่าวว่าตรุมีรุปคุ่กะน้องมิวมากก่ากะพาสอีก เหอเหอ.. ดูเอาๆ รุปซ้าย(ตัดตัวเองออกเนะ)ไอพาสว่ามันดูดีมากๆๆๆ หลงตัวเองเหมือนใครเลยวะ.. รุปขวาถ่ายตอนฟ้ามืดแล้ว..มันถาม "จะถ่ายทำไมเนี่ย" ตรุคิดในใจ... ก้อมะได้มาเจอแกรบ่อยๆหรอก...
ลป. แอบเหนมันวิ่งไล่นกพิราบด้วย แบบว่า เอิ่ม... ช่วยอย่าทำอะไรเหมือนๆกันได้มะ...


เขียนหลายเรื่องเกินและ... แต่ก้อจะเขียน 555 祝李斯生日快乐!! Happy Belated Birthday ขอโต๊ดนะพี่หลี่.. เค้าอะนั่งดูวันเกิดพี่หลี่มาหลายครั้งแล้ว... แต่มันมักจะมาลืมเมื่อถึงวันจิงๆเนี่ยแหละ(ของเพื่อนเค้าก้อเปน) วันนี้นั่งคุยกะป้าออม(สองกะเหรี่ยงในไทยที่ชอบพี่หลี่) เลยแบบ เฮ่ย... มะวานวันเกิดพี่หลี่.. ตายห่านนนนนน การูจิ้มแมสเสจก่อน... ปีที่แล้วก้อส่ง มะได้ไปหา เพราะงั้นต้องส่งทุกปี.. แล้วป้าออมก้อบอกว่า... เนี่ยที่จำได้เพราะว่า เราเคยนัดกันว่าจะไปหาพี่หลี่ที่ไต้หวันในวันเกิดพี่หลี่ โฮกกกกกกกกกกก T-T คิดถึงพี่หลี่ค๊าบบบบบบบ ซักวันเค้าจะไปหานะ..(ยังอยากไปอยุ่)

ลป... ตกลงตรุควรจะไปตามSSมั้ย แล้วถ้าตรุตัดสินใจมะไป จะเสียใจมั้ย อ๊ากกกกกกกก มีตะคนชวน.. จะไปหายองแซง... นี่ชีวิตว่างมากเหรองาย มะมีดงบังให้ตาม ก้อไปตามวงอื่น 555 ช่วยซ่อมป้ายไฟไทยก่อนเลย... จะเอาไปเปิดให้น้องเขี้ยว(ฮยองจุน)... ต้องจำได้แน่ๆ555 หรือจะถือป้ายแจเลยดี เหอเหอ...
ลป2... ว่าจะเปลี่ยนบีจีใหม่ แต่ขออ่านฟิกก่อนละกัน โหยมาหลายวันแล้ววววว

เหนแจแบบนี้ทุกวัน แล้วสมองเบลอๆบอกมะถึก.. มันแย่ๆๆๆๆ ม่ายอ๊าววววววววว


------------------------------------------------------------------------
가리잉


edit @ 2007/05/17 00:55:48

Comment

Comment:

Tweet

น้อง แกไปซ่อมป้าย THAI ก่อนเลย เอาไปสาดใส่น้องเขี้ยวอีก 555 ตลกดี

แจจ๋าลูกจะบ้าถ่ายตัวเองไปไหน เอ่อ...ปาก อ่ะ ปาก....

ตอนนี้กะลังเรียนรู้เทคนิคอยู่ เดี๋ยวมาถ่าตัวเองมั่ง

(คงน่ากลัว)

#10 By superyoungwoong on 2007-03-27 07:21

หายไวๆนะคะพี่กริ๊ง T^T
แอบฮาที่p'บอย ทักว่าไปตามเรน กรั่กๆๆ
นู๋ก็ไปงานคอมมาร์ทมา เหอๆๆ คนเยอะจริงๆเลย แต่ไม่ได้ซื้อไรหรอก 55++ เดินให้เกิดกิเลสเล่นๆ ซะงั้น
นู๋ก็ว่าจะไปตามส่อง SS อยู่เหมือนกัน
มีงานมิตติ้งวันที่ 7 ชิมิคะ กี่โมงง่า ออกแนวก๊งๆไม่รู้ไรเลย แต่อยากจะไป 55+ เพื่อนกลับต่างจังหวัด แต่ประมาณว่า ให้ไอ้เราไปส่องแทน
อยากเห็นหน้าss ยังมะมีเพื่อนไปเลย 55++ เด๋วหาเหยื่อก่อนไปคนเดียวมันเปลี่ยว ออกแนว SS มีใครบ้างนะ จำชื่อไม่ได้ สมองนู๋ไม่สามารถจดจำใครได้อีกแล้ว (เหรอ~~~แหวะ) กร๊ากกกก แต่ยังจะตาม รู้แต่ว่าหล่อ เอิ๊กๆๆๆ

ป.ล. ทำไมตุ๊กตา แจ ต้องใส่ CK สีแดง ฮ่าๆๆๆๆ

#9 By ★.lomajolin.★ on 2007-03-26 16:49

หายไวๆ นะจ๊า

#8 By ~ "XtraluV" by ==> JiGSaW ~ on 2007-03-26 12:19

อ้าว อาการย่ำแย่ซะแล้วน้องเรา หม่ำยาให้หมดน๊า จะได้หายค้าบบบ

วันที่ 24 ..... 555 เราก็ว่าคุ้นๆ มันวันอะไรหว่า แล้วก็นึกมะออก เหอๆๆๆ วันพี่หลี่นั่นเอง

เคยว่าจะไปหาพี่หลี่วันเกิดนี่นา อิอิ ปีนี้เลยชวดเลย ปีหน้าเอาใหม่มั้ยการีอิง

#7 By Piggie (124.120.182.137) on 2007-03-26 02:09

ยังมะหายหรอๆ อย่ามัวแต่อัพเดทๆ พักผ่อนๆ เท่าน้าน ถึงจะหาย...
มีคนบอกมาเหมือนกันว่าเจอพี่การิ๊ง เปงคนดัง 55 มะช่าย คงป้าออมนี่แหละ คุยกะเจ๊เป้
เพ่บอยแกแก่แล้ว ปล่อยไปเห๊อะ...เออ แต่เด่วนี้ปิ๊กเลิกชอบน้องมิวไปนานแระ เจอใกล้ๆแล้วรุ้สึกมันมะช่ายว่ะ แต่ป้าออมเค้าสแตนบายมาก น้องมิวโอนลี่เจรงๆ

#6 By ++Kun Pik++ on 2007-03-25 15:07

มาเมนท์นะ
แต่ไม่รู้เมนท์ไรอะ
ก่อนอื่น พี่ดูแลตัวเองหน่อยนะ แบบว่าอย่ากินน้ำเย็น นอนแต่หัวค่ำ ทำแบบนี้สัก 2-3 วันน่าจะดีขึ้นนะ
จะได้มีแรงไปตามน้องๆได้อีก
เรื่องaf เอาจริงๆแล้ว ไม่ค่อยรู้จักอ้ส แบบว่าไม่ค่อยได้ติดตาม แต่ฟังจากพี่เล่า พวกเขาเป็นกันเองมากๆเลย แถมยังจำหน้าแฟนๆได้ด้วย น่ารักเนอะ
ส่วนตามเอสเอสนั่น ถ้าพี่ไหวก็ไปดิ
พี่ทำให้เต็มที่กะชีวิตที่พี่ชอบละกัน
นับถืออะ แบบว่ามีความสามารถมากๆกะการตามดารา เอาจริงๆนะยังงงอยู่ ว่าใครในเอสเอสกันแน่ ที่สนิทกะแจจ๋า ฮยอนจุง หรือ ฮยอนจุน แอบสับสนกะสองคนนี้มากๆ ส่วนยองแซงก็เคยเห็นรูปถ่ายตอนเด็กๆกะแจ กะยุนนี่ ใช่ปะ พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาเหรอ แบบว่าไม่ได้ติดตามวงนี้เท่าไหร่อะนะ ถ้าพี่ไปตามก้เอามาเล่าสู่กันฟังละกัน
พี่ดูแลตัวเองดีๆละ

#5 By nanness (161.200.255.162) on 2007-03-25 13:13

อยากได้พวงกุญ แจ

อิจฉาจัง ตามเอสเอสเลยค่ะ

ที่รักจุงจุงจะมาไทยด้วย อิอิ

กะจาตามเหมือนกานคร่ะ อิอิ

#4 By medsray on 2007-03-25 03:32

เหะ ๆ เด็ก MD 74 ค่า...

สวัสดีค่า...

#3 By ~*LuCReZiA*~ on 2007-03-25 01:46

ตามเลย ๆ

#2 By ~*LuCReZiA*~ on 2007-03-25 01:38

เรื่องการตาม SS นั้นเห้นด้วยฮับ! เผื่อเสียใจภายหลัง-- ดูลีดเดอร์เผื่อด้วยนะค่ะ-- ตอนัน้ชีวิตคงอยู่เกาะ T T

#1 By bxecon (125.25.153.109) on 2007-03-25 01:36