The last day :: Seoul concert 2007.02.25

posted on 05 Mar 2007 19:05 by superpororo in Korea-Trip

เดินทางมาถึงคอนรอบสุดท้ายและ... สันยาจิงๆว่ารอบนี้จะเล่ามะเยอะ.. ยิ่งเล่าเยอะยิ่งเหมือนเรื่อยเปื่อย 555... จะเล่ารวบสองวันเลย ทั้งวันสุดท้ายที่ดูคอนกะวันสุดท้าย(แต่ยังไงก้อมะใช่ท้ายสุด)ที่อยุ่เกา...

เช้านี้ตื่นมาด้วยอารมยังเปื่อยอย่างรุนแรง... เสียงดังหงุงหงิงกันเราเลยตื่น555 (ก้อนอนอยุ่โซฟาข้างนอกเนะ) อาบน้ำอาบท่า ทำแผลที่ขาเสด... ก้อเตรียมตัวออกจากบ้าน... เราต้องรีบไป(นี่รีบแล้ว) มีเป้าหมายตอนเที่ยงกับของหน้างาน(ที่มันบอกเรามะวานว่าจะมีมาขายอีก)..ข้าวอะไรมะต้องกินกัน ขึ้นรถไฟมุ่งหน้าสู่ Olympic park เลย... คืนนี้ตะหลิวกะหมูปุกจะต้องกลับบ้านและ เราเลยแยกกันที่สถานีรถไฟ... สองป้าแกรจะไปเที่ยวกัน...เลยเหลือกัน4ชีวิตมุ่งหน้าไป... ไปถึงก้อต้องพบกับความผิดหวังเหมือนเคย... เมิงหลอกให้การูรีบมาทำไม(เริ่มโกด).... มะได้มีของมาขายเพิ่มเล้ย... น้ำตาตก... เอสเอมบ้า.. เสียใจกันไป.. เพราะยังอยากได้ของหน้างานคอนอยุ่... แล้วเราก้อเหลือบไปเหนแท่งไฟเขียวพร้อมป้ายผ้า 재중아사랑채(แจจุงอา ซารางเฮ)... โอ๊ะ อิช้านอยากได้ เหนในคอนมาสองวัน ช้านจะอาวๆๆ แต่พอไปถาม ได้ความว่าต้องต่อแถว ซึ่งยาวมากกกกก โอวววววว ช้านเกลียดการต่อแถว... เลยล้มเลิกความตั้งใจไป...

ในเมื่อมะมีอะไรให้ทำแล้ว.. จะนั่งรถไฟไปเที่ยวที่อื่นก้อใช่ว่าจะใกล้... เลยพากันข้ามไปฝั่งตรงข้ามหาอะไรกิน.. จบลงที่ Burkerking เจ๊ว่าเนื้ออร่อยก่าที่ไทยยิ่งนัก แต่เค้ามะกินเนื้ออ่า... ก้อกินเปนเซต กินไก่ ปล่อยให้เจ๊กินเนื้อไป.. แถมนั่งท้าลมหนาวด้านนอกร้านด้วย... แรกๆพอไหว กินไปกินมา ตรุหนาวเฟร่ย.... ของกินก้อเยนชืดตามอากาดไป... หลังจากกินเสด ทนหนาวกันอีกหน่อย(จะทนทำไม) ก้อพาตัวย้ายไปนั่งกินไอติมในร้านอุ่นๆ... กินไปเม้าท์ไปรอเวลาไป.. ทำไมเวลาวันนี้มันผ่านไปช้าหนาดนี้... 3โมงก่าๆถึงเวลาอันควรต้องไปที่ฮอล(วันนี้คอนเริ่ม4โมงเนะ) เลยย้ายตัวกันไป... ความหวังแท่งไฟเขียวของเรา มะมีเหลืออยุ่แล้ว โอวม่ายยยยยยย...

รอบนี้แยกกันนั่งเหมือนเคย แยกเปน2-2 นั่งบล๊อคติดกัน...นั่งฝั่งทางด้านขวาเมื่อหันเข้าหาเวที(เปนฝั่งหมีกะเพ่มิก... ได้นั่งทั่วฮอลและ) แต่ตอนเพลงเรวดีอย่าง คือแจจะยืนเต้นอยุ่ริมฝั่งนี้ซะเกือบทุกเพลงเลยได้เกบอิริยาบทการเต้นของลูกไป... (แจหันมามันก้อคงกัว สองแม่วันนี้มาโผล่ฝั่งนี้เว้ย..) ละแวกที่เค้ากะเจ๊นั่ง ก้อมีแต่คนยี่ปุ่น(ไมมาอยุ่ตรงนี้กันหมดฟระ)... เราเลยเล็งหาทำเลดีๆ แล้วย้ายที่ซะเลย ไปนั่งตรงที่เค้ามะเปิดให้นั่ง เจอพวกยาดๆเอสเอม(คาดว่าน่าจะเปนเพื่อนใครในเอสเอม เพราะเดินออกมาจากทางหลังเวที เอิ่ม...) มานั่งกันกลุ่มนึง เปนปุ้ชายวัยเกือบทำงาน4-5คน กะชายหยิงคู่รักอีกหนึ่งคู่ เราก้อไปนั่งอยุ่กะเค้าด้วย หาที่เปิดป้ายแบบมะต้องบังใครและมะให้ใครมาบัง... คอนเริ่มมะเลทเท่าไหร่.. แต่เสียงกี๊ดเดกข้างหลังเนี่ย มันแสบแก้วหูมาก คือน้องแกรขึ้นเสียงสูงได้สุดยอด พวกยาดๆเอสเอมก้อนั่งตกใจเอามืออุดหูกันไป... แต่เหนแล้วภูมิใจเนะ คือแบบเค้าดูชื่นชมปนทึ่ง ที่ดงบังสามารถทำอะไรยิ่งใหย่แบบนี้ได้ แบบลูกๆเก่งอะ.. เง่ออออออออ ดีจาย...

จะมะเจาะเปนเพลงๆแบบสองวันที่แล้วและ แต่จะมาเกบตกที่ลืมเล่าของทุกวันๆมาละกัน... เด๋วนี้พอระลึกได้ที ต้องรีบเอากระดาดมาจด มะงั้นอาจจะลืม...
- The way you are มีช่วงนึงเปลี่ยนท่าเต้นด้วยเนะ..
- I believe & You're my miracle ท่อนที่แจจ๋าร้องตอนต้น ลูกอิมโพไวซ์ทั้งสามรอบเลยอะ ทำไมเค้าลืมไปได้... เสียงกี๊ดนี่ลั่นฮอลเลย... เก่งลูกเก่ง..
- My page by Xiah ต้องกล่าวถึงอีกจนได้ 555 วันนี้จิกกะเจ๊แรงก่ามะวานอีก... เหมือนอะไรๆมันตอกย้ำต้องให้จดจ้อง.. ก่าจะจบเพลงเล่นเอาสองป้าถึงขั้นเหนื่อยเลยทีเดียว(เหมือนลืมหายใจ)... รอบสุดท้ายนุ้งเซียโยกหมวกที่ใส่เต้นให้แฟนๆด้วยเนะ(มาเหนทีหลังว่า เซนลายเซนไว้ให้ด้วย น่าร๊ากกกกก)
- Crying by Hero จนได้ๆๆ น้ำแตกจนได้ตรุ ว่าแล้วว่าวันสุดท้ายต้องมะรอด... แล้ววันนี้แท่งไฟเขียวทั้งแถวก้อยังคงมีให้เหนอยุ่(มันเปนความบังเอินอย่างนึงด้วยนะ... คือแท่งไฟที่เปิดให้แจกันก้อเปนสีเขียว ป้ายไฟจีนที่เปนชื่อแจก้อสีเขียว หันมองป้ายตัวเอง ช้างก้อสีเขียว)แถมเพิ่มอีก1บล๊อค เปนไฟกระพริบๆด้วยอะ... หันไปเหนแล้วปล่อยโฮเลย บอกเจ๊ว่า... เจ๊... แจจะเหนใช่มั้ย แจจะดีใจใช่มั้ย.. เพราะลูกเราเปนพวก hungry popularity ลูกเหนแบบนี้ ลูกต้องดีใจมากใช่มั้ย โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ T-T ไหลเตมสองตา... ซึ้งและดีใจ


- Drive เพลงนี้ทำหน้าที่แทนแม่นุ้งมินสุดริด นุ้งมินมายืนตรงหน้าเล้ย...(ที่นั่งดันอยุ่ตรงกะแคทวอคกากบาทพอดีเด๊ะ) ป้ายชางมินป้าชูสุดแรง... นุ้งยังคงทำหน้ากะลิ้มกะเหลี่ยต่อปาย..
- Dangerous mind & Triangle & O สีอะไรเอ่ย... มองกะเจ๊นานมาก... จิงๆมันทำให้เรามะได้ดูลูกร้องและเต้นเลยนะเนี่ย มัวแต่จ้อง แบบว่าถ้ามะรุ้ก้อจะดูจนรุ้ให้ได้ 555 รอบนี้สีดำ.. -"- ทำไมมะแดงเนี่ย... ขัดใจ... แม่มะปลื้ม!!!
- Remember เหอเหอ ชิดในเลยลูกตรุ หลังจากมะวานเกือบร่วง วันนี้ยืนนิ่งตั้งมั่น... แถมมะมีมายืนริมเลย 555 สงสัยจะกัวเสียศูนย์แบบมะวาน...
- Balloon เปนช่วงงงงวย.. มะรุ้จะมองทางไหน... ตรงหน้าก้อมีนุ้งมิน ข้างซ้ายเปนหมี เหยิบซ้ายไปอีกหน่อยเปนอิแจ... มองแบบงงมากๆ... มันฮาอะ... คือมันจะให้อารมแบบว่า ถ้าใครมองมาทางเรา เราต้องมองใช่มะ.. และต้องมีแบบเหลือบตาไปมองคนอื่นเผื่อหันมาด้วย555 ตรุกะลังพะยามทำไรอยุ่... แล้วแบบมีตอนหมีกะนุ้งมินขับรถจะชนกันด้วยนะ คือสองคนขับถอยหลังกันมาทั้งคุ่ แล้วก้อถอยหลังจะชนกันซะงั้น ดีที่รุ้ตัวก่อน มะงั้นอาจเกิดอุบัติเหตุได้(เว่อร์555)

นั่งเล่าไป เปิดแผ่นดีวีดีคอนปีที่แล้วไป... ได้ข่าวว่าอยากได้ดีวีดีคอนของปีนี้แล้ว เง่ออออ..

- Hiyaya เพลงนี้ลูกยังคงเล่นกลและเขวี้ยงของใส่คนดูเหมือนเคย... แต่ตอนที่เปนเชือก เหนดึงรั้งเล่นกะแฟนๆ น่ารักเหียก... สายตาพะยามจะจดจ้องแจให้ได้มากที่สุด 555...
- ช่วงคุยตอนนี้ เค้าลืมเล่าวันแรกไปได้ไงฟระ... มีตอนทำท่าแบบท่าเด็ดประจำตัวด้วยนะ แบบว่าเปนท่าที่ทำแล้วสาวๆจะต้องกรี๊ดดดดดด เริ่มด้วยเพ่มิก... นุ้งมิน... ก่อนจะจบที่แจจ๋า... ท่าแจเนี่ยอะบาทมากๆ จะกางปีกบินไปไหน เนี่ยเหรอท่ามีเสน่ห์... ขำจิกกบาล 555 รั่วได้อีก... ส่วนรอบสองก้อลืมเล่า... เดะๆพรืดภาสาเจปองกัน ฟังมะออกอะนะ.. แต่มารุ้วันสุดท้ายจากกาลิบชี่ที่เพื่อนเจปองข้างๆแปลให้ฟังว่า.. เดะๆบอกว่าเนื่องด้วยคอนที่เจปอง14รอบบัตรขายหมดแล้ว และยังมะพอกับความต้องการที่มากมาย จึงจะเปิดคอนอีก2รอบเพิ่มที่ฮอลบูโดกัน... โฮฮฮฮฮฮ เดะๆดีใจเกบไว้มะอยุ่... เลยเอามาบอกในคอน(ทางการยังมะประกาดเลยเนะ) คือบูโดกันมันประมานโตเกียวโดมเลยนะ เปนฮอลแบบที่นักร้องทุกคนใฝ่ฝันอยากจะไปเล่น แล้วดงบังได้เล่นที่นั่น คิดดูจิ โฮกกกกก คงดีใจกันมากเลยอะ(ได้ข่าวว่าตรุก้อดีใจ)...
- Unforgettable เพลงนี้ต้องนุ้งเซียเลย แจอยุ่ไกล นู๋ก้ออย่ตรงนั้นไปนะลูก นุ้งเซียอยุ่ตรงหน้าแม่ แถมมายืนยิ้มโบกมือให้อีก... มะทำไรแล้ว ถือป้ายจุนซูอย่างเดียว โยนป้ายช้างให้เจ๊ไป 555 โบกมือไปกะนุ้งเซีย แต่แอบเหลือบตาไปมองแจทางซ้ายนินึง 555 หลังๆเข้าสุ่โหมดสับสนอีกรอบ... ซ้ายแจ ตรงหน้านุ้งเซีย มองไปมองมาแล้วจะงง เลือกมะถึก เหอเหอ...
- ช่วงพรืดคุยวันนี้มีสะไพร้... เขนเค้กก้อนแดงออกมาแฮปปี้เบิดเดย์หมีกะนุ้งมินซะงั้น... ร้องเพลงอวยพรเป่าเค้กกันไป แล้วก้อมะพ้นการวิ่งไล่ป้ายเค้กกัน ตอนต้นนุ้งมินนี่เตรียมโดนก่อนเลย แต่ว่าถอยหลังหนีจนเกือบตกเวที..เลยเลิกไป... แต่จู่ๆก้อวิ่งไล่กันอีกรอบ... เรวมากๆอะ วิ่งกันนัวเนียชุลมุน สังเกตุได้ชัดๆอีกที หัวหมีกะหน้านุ้งมินก้อเลอะเค้กไปแล้ว... (มาดูไฟล์ตอนหลัง เหนไฟล์แรกเปนอันที่แจวิ่งเข้าไปป้ายหมี... แถวบ้านเรียกเอาปากป้ายรึป่าวลูก ทำไมต้องโอบรอบคอหนาดน้านนนน(สงสัยจะง้อที่หมีงอล)... ก้อลงความเหนว่าหมีล้ม... เหนไฟล์ที่สองอีกมุม เปลี่ยนใจเปนนุ้งมินล้ม พอมามะวานมาดูอีกมุม คราวนี้ชัดแจร่มเลย ลูกตรุเนี่ยแหละล้ม... ป้ายอิหมีเสด อิหมีผลัก ลูกโอเว่อแอคติ้ง ล้มซะขาลอยเลย คงกะว่าจะให้หมีมาช่วย แต่หมีมะสนใจกะลังเอาตัวรอดอยุ่555 เลยต้องลุกเองเลยนะแจเอ้ย... ส่วนเพ่มิกรุนแรงมาก วิ่งเอาเค้กมาเขวี้ยง/ปาใส่หน้านุ้งมิน... สรุปว่าไฟล์นี้ มันคือไฟล์เดกตบกันชิมิเนี่ย) ทีมงานมะได้เตรียมทิชชูให้เนะ เชดผ้าปูโต๊ะกันไป... เค้กก้ออดกินกันไป...
-Hug เพิ่งนึกของวันแรกออกตะกี๊เลย เหอเหอ... คือมันจะมีแดนเซอออกมาวิ่งแล้วเอาน้ำ(ในขวด)สาดใส่แฟนๆ ทีนี้มันเผลอสาดไปโดนแจ แจมันก้อเขิลเว่ย เขิลด้วยตัวเอง เขิลคนเดียว เอามือเชดน้ำออกจากหน้า แล้วหัวเราะก้มลงเขิล เดินไปเขิลไปอยุ่สามทีอะ เค้าหันมางงกะเจ๊เลย บอกว่าดูมันจิ น้ำโดนหน้าเนี่ยมันเขิลตรงไหนเหรอ ลูกเอ้ยยยยยยย น่ารักได้อีกกกกกก(เกี่ยวมะ555)... รอบสุดท้ายเฮฮาปาตี้สุดๆและ เพราะมันจะเปนเพลงสุดท้ายของคอนที่โซลแล้วหนะสิ เดกๆก้อวิ่งกันทั่วเลย แฟนๆในฮอลยืนกันหมด เต้นและร้องและกี๊ด... จบลงด้วยการโค้งขอบคุนเหมือนเดิม แต่แจวิ่งมาเข้าแถวมะทัน(มัวแต่เล่น) หาที่แทรกมะได้ ฮากันไป... แล้วก้อหายกันเข้าไปหลังเวที... แฟนก้ออังกอร์กันไป.. ดงบังเลยออกมาวิ่งโฉบเล่น(เหมือนคอนไทยปีที่แล้วอะ)แว๊บนึง.. แล้วก้อเพิ่งสำเหนียกได้ว่า ตรงที่เรานั่งมันจะเหนด้านข้างหลังเวที แล้วตอนนี้ฮอลเปิดไฟแล้ว สว่างโล่.. เท่านั้นแหละ พอหันไป อ๊ากกกกกกกกก แจจ๋า นุ้งเซีย นุ้งมิน โบกมือออกมา...เลยโบกกลับไปมั่ง(ทีงี้กล้า555)คนที่นั่งโซนนั้นกี๊ดตายกันไป... น่ารักกันได้อี๊กกกกกก

- มะมีที่แทรกหวะ เล่าจนจบวันสุดท้ายและ เพิ่งนึกว่าลืมอะไรไป.. ลืมเล่าไปว่า รอบสุดท้ายเหมือนหมีจะงอลแจด้วยอะ... เพราะตอนพรืดคุยช่วงแรกเลย แจกะเพ่มิกเนี่ยมันโซลเมทกันกลางเวที... เริ่มด้วยแจหยิบเศษอะไรออกจาหน้าเพ่มิก แล้วเพ่มิกก้อหยิบออกจากหน้าแจมั่ง.. เหอเหอ หมีเลยแบบว่ามะยุ่งกะแจเลยหง้า... แจเดินไปหา หมีเดินหนี.. เปนงี้ตลอด จนป้าๆเนี่ยลุ้นกันหมดแรงเลย...
ลป... ทั้งหลายทั้งปวงเรื่องหมีกะแจ เปนวิจารนยานส่วนตัวของแก๊งข้าเจ้า.. โปรดเลือกรับฟังและใช้วิจารนยาน เหอเหอ

เลิกคอนดันเจอเพื่อนเจปองอีก กี๊ดดีใจกันไป... แบบอารมเวลามาดูดงบังเนี่ย เหมือนพบปะยาดมากก่านะ(พอกะสมัยอ้วนเลย... อยากเจอเพื่อนมากก่าอยากไปดู)... คอนจบลงแล้ว แต่ความรุ้สึกยังมะจบ คุยเรื่องคอนวนๆกันตลอดทาง... ขึ้นรถไฟมุ่งหน้าสุ่บ้าน เพราะเรายังมีเป้าหมายสำหรับคืนนี้....

กลับถึงบ้านมะดึกนัก เพราะวันนี้คอนเลิกเรวเนื่องจากเริ่มเรว(จะพิมทำไม) ถึงบ้านราวๆ3ทุ่มได้(นี่ถือว่าเรวสุดแล้ว)... เตรียมตัวเกบของ ทำนุ่นทำนี่... และมีแพลนจะออกไปแม่น้ำฮันกันตอน4ทุ่ม... แต่สรุปก่าจะได้ออกจากบ้านปาไป5ทุ่ม... หอบของเตมเลย ยิ่งก่าไปดูคอนอีก... ถือป้ายไฟไป5ป้าย(ป้ายไทยพังไปและ)... เค้กก้อนโต(ซื้อมามะวาน 1.ด้วยความอยากกินจัด 2.ฉลองความสำเรจให้ลูกๆ) แวะซื้อเทียนด้วย ส่วนไอบีแอบแว๊บวิ่งข้ามไปซื้อต๊อก... ระหว่างทางขึ้นรถ แวะซื้อแม๊กกันอีก(เพื่อจะเอาซีดีเอสเจ) สรุปของเตมมือ... นี่แกรจะไปไหนกัน 555... ขึ้นรถเมล์ไป.. ลงเดินโฉบเอสเอม โอววววว หัวไช้เท้าอยุ่กันเพียบเลย.. ไปดีก่า... เลยเดินเลยไปคอนโดลูกๆ(จะไปทำไม ได้ข่าวว่ายังมะกลับกัน)... ก้อเดินเล่นอะนะ ไอบีนี่คลึงต๊อกซะนิ่มหมดแล้ว ฮา... สรุปเดินกลับมาเอสเอมอีกรอบ แต่ระหว่างที่จะเดินมาถึงเอสเอมนั้น เราก้อเจอะ เจอะ... โฮกกกกกกกกกกก ลูกจ๋า.... มาซิ่งรถอะไรอยุ่แถวนี้ตอนนี้ลูก...BMW sport (เหมือนที่มีคนแอบถ่ายตอนติดไฟแดงมา...--- ตอนเหนรุปนี้ ใจสั่นเลย)สองแม่จิกกัน... จังหวะการเต้นของหัวใจสูงขึ้นอีกสามเท่าตัว... ก่อนจะตั้งสติเดินต่อไป...

สรุป ขึ้นรถกลับบ้าน มานั่งกินที่บ้านแทนเพราะตีสองแล้ว เจ๊บอกว่าแม่น้ำฮันมันน่ากัวเนะ เอิ่ม... กลับถึงบ้านเปิดเพลงฮักขึ เปิดป้ายไฟ จุดเทียน เป่าเค้ก... ฉลองความสำเรดให้ลูกๆ ฮิ้ววววววว นั่งเม้ากันไปหัวเราะกันไป(เหนื่อยเพราะหัวเราะเนี่ยแหละ ตั้งแต่เดินและ) แล้วก้อนั่งอย่างงั้นทั้งมืดๆ(แต่สว่างเพราะป้ายไฟเนะ) กินแม๊ก กินต๊อก กินเค้ก...(เหมือนจะมีมาม่ากิมจิด้วยป่าวหว่า).. ก่อนจะไปจบที่การนั่งดูไฟล์ แจยุน น เจปอง.. ไฟล์ควงเอวของนุ้งเซีย และไฟล์กระแทกของเพ่มิก555 ... ล่วงเลยถึงตีสี่ทีเดียวเชียว.. เจ๊กะกาลิบอาบน้ำ แยกกันเข้าห้องไปนอนแล้ว ส่วนเค้ากะชู่ว์บีขี้เกียจอาบ เลยเกลือกตัวอยุ่นอกห้องนอนเนี่ยแหละ...

เช้าวันถัดมา...ตื่นมาด้วยอะไรมิทราบ.. อาบน้ำจัดกระเป๋า..(ไมของมันเยอะงี้ฟระ) และเคลื่อนตัวออกไปซื้อของที่เมียงดงตอนบ่ายสอง.. แยกกันเดิน ชู่ว์บีกะกาลิบมีเป้าหมายหลักเปนเครื่องสำอาง ส่วนเค้ากะเจ๊เปนประเภทบร้าดูเสื้อผ้า... เป้าหมายเค้าวันนี้คือจะไปดูเสื้อฟ้า(ที่อิแจใส่ที่จีน) สนนราคาก้อแพงอยุ่.. แต่เสื้อมะสวยเลย เหอเหอ... มะสวยรุนแรง.. บอกเจ๊ว่าถ้าแจมะใส่คงมองผ่านเสื้อตัวนี้ไป.. ลองใส่ดูแล้วมันก้อยังมะสวยแถมเสื้อหนาเหียก(หนาก่าตัวสีเขียวอีก) ฮูทเนี่ยติดคอเลย ถ้าตรุซื้อไปเนี่ย สงสัยได้ประดับบ้านเหมือนเคย ประเทศไทยร้อนจะตาย จะใส่ได้ยังไง(มาถึง น นาว อยากได้ขึ้นมาซะงั้น พอเหนเสื้อตัวนี้มันใส่ถ่ายโคดสะนาด้วย... เกิดอยากซื้อมาประดับบ้านเล่นซะงั้น... พรืดเหมือนมีเงิน)... เลยเปลี่ยนไปซื้อรองเท้าแทน (ครั้งที่แล้วร้านมันปิดลงไปต่อหน้าเลยหงะ) ... ได้มาสมใจอยาก แจใส่หลายลายหลายรุ่นอยุ่ แต่เลือกลายนี้มา(แล้วการูเปนไรมากมะ ต้องซื้อของเหมือนที่ลูกๆใช้กันเนี่ย) แต่เอามาใส่แล้วมันกัดเท้าเค้าอ่า มันอึดอัดๆ คือปกติใส่ไซส์US8ครึ่ง... แต่ที่ร้านมี8มะก้อ9เลย... เลยซื้อ8มาเพราะ9มันหลวมเกินไป.. โฮฮฮฮฮ ใส่แล้วเจะตรีน...รอมันยืดอีกชิมิเนี่ย...


ซื้อของเสด บึ่งตัวกลับบ้าน แพ็กของอีก ยัดๆใส่ลัง หยิบทุกอย่างใส่ลัง พระเจ้า... ลังหนักเหียก... ยกมะขึ้น ต้องใช้เท้าถีบๆมันไป.. แถมกระเป๋าอีกมากมาย 3ชีวิตหอบของขึ้นแท๊กซี่ เกือบนั่งมะได้เพราะของ... ตอนแรกมุ่งหน้าจะไปขึ้นรถบัสที่ไฮแอท ปรากดว่ามะทันและ... เปลี่ยนไปแอร์พอร์ตถึเลยละกันเนะ... รถดันติดอีกเนะ กระวนกระวายใจจะตกเครื่อมั้ยตรุ.. แท๊กซี่แตะแอร์พอร์ต2ทุ่ม20 ให้ไอบีวิ่งเลย ไปเชคอินก่อนเลยแกร.... เค้ากะกาลิบก้อลากกระเป๋าใส่รถเขนวิ่งตามไป... ตรุเชคอินกลุ่มสุดท้ายอีกตามเคย(มาสามรอบ เปนแบบนี้สามรอบ อนาถ -"-) ขึ้นเครื่องกินข้าว หลับไปพร้อมกะเพลงในคอน... เดินทางสุ่สุวรรณภูมิ แล้วเจอกันใหม่รอบหน้านะเดะๆ(ที่เจปอง.... เหรอ?? เหอเหอ)... บ๊ายบายโคเรีย...

บนทีจีมีเพลงOให้ฟังด้วยเนะ มีของเพ่อีรูด้วย หุหุ

Comment

Comment:

Tweet

โฮเค มันเป็นเสียงจากบลอกเจ๊แน่แล้ว

เพราะเรามะได้เปิดอะไรไว้แน่นอน

555+

(แอบกัวเพระมันเคยเป็นอย่างนี้มาแล้ว เนทไม่ได้ต่อ โปรแกรมไม่ได้เปิด แต่เพลงดันเล่นดังออกมา!!!...งงไปหลายวิ ก่อนจะตัดสินใจปิดเครื่องซะเลย55+)

บายจ้า

#14 By khappi on 2007-05-26 02:24

อ่านแล้วซึ้งไปกะเจ๊เลยอะ

แจต้องดีใจแน่นอนT^T

อ่านมาถึงโซลเมท แล้วแอบเครียดแทนหมี -*-

แตต่หมีจะเดินหนีทามมาย

ทำไมแกรไม่สู้เลยฟระ

อ๊ากกกก

ผีหลอกกกกก

หน้านี้เจ๊ไม่ได้ใส่คลิบใส่เสียงอะไรไว้ใช่มะ ( มองหาไม่เจอ)

แต่รู้ไม๊เมื่อกี๊นั่งอ่านที่เจ๊เขียนเงียบๆอยู่ดีๆ สะดุ้งเลยอะ

เสียงอีแจร้องเพลง( เพลงที่โซโล่เดี่ยวในคอนล่าสุด) มันดังออกมาจากเครื่อง!!!

ตาเหลือบมองหาใหญ่เลย ตุไม่ได้เปิดโปรแกรมอื่นเลยนี่หว่า เน็ทก็เปิดแต่หน้าของเจ๊หน้าเดียว แล้วมายมาจากหนายยยยย

โฮกกกกกกกกกกกก

หาที่หยุดเสียงไม่ได้ ( เพราะไม่รู้มาจากไหนในเครื่อง )

สรุป ปล่อยมันไปแล้วอ่านต่อ ( ซะง้น!!)

แต่อ่านจบคาดว่าจะนอนเสียที 555+


---- อ่านต่อๆๆ----

แอบฮารองเท้ากัด

ไม่ต้องใส่หรอกเจ๊ เอาไว้บูชาแทน

กร๊ากกกกกกกก

ไปนอนแระ โดนผีคอมหลอก สังสัยเปิดนานเครื่องเออเร่อ ( แต่ไม่มันต้องเป็นเสียงอิแจด้วยฟระ บรื๋ออออ )

บายจ้า จบการทัวร์บลอกป้าไว้ก่อน 55+

#13 By khappi on 2007-05-26 02:16

ตกลงใครถามอะไรมั่ง... งง..
เหมือนบางคนโบมาถาม แต่มะรุ้จะมาเอาคำตอบป่าว เหอเหอ

งงเนะ..

#12 By Z-rebrum on 2007-03-06 22:17

อ้าว ก๊อบแปะไม่ครบ T T
ทอ่นบนมันหายไป เด๋วงงๆ
อะไรเปิดมาก็สีประจำตัวหมีๆ

หย่อนเพิ่มนะงับ

------------------------------

O__o แจจุงชอบสีเขียวเหรอคะ เพิ่งรู้อะ
จากรูปแท่งไฟเขียวเยอะเด่นมากเลย น่าดีใจแทนจัง
แล้วหนุ่มๆคนอื่นมีสีประจำตัวมั่งไหมนะ > <
เห็นรูปแค๊พสกรีนของยุนโฮถือผ้าสีชมพู กร๊าก
หรือนั่นเป็นสีประจำของยุน ( หรือแฟนๆจัดให้หว่า )

#11 By STECHA ลา ล่า~ on 2007-03-06 19:31

หรือนั่นเป็นสีประจำของยุน ( หรือแฟนๆจัดให้หว่า )

อ้าว SM ฮี้ฮก ของหน้าคอนหมดไม่มีเพิ่ม กร๊าก TwT
อานิสงค์จะหล่นมาไม่ถึงมือคนแถวนี้เสียที โฮกกกก
เห็นหลายคนเอามาขายแต่ราคาพุ่งน่ากลัวมากจริง
แต่เล่มนี้ก็ท่าจะ limited จริง เพราะเห็นว่าจั่ว
วันที่กะที่แสดงไว้เลย มาไทยจะทำมั่งมะน่อ เมืองทอง~

CK ยังคงตกเป็นเป้า ฮาๆ =,.=@
เริ่มฝังหัวเข้าไปทุกทีว่าเวลาไปคอน
...อย่าลืมดูขอบกุงเจี๊ยกของแจ

ไม่รู้บังเอิญหรือบุญส่งแต่พี่นี่ลัคกี้ มาก!
ดวงดีกะแจหลายหนเลยแฮะ =[]=" ป้ายไฟก็สีเขียว
( พี่กริ๊ง : ไม่ต้องซื้อ ของเราก็เขียว โฮ่ๆๆๆๆๆ )
แถมเจอตอนับรถอีก กร๊าก โลกมันกลมก็ว่าได้ แต่มันก็
คงต้องมีโชคเจอด้วยจริงๆ > <

ตอนที่ดงบังมาไทย(คอนเดือนกันยา)ตอนนั้นยังไม่ชอบดงบังเลย รู้จักแต่ชื่อ
แต่ไปเซนทรัลพอดีวันเดียวกะที่แจไปถ่าย MV "O" ตรงสะพานเชื่อม MRT
ทว่าเราดันไปเอาซะตอนบ่ายแก่ๆ คงถ่ายเสร็จไปแระ พอมารู้ทีหลัง...
ก็แบบว่า โอ้ว กร๊าก TwT ที่แท้เกือบได้เฉียดเธอ ดวงมะมีเลย
ย้ำรอยเท้าเดียวกันไปพลาง ฮือ

โฮ่ คอนวันสุดท้ายมี HBD ให้นุ้งมินด้วย ^ ^@
เห็นภาพสุดสวาท{!?}คู่ยุนแจไปแล้ว กอดกันกลม~ จิ้น >w<
( ควรจะพุดถึงน้องมิใช่รึ... ) อยากเห็นตอนล้มขาชี้ฟ้าแฮะ
อ่าคๆ =[]= ไกล้วันปลดแอกแล้ว จะรีบโหลดมากรี้ดด้วยคนค่ะ

ขำหมีงอนแจ ( นิยมคู่นี้เหมือนกัน มันน่าร๊าก =w=@ )
บนคอนงอนกันไป กลับไปง้อกันที่บ้าน โฮ่ๆ > <@ แต่น่ารักจิง

เห็นว่าที่ญี่ปุ่นเพิ่มรอบที่บูโดกัน อ่าค สุดยอด > <
ขนาดทัวร์หลายรอบมากๆที่ญี่ปุ่น ยังต้องเพิ่มที่ใหญ่ขนาดนี้อีก
เคยเดินเฉียดโดมนี้ตอนไปยุ่นแบบว่ามันพี่เบิ้มมาก ถ้าไม่ดัง
ไม่เก๋าว่าคนต้องมาดูล้นจริงๆ คงมิกล้าจัดที่นี่กันแหงม
แต่ดงบังสามารถ แถมเป็นรอบเพิ่มอีก กร๊าก TwT สุโก้ย
เดือน พ.ค ก็จัดแล้วนี่คะ =[]= พี่จะไปอีกรึนี่ โฮว่ก

เชียร์ให้ได้ไป
( พี่กริ๊ง: หาเรื่องให้ตรูเสียตังค์ )
แล้วกลับมาเล่าให้ฟังอีกนะงับ ^ ^@

#10 By STECHA ลา ล่า~ on 2007-03-06 19:30

อยากดูแล้วนะเนี่ย
มันโฮกกกก
one last cry....

ปิ๊กเอง

#9 By ++Kun Pik++ on 2007-03-06 17:35

บูโดกัน

บูโดกัน

บูโดกัน

ชั้นเป็นไร... หงุดหงิด SM โว้ย !!!

#8 By superyoungwoong on 2007-03-06 14:38

หวัดดีค่าพี่กริ๊ง แอบตกใจพี่กริ๊งไปเมนท์ไดหนู 55++ แล้ว หนูก็ตามมาอ่านอีกเหมือนเคย ผูกขาดกะไดพี่ไปแล้วงุงิ ^^

เพลิดเพลินอ่านไป ก็เกิดอารมณ์หลากหลาย อยากร้องไห้ ง๊ากกกกก คิดถึง หนุ่มๆจัง เมื่อไหร่จะมาไทย ไม่มีปัญญาไปตามถึงเกาหลี ฮ่าๆๆ

ป.ล. แผลเป็นไงมั่งค๊า หายยัง T^T
อยากเห็น CK ของแจ 55++

ดูในรุป ในคอนสักรุปนึงเนี่ย เห็น ของยุนใส่สี ช๊อกกิ้งพิงค์ โอ๊วววว O_o

สุดท้ายนี้ รักจุนซูจังเยยยคร๊า(เกี่ยวมะเนี่ย อิอิ)

#7 By ★.lomajolin.★ on 2007-03-06 00:06

พี่มาอัพ แนนก็มาอ่าน (เหมือนstalkerปะ ไม่ใช่น้า เขาแค่ติดตามอยู่ตลอดต่างหากละ)

ไอ้ตอนชอตป้ายเค้กอะ เห็นครั้งแรกก็ที่พันทิปของกลุ่มพี่อะนะเป็นภาพที่แคปมาที่กอดคอกันนัวเนีย เห็นแล้วก็กรี๋ดอยู่ แล้วก็ได้ดูไฟล์อันแรกเป็นชอตที่ถ่ายด้านหลัง ก็เห็นว่าแจจ๋าพุ่งเต็มสตรีมมากมายเพื่อที่จะมาป้ายเค้กยุน แล้วก็โอบรอบคอซะ ดูๆ ทำท่ากันแบบนี้แล้วจะไม่ให้แฟนคลับจิ้นก็กระไรอยู่เนอะ
แล้วก็เห็นคนล้มลงไปแบบว่าขาชี้ฟ้าเลยอะ ตอนแรกที่ดูก็คิดว่าเป็นนู๋มินนะ เพราะเห็นเดินมาหลังสุด แล้วแอบคิดเอาเองว่ายุนคงไม่ทำอะไรรุนแรงกะแจหรอก แบบว่าเข้าข้างความคิดตัวเองสุดฤทธิ์
แต่ก็มีคนยืนยันหนักแน่นว่าเป็นแจที่ล้ม แนนก็แบบไม่จริงหรอกมั้ง ยุนกล้าเรอะ โกรธนะเนี่ย ผลักแจซะแรงจนล้มหงายหลังไปเลย แอบ ชริ ชริ ยุนไปแวบนึง
แล้วก็ได้มาดูไฟล์ชอตนี้ด้านหน้าบ้าง ก็จะเห็นชัดๆเลยว่าแจล้ม แต่ แต่ แต่ ยุนไม่ได้ผลักรุนแรงแต่อย่างใดเลย เหมือนแค่ปัดมือหรือตัวแจเท่านั่น แต่แจก็overactingได้อีก เหมือนเรียกคะแนนสงสาร จากใคร???(ยุนหรือแฟนเพลง)
สรุปไม่งอนยุนแล้วเพราะยุนไม่ได้ทำไรนะ แต่แจทำตัวเองซะงั้น โฮะโฮะ

พี่เล่าจบแล้วใช่ปะ
แต่พี่มีข้อความไรมาเมาท์ก็มาอัพนะ จะคอยตามเข้ามาอ่านนะ
เหมือนผีบ้านผีเรือนเฝ้าบลอกยังไงไม่รู้

ไปละ พี่มาอัพ แนนก็เข้ามาอ่าน แล้วก็เมนท์ให้เหมือนเดิมนะ

ปล. จริงๆแนนเห็นพี่ออนอะนะ แต่ไม่กล้าทัก แบบว่าเห็นพี่มัก set busy ก็เลยไม่กล้ากวน อีกอย่างเหมือนไม่กล้าเมาท์กะพี่อะ แบบว่าแนนชอบกวนพี่บ่อยๆ ถามนู่นถามนี่ ก็เลยเกรงใจ
ที่แนนชอบถามพี่ ก็เพราะเห็นว่าพี่เป็นคนที่มีศักยภาพในการตามดงบังได้ดี อันนี้พูดจริงนะไม่ได้แหลแต่อย่างใด แถมยังรู้นู่นนี่มากมาย อย่างอึ้งอะ ยังกะพี่อยู่เกากันเลยทีเดียว งั้นนี้ขอซูฮกให้เด้อ

ไปจริงๆละ

#6 By nanness (161.200.255.162) on 2007-03-05 23:01

มาอ่านอีกแล้ว อ่าวันนี้เปลี่ยน บีจี
มาเปน แจด้วย
อ่านรอบนี้แล้วฮาที่วิ่งป้ายเค้กกันง่า
ขำที่คิดๆกันว่า หมีมันงอนแจด้วย
เหอๆ หมีก้อน้อยใจไปได้นะ
อ่อ มีอีก และแล้วพี่ก้อยังจะแอบดู
ck อะนะว่าสีไร แจรู้คงหวาดๆอยู่555+
ขอบคุนคะ

#5 By noi (203.113.15.234 /125.26.41.237) on 2007-03-05 22:07

ตามอ่านเหมือนเดิมค่ะ อ่านตอนนี้แล้วสนุกจังเลยค่ะ>_<b

เห็นบอกว่ามีรูปแจจุงที่ติดไฟแดงเหรอคะ ยะยังไม่เคยเห็นเลย ขอดูหน่อยได้มั้ยคะ?

#4 By YOSHINAKIs on 2007-03-05 22:05

ตามอ่านเหมือนเดิมค่ะ อ่านตอนนี้แล้วสนุกจังเลยค่ะ>_<b

เห็นบอกว่ามีรูปแจจุงที่ติดไฟแดงเหรอคะ ยะยังไม่เคยเห็นเลย ขอดูหน่อยได้มั้ยคะ?

#3 By YOSHINAKIs on 2007-03-05 22:01

โอโห ไปดูมา2วันเรยหรอคะ
อยากทราบว่าธรรมดาอยู่เกาหลีอยู่แล้ว หรือว่าจงใจไปคอนเสิร์ตดองบังที่เกาหลี
ถ้าไปเพื่อดูดงบัง เน็ทอยากชมว่าทุ่มเทจังเลยคะ^^
เราก็อยากไปเที่ยวเกาหลี แต่ก็หาโอกาสไปยังไม่ได้เลย 555+

*ขอบคุนที่เอาบรรยากาศมาแบ่งปันนะคะ
*อา...อยากได้หมวกXiahคะ อิอิ คนได้นิโชคดีมากๆเรยเนาะ*

#2 By nezze" on 2007-03-05 20:38

ตามอ่านเหมือนเดิม
เปลี่ยนจากสลใสสีฟ้าเป็นเท่ห็ขรึมสีดำแทน ก็สวยนะ แต่แนนว่าสดใสบริ๊งๆนี้น่าจะเหมาะกะแจจ๋ามากกว่าเน้อ
อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะ
ยังไงก็สวยอยู่ดีแหละ
พี่ไม่ต้องกลัวคนอ่านขี้เกียจอ่าน เล่ามา เล่ามาเหอะ
เต็มใจอ่านอย่างแรง

พี่ตั้งใจกะการดู CK ขนาดที่ไม่ได้ดูการเต้นอันพลิ้วไหวของแจเลยเหรอ
โฮ แอบคิดอะไรปะเนี่ย ไม่ดีเน้อ แจจ๋ามีเจ้าของแล้ว
(อิฉันนี่ ทำเป็นรู้ดีอีกแล้ว โฮะโฮะ)

พี่ไม่มีชอตยุนแจแล้วเหรอ ไม่ค่อยเห็นเล่าเน้อ
นี่รออยู่นะ มีอีกปะ เรานี่ท่าจะบ้าแฮะ

พี่S-cube ที่พี่ซื้อมาอะ สามารถหาซื้อได้จากร้านทั่วไปที่เกาปะ ยังไงก็บอกหน่อยนะ จะได้ไปหาซื้อบ้าง แนนจะไปเสาร์นี้อะ กะว่าจะไปร้านป๋านู๋เซียตามที่พี่เคยบอกทางไปด้วย

เดี๋ยวมาอ่านใหม่นะ

#1 By nanness (161.200.255.162) on 2007-03-05 20:12