... อัพบ่อยไปมั้ยฟระตรุ.... 3วันที... รือจะว่าง.... มะจิงม้าง 555 จิงๆมันก้อยุ่งแหละ มีอะไรให้ทำหลายอย่าง แต่นะ อารมคนเราถ้ามันมะเร่งกันจิงๆ ก้อมักจะหาเวลามาทำอะไรที่อยากทำได้... งานการที่นายสั่ง(จิงๆงานตัวเอง) เขียนMAP(บ่ใช่แผนที่ แต่มันเปนการวัดผลงานที่ทำมาครึ่งปี กับแพลนที่จะทำอีกครึ่งปี) ป่านนี้ยังเขียนมะเสด.. อู้ไปเรื่อยๆ แต่ต้องทำให้เสดอาทิตนี้แล้วหละ อาทิตหน้านายกลับมา อิช้านได้ฤกษ์จะต้องส่ง... เด๋วนี้ถ้าเกิดอารมเบื่อๆก้อทำอยุ่มะกี่อย่าง... หลักๆคือหารุป ลูกมะมีงานก้อหาไป เพราะมักจะไปเจอรุปที่มะเคยเหนอยุ่บ่อยครั้ง...แต่อันนี้ทำที่ทำงานมากมะค่อยได้ มันโจ่งแจ้งไปนิด... ถัดมาเปนอ่านฟิก มักทำบ่อยๆเวลามะมีงานทำ(หรือมีแต่มะอยากทำ) เซฟมันลงเวิดแล้วเปิดอ่าน เหมือนอ่านงานเลย แต่ติดอยุ่หน่อยเพราะมันเปนภาสาไทย เนียนๆไปก้อยังมะค่อยน่าเกียดเท่าไหร่... อ่านนิยายแจ่มใส ส่วนใหย่อ่านก่อนนอนหลังเลิกเล่นเนต อ่านตามเรี่ยไร่รายทาง(ที่แยมถาม.. จำชื่อเรื่องมะได้หวะ ซุปเปอสตาอีตั้นอะไรป่าวมะรุ้ เหอเหอ)... อัพรุปลงสเปซ อันนี้ทำได้แต่ที่บ้าน(กินเวลานานทีเดียว).. อะไรที่เปนรุปๆเนี่ย ทำที่ทำงานมันค่อนข้างลำบากจิงๆเนะ... อัพบล๊อค(อันนี้กินเวลาโครตนาน) ทำได้หมดทุกที่...คือมะสน55 ชั้นอยากอัพตอนนี้ชั้นก้อต้องอัพ มะงั้นจะลืมว่าจะพิมอะไร...

สรุปตรุจะได้เริ่มเรื่องมะ... จิงๆเปนคนแบบว่าเวลาจะอัพบล๊อคที จะรุ้สึกว่าจะต้องหาประเดนในการอัพอะ... จะมาบ่นๆอย่างเดียวแล้วไปเนี่ย มะใช่แนว.. (ตรุคิดอะไรเยอะไปมั้ย -"-) เพราะฉะนั้นวันนี้มาอัพ ต้องมีประเดน 555 นึกอะไรออกแล้วพอเปนประเดนได้ ก้อจบที่ประเดนนั้นแหละ... แต่ก่อนจะมาเข้าประเดน... บ่นก่อน....ช่วงนี้คอมแย่มากๆ... ถึงคราวแล้วทีเดียว... เครื่องมะมีที่จะเกบ จะไรท์ออกก้อกะจะเอาไฟล์เก่าๆในฮาทดิสตัวนอกก่อน(160กิ๊ก ที่ตอนนี้เหลือ20เมก)... ปรากดว่าอาทิตก่อน เปิดสวิท โชะ.. มะติดคับ.. เอาแล้ว... ฮาทดิสน้อยใช้มะได้... เดือดร้อนวันนี้ต้องหอบไปซ่อม... ไฟล์ที่จะโหลดๆช่วงนี้ต้องหยุดไปก่อน(ในเครื่องก้อเหลือแค่30เมก -"-) ไปพันทิพเลยกลายเปนเกิดกิเลส อยากได้นุ่นได้นี่เตมไปหมด(จิงๆมันอยากได้มาพักนึงแล้วหละ) ฮาทดิส(ตัวใหม่)300-500กี๊ก... ดีวีดีไรเตอร์... ตั๊มไดรฟ์... ipod... สารพัดสารเพ โฮกกกกกกกกกกกกกก ซื้อของดีมั้ย แล้วตัดใจมะไปยี่ปุ่น 555 (ไร้สาระ)

----------------------------------------------------------------------------------------------

เริ่มด้วย... บุคคลที่มะคิดว่าจะได้ลายเซนง่าย(คืออ้วนมันมะแจกตามทางอะ) ก้อได้มามากมาย.. ซีดีมีอยุ่11แผ่น เซนซะเกือบหมด...บางแผ่นได้มากะมือ บางแผ่นได้มากะมือเพื่อน...(พวกรอบที่ออกพิเสดแล้วตรุไปมะได้)ขาดแต่บางเวอชั่นที่มะสามารถเนียนให้อ้วนเซนได้... (แอบเนียนมาแล้วตอนงานรอบสองที่ไต้หวัน เอาซีดีเวอชั่นกงให้เซน... อ้วนมันรุ้ด้วยอ่า พลิกๆดูแต่ก้อเซนให้ น่าร๊ากกกกกก... อีกรอบคือที่สิงโป เนียนเช่นกัน555----นึกว่าจะโดนหล่าซะแล้ว)... สรุปก้อสะสมได้มะครบทุกประเทด.. มีออก9เวอชั่น ที่ได้มามีไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ อินโด และไทย... ขาดเจปอง เกาหลี มาเล จีน... สารรูปลายเซน ขึ้นอยุ่กับอารมคนเซน น ตอนนั้น... มะเสถียรรุนแรง555ถัดมายังคงเปนของอ้วนอยุ่... งานนี้อิช้านมะได้ไป... กะลังชอตเงินกะการฟุ่มเฟือยไปกับพาสนาอยุ่... แต่งานแจกลายเซนประเทดบ้านไต้หวัน สามารถฝากได้ฮับ ขอให้ซื้อของตามเงื่อนไขเท่านั้น... เอามาเท่าไหร่เซนให้หมดมะมีเกี่ยง...เลอะไปโหน่ย... ผิดพลาดทางเทคนิกระหว่างเซน..


ถัดมา... ของพี่หลี่ 李斯.. มะมีงานแจกลายเซนเนะ 555 เดินเข้าไปขอเนี่ยแหละ... ขอกันเหนๆ... อันแรกด้านขวา... ขอที่งานแจกลายเซนอ้วนเนี่ยแหละ ช่วงนั่นฟรีเบิดดังเนะ เล่นดนตรีให้อ้วนเลยกลายเปนคนดังในชั่วข้ามคืน... ส่วนอันซ้าย ขอที่รร.ฮาทร๊อคพัทยา... ห้อยป้ายนักข่าวแล้วเสร่อเข้าไปห้องที่เค้าลงทะเบียนศิลปินร่วมงาน... ดีที่ตอนนั้นมีแค่ฟรีเบิด ถ้ามีอ้วนสงสัยโดนเขี่ยออกมาจากห้องตั้งกะก้าวพ้นประตู.. หึหึ

^
^
^
เหนรุปของลายเซนพี่หลี่แล้วเอิ่ม... ทำเวบมาทุกศิลปินที่ชื่นชอบ.. kenchuclub.com / lisitrack.db.net / passana.com แต่... เหอเหอ ปิดไปหมดแล้วทุกเวบ... ทำจนมะมีคนทำ.. ช่วงบูมก้อบู๊มบูม... ส่วนเวบแจจ๋า ม่ายทำ... เกิดช้าก่าชาวบ้าน ขี้เกียจด้วย... มะทำแล้วคลับ เหอเหอ มันเหนื่อยเนะ... อยุ่กัน6ชีวิตแค่นี้พอและ...

มาต่อๆ... ต้องข้ามลายเซนพาสนาไปเนะ หาซีดีเร่ขายฝันมะเจอ มะรุ้ไปเกบไว้ไหน เปนลายเซนพาสอันเดียวที่มี... จะมีอารมเซนบ่อยๆก้อแปลก เพื่อนกันใครเค้าขอลายเซนกันฟระ... พรืดถึงพาส... ตรุคิดถึงพัดชากะพี่บอยเลย... อยากเจอๆๆๆ อยากเม้าๆๆๆ..

สุดท้าย..(น ตอนนี้) ลายเซนที่คิดว่าน่าจะมีครอบครองได้ง่าย(เพราะแจกกันตามทาง)แต่ทำไมได้มายากจังวะ(สงสัยยังมะมีโอกาดเหมาะๆ เหอเหอ) ลายเซนดงบัง.. มีอยุ่สามคน... ขาดอีกสอง ต้องได้มาให้ครบ คงอาจจะเปนวิธีที่มะใช่งานแจกลายเซน...เพราะเคยคิดๆกันแล้วว่า ถ้าสมมติได้งานแจกลายเซนสองครั้ง จะขอครั้งนึงเปนแจจ๋า อีกรอบเปนนุ้งเซียอะไรแบบนี้ได้มะ.. แต่....คาดแล้วว่ารอบสองก้อคงต้องแจจ๋าอีกเหมือนเดิม เหอเหอ.. พรืดไปงั้นแหละ งานแจกลายเซนได้มาก้อเก่งและ... รอนอกรอบขอเอาละกัน..
ได้ของนุ้งเซียมาก่อนจากป๊า.. เซนบนหลังรุป... ของหมีได้ถัดมา เซนให้ น รร.เพนนิน ประเทดไทย(หมีใช้กระดาดจม.เพนนินด้วย -"-)... ล่าสุดเคยแปะไปแล้ว ของแจจ๋า.. อันนี้ได้มาเอง..


ลป1... พะหัสนี้ มีรายการ SMAPxSMAP ของป๋าทาคุยะ.. สาวกเอฟเก่าอย่าลืมดูหรือโหลดเนะ.. รายการน่าดูมั่กๆ.. เง่อออออออออออออ พี่เต้า น้องเล่ย ซีเหมิน เหม่ยจั๊ว...
ลป2... มีข่าวว่าอ้วนจะออกอัลบั้มเดี่ยวปีนี้ โอววววววว ตรุเครียด.... อัลบั้มเดี่ยวอ้วน... ช้านพลาดมะได้... แต่ถึงเวลานั้นจะมีเงินมั้ยยยยยย แจจ๋า/อ้วน/แจจ๋า/อ้วน... สองคน น เวลาเดียวกัน บอกแล้วว่ามันลำบาก อ๊ากกกกกกกกก... (แพลนคอนที่ไต้หวันของเอฟมันยังมีมั้ย... อดไปแน่ๆเลย เง่ออออ)

----- 가리잉-----


edit @ 2007/05/17 00:54:51

Comment

Comment:

Tweet

พี่ พูดไรไม่ออก

บอกได้คำเดียว

"นับถือ"

พี่เยี่ยมมากเลยอะ ชอบใครก็ชอบอย่างจริงจัง อย่างเคนเนี่ย สุดยอด
แนนคาดว่าเมื่อเวลาผ่านไปนานกว่านี้ พี่ต้องมีอะไรเกี่ยวกะดงบังอีกมากมายแน่นอน เพราะนี่มันแค่เพิ่งเริ่มต้นเอง ยังมีเวลาอีกนานที่พวกเราจะต้องคอยตามผลงานน้องๆต่อไป แล้วยิ่งเป็นพี่ที่มีสปิริตอันแรงกล้าก็เชื่อเลยว่า อีกนานที่พี่ยังรักลูกต่อไป

#7 By nanness (161.200.255.162) on 2007-03-18 21:58

พี่ พูดไรไม่ออก

บอกได้คำเดียว

"นับถือ"

พี่เยี่ยมมากเลยอะ ชอบใครก็ชอบอย่างจริงจัง อย่างเคนเนี่ย สุดยอด
แนนคาดว่าเมื่อเวลาผ่านไปนานกว่านี้ พี่ต้องมีอะไรเกี่ยวกะดงบังอีกมากมายแน่นอน เพราะนี่มันแค่เพิ่งเริ่มต้นเอง ยังมีเวลาอีกนานที่พวกเราจะต้องคอยตามผลงานน้องๆต่อไป แล้วยิ่งเป็นพี่ที่มีสปิริตอันแรงกล้าก็เชื่อเลยว่า อีกนานที่พี่ยังรักลูกต่อไป

#6 By nanness (161.200.255.162) on 2007-03-18 21:58

Miss you...

Miss everything !!!!

#5 By Piggie (124.120.186.144) on 2007-03-17 08:33

นั่น...

นั่น!!!!.....

ลายเซ็นอ่ะ...พี่ทุกคนเยยอ๋อ

อ๊ากกก อยากได้ๆ เหอๆๆมีทุกคนเยยอ๋อ

#4 By pugrad on 2007-03-15 18:04

กรั่กๆๆๆ

แจจ๋า/อ้วน
โฮะๆๆ
นานๆเข้ามาอ่านที เพ่ซีรียังเฮฮาเหมือนเดิมมม

ลายเซนนุ้งเซียนี้แค่ สะบัดปากกาเร่นอ่ะป่าว อิกอิกกก~

#3 By *~HIMAWARI on 2007-03-14 16:29

สอบเสดแล้ว (บอกเพื่อ..)
พี่การิ๊ง..เค้าป่าวหลายใจนะ
ตอนนี้มีแค่มิคกะเจย์เท่านั้น
คนอื่นเปน entertainment ของชีวิต 555
เหนรูปข้างบนแล้วฮาโคตร เมื่อวานเพิ่งไปรื้อห้องเก็บของเจอกล่องสมบัติเจ๊เป้ on ken's time นี่ น้องๆ พี่กริ๊งเลย (เด่วนี้มันไม่ไยดีเฮียแล้ว ฟ้องๆๆ)
- ชอบหนังสือทำอาหาร หล่อๆๆ
- ลายเซนเพ่หลี่น่ารักว่ะ 55

#2 By ++Kun Pik++ on 2007-03-14 09:10

อ่ะ เข้ามาเผื่อฟลุ๊ค พี่กริ๊งอัพไดซะงั้น ดีจังเลย ^^
โฮกกก แผ่นนั้นทุกเวอร์ชั่นกันเลยทีเดียว สุดยอดค่ะ
ลายเซ็นนนน O_o ก็มากมายมหาศาล
เปิดพิพิธภัณท์ เลยดีมะคะ เยอะดีจริงๆ ฮี่ๆๆ
ของเฮียเจี๋ยหลุน ตู้มี ฉอง อันเอง - -" T^T ลำบากยากเข็ญ เหอๆๆ

ส่วนของทงบังนั้น คาดว่าชาตินี้คงมะมีปัญญา จะได้มา โฮววว T^T
อยากได้ของ นุ้งเซียยยยยยย
ลายเซ็นแอบขี่เหร่นะ จุนซู ลายมือเหรอนั่น 555++แต่ก็เป็นอะไรที่อยากด๊ายย

#1 By ★.lomajolin.★ on 2007-03-14 01:02