ตระเวณไหว้เจ้า Hot!@!

posted on 20 Feb 2007 17:51 by superpororo in Ga-ri-ing

Hot!! เนี่ย คือมันร้อน555 ร้อนมากๆ ประเทศไทยมันจะร้อนอะไรได้หนาดนี้.... ได้ข่าว น นาว บ้านเกายัง1องศาอยุ่เล้ย... จะได้ไปหนาวอีกแล้ววววว กระเป๋ายังมะจัด.. จะจัดทันมั้ย เหอเหอ อะไรก้อยังมะได้เตรียม....

มะวานบอสัดหยุด เลยถือโอกาสออกไปตระเวณไหว้เจ้าเสริมสิริมงคลให้ตัวเองหน่อย นัดกะคุนพีไว้สายๆ แต่มะรุ้คิดผิดป่าวที่เลือกไปวันนี้ เพราะคนเยอะมากกกกก... ไหว้ตั้งแต่ ไต่ฮงกง ศาลเจ้าแม่ลี้ตีเปี่ยว วัดเล่งเน่ยยี่ ศาลเจ้าพ่อเสือ.. ก่อนจะไปจบที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองและวัดพระแก้ว... สองที่หลังคนมะเยอะเท่าไหร่ เพราะคนน่าจะแห่ไปไหว้วัดจีนกันหมด... ทำเวลากันเลยทีเดียว เหงื่อโทรมกาย พร้อมด้วยกลิ่นธูปติดเตมหัว รวมไปถึงน้ำตาเทียนติดเตมเสื้อ..

หลังจากไหว้กันเสด ก้อถ่อตัวไปเวิลเทรด มีนัดเจอกะชู่ว์บีและติ๊ดตี่ที่นี่ เพื่อ... แลกเงิน... วันนี้หอบเงินกันออกมาเกือบหมดบุ๊คเลยทีเดียว... แลกไปล้านก่าวอน (ถือเงินเปนฟ่อน การูกัว) แต่... ไปถึงก้อใช้หนี้เจ๊ไป8แสนและ... 555 มีเหลือใช้อยุ่หน่อยเดียว เหอเหอ... สรุปตรุจะมีเงินเหลือพอซื้อของหน้าคอนมั้ย คิดแล้วเอามือกุมกบาล...

วันนี้ก้อมีเรื่องงานมาให้เครียด... ตรุ เวลาทำงานแล้วมันเกิดข้อผิดพลาดเนี่ย ตัวเราจะหดเหลือสองนิ้ว ถึงแม้ว่าความผิดทั้งหมดมันจะมะได้เกิดจากเราคนเดียว.. จิงๆก้อรุ้ว่าทำงานอะ มันมะมีทาง perfect 100% หรอก แต่แบบก้อรุ้สึกไง รุ้สึกว่าถ้าเรารอบคอบกว่านี้ ถ้าเราดูในส่วนของเราดีกว่านี้ ตรงนั้นมันคงมะพลาด... คิดแล้วก้อนะ... เรียนรุ้เพื่อปรับปรุงการทำงานของตัวเองในวันข้างหน้า.... แบบว่ามันเปนงานแรกด้วยไง.. เริ่มทำงานที่แรกหลังเรียนจบก้อทำที่นี่เลย พอมันมีอะไรผิดพลาด เราเลยจะรุ้สึกแบบว่า เฮ้ย..มะเคยอะ.. (ทีนี้ก้อเคยซักที เหอเหอ)...

กลับมาว่าด้วยเรื่องปีชง... กะปีหมูทอง... ปีนี้เปนปีหมูทอง ที่ไทยก้อทองอยุ่แล้วเปนปกติ แต่ที่เกาเค้าถือว่าเปนปีดีทีเดียว... เปนหมูทองแบบ600ปีมีครั้ง(ใช่มะเจ๊ ถ้าจำมะผิด)... ปีชงปีนี้มี4ปีนักษัตร.. ขาล วอก กุน แล้วอะไรอีกปีมะรุ้จำมะได้ -"- รุ้แต่ว่าตัวเองมะชง..

แล้วทำไมตรุพรืดเรื่องสลับไปสลับมา.. งงทีเดียวเชียว.. เขียนมายาวยังมะได้พรืดถึงลูกเลย... ฮา... รุปเก่าเอามาเล่าใหม่... รุปนี้... สมัยเมื่อครั้งยังเยาว์ น่าจะงานรร.อะไรซักอย่าง มีแม่ๆมาด้วย เตมห้องเลย... ให้ดูแจจ๋า เดกตรงกลาง หน้ากลมแต่เดก แถม 555 ผมหลิมแหลมแต่เดก ไอผมด้านหน้าเนี่ย ลูกหัดเซตแต่เดกเลยเหรอเนี่ย มันช่างฮาอะไรเช่นนี้...


ส่วนรุปนี้... ชอบเปนพิเสด... ชอบตั้งแต่เสื้อและ สีมันสวย แต่เจ๊บอกว่าดูใกล้ๆมันมะสวยอย่างที่คิด ออกแนวขขาดๆ แถมราคามันแพงด้วยหง้า... เลยบอกเจ๊ไปว่าขอคิดดูก่อนว่าจะซื้อรึป่าว เพราะปกติถ้าเหนเสื้อสไตล์นี้มะคิดจะซื้ออยุ่แล้ว มันเปนแขนยาวผ้าหนาสวมหัวอะ ใส่ที่ไทยก้อมะได้ ไอตัวสีเขียวที่ซื้อมารอบที่แล้ว จนป่านนี้ยังแขวนอยุ่เลย เด๋วเอาไปใส่รอบนี้อีก(ใส่ที คนรุ้หมดตรุชอบอิแจ เหอเหอ) เลยกะว่าถ้าตัวสีฟ้านี้เหนแล้วมะถูกใจ จะไปซื้อรองเท้าแทน... งุงิ.... สรุปพรืดเรื่องเสื้อมายาวมาก... จะบอกว่ารุปนี้ที่ชอบอะ เพราะมันเปนอารมรุปแบบเวลาส่วนตัวไง มะได้ชอบแบบว่าต้องได้เหนอะไรงี้นะ คือแบบดูลูกเปนคนธรรมดาดี มันอยุ่ในมุมคนธรรมดาที่ทำตัวตามสบาย เปนแค่ยองอุงของเพื่อนฝูง(และหมียุน)... มะใช่คิมแจจุงแห่งวงดงบังชิงกิ... ได้เหนมุมมองใหม่ๆที่เรามักจะมะค่อยเหนตามเวทีหรือในทีวี... หลายคนอาจจะมุ่งประเดนกับรุปนี้ไปที่เรื่อง... ไอขาวๆที่อยุ่ในมือ หรือไอแก้วใสๆที่วางอยุ่ด้านข้าง... จิงๆแล้วเราก้อมุ่งประเดนนี้แหละ 55 แต่อาจจะคนละเคสกับคนอื่นๆ เพราะชอบหวะ... ชอบจิงๆนะ... คือมะได้หนับหนุนให้ลูก...(จุดจุดจุด) แต่ว่าเผอิญชอบคนแบบนี้ 555... ลูกเปนแบบนี้มะได้หมายความว่าลูกมะดีหนิ... มันก้อเปนนิสัยส่วนตัว พฤติกรรมส่วนตัว... ซึ่งจิงๆแล้วแม่ก้อมะหนับหนุนเท่าไหร่หรอก เพราะมันมะดีต่อสุขภาพเน่อ(เพราะงั้นอย่าบ่อยนัก)... แต่ว่าถ้าวันนึงได้ไปนั่ง... เอิ่ม... กึ่มด้วยกันซะหน่อย คงจะดีมะน้อย 555 สรุปตรุจะบอกว่าไรเนี่ย... เอาเปนว่าชอบละกัน ชอบลูกแบบนี้อะ หุหุ

จบสุดท้ายและ... ด้วยเรื่อง perform เพลง step by step.. ดูกี่ที กี่รายการก้อต้อง เอิ่ม... เอิ่ม... เอิ่ม.... เข้าใจอะเนะว่าลูกต้องใส่บูท เพราะฉะนั้นกางเกงมันเลยต้องฟิตพอดีตัว แต่ว่า... มันจะพอดีไปหน่อยมั้ย.. คือว่ามัน.. เอิ่ม... มะไหวหง้า... อึดอัดมั้ยลูก 555 ตรุเริ่มคิดมะดีกะลูกแล้ว ต้องย้อนกลับไปขึ้นหัวทุ้เปน NC ป่าว เหอเหอ พอๆจบๆ... ก่อนไปจะมาอัพอีกทีเรียกขวัญกำลังใจ... แล้วอยุ่นุ่นจะรายงานให้ได้ทุกคืน(เหรอ).. หลังจบจากคอนเนะ...

มะเยนไปทำบุญพะเก่งที่ไต่ฮงกงมา.... ต้นปีวันเกิดอ้วนและแจจ๋า ยังมะได้ทำบุญเลย เลยถือโอกาสซักหน่อย เขียนไปสองชื่อ 朱孝天 ณ ไต้หวัน และ 김재중 ณ โซล.. บุรุษสองคนอันเปนที่รัก 555


edit @ 2007/05/17 00:51:48

Comment

Comment:

Tweet

กร๊าก ที่แท้ไว้หัวทรง V-cut นี้มาตั้งกะเด็ก น่ารักมั่กๆ TwT

ชอบรูปถ่ายแบบหลุดๆเหมือนกัน อีกมุมของคิมแจจุง ที่ไม่ใช่ดงบังชินกิอย่างเดียว ^ ^ มันได้ฟีลแบบว่าเป็นธรรมชาติดี

เหอๆ step by step นี่ตายแล้วตายอีก เพราะเพรียวขาจริงๆ บูทคอมแบทยิ่งสุดยอดT[]T ได้ฟีลเซะซี่มั่กๆค่ะ อ่าค > < รักสไตล์ลิสท์ ( สรุปว่าก็แอบทะลึ่ง ชอบดู ฮา )

#4 By STECHA ลา ล่า~ on 2007-02-22 17:54

อีกที ขอแซวนะ ตอนที่อ่านที่พี่บรรยายในรูปสุดท้ายอะ
พี่กำลังแอบคิดถึงเคนอยู่ปะเนี่ย แบบว่าอ่านแล้วมันรู้สึกอะนะ แบบคนธรรมดา สบายๆ ดูติดดิน ประมาณนี้ ไม่แปลกใจเลยที่พี่ชอบเคน
ไปจริงๆละ

#3 By nanness (161.200.255.162) on 2007-02-20 20:58

ตรุษจีนยังไม่ได้ไปไหว้เจ้าเลย
กะว่าเสาร์อาทิตย์อาจจะไปไหว้แถวเยาวราชอะนะ แต่คนต้องเยอะแน่ๆเลย แถมช่วงนี้อากาศร้อนมากๆเห็นด้วยอย่างแรก

มาเรื่องรูปในวัยเด็กของแจจ๋า น่ารักเนอะ แอ็บแบ็วแต่เด็ก แนนว่าหน้าแจก็ไม่ได้ดูต่างไปจากเดิมนะ แต่ไมชอบมีคนมาว่าแจไปทำมา พวกนี้นิถ้าจะอิจฉาเนอะ แต่ก็ไม่รู้อยู่ดีอะนะ สรุปไม่สน ยังไงแจก็คือแจ งั้นก็จะชอบแจต่อไป โฮะโฮะ

รูปสุดท้ายน่ารักมาก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ แบบว่ายิ้มทีตายกันไปข้างนึง แล้วรูปนี้เป็นรูปที่ถ่ายกันส่วนตัวกะเพื่อนๆในวงเหรอ เคยได้ยินมาว่าในวงมีแจกะมิกอะนะที่สูบ ใช่ปะ
แต่ก็อย่างที่พี่บอกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวอะนะ แล้วส่วนใหญ่ผู้ชายเกาหลีก็สูบกันทั้งนั่นแหละ แต่ก็ไม่อยากให้สูบนะ มันไม่ดีต่อสุขภาพอะ ยิ่งทำงานกันหนัก ไม่ค่อยได้พักผ่อน เดี๋ยวร่างกายจุทรุดเอาง่ายๆเนอะ

ไงก็เป็นกำลังใจให้แจจ๋าต่อไป

เห็นแจแบบนี้แล้วดูเท่ห์ดีเนอะ แบบว่าแอบแมนเหมือนกัน ชอบจัง
พี่เป็นเหมือนกันปะ แบบที่เวลามีใครมาว่าดงบังเป็นเกย์อะ เราก็จะเถียงแทนสุดฤทธิ์ว่าไม่เป็น พวกเขาแค่สนิทกัน แต่ก็ชอบหรือแอบหวังที่จะให้น้องๆจับคู่กันเอง แบบว่ายุนกะแจ อะไรแบบนี้อะ เริ่มไม่เข้าใจตัวเองละ สรุปนี้เราอยากให้น้องเป็นแบบไหนนี้

พี่คอยมาเล่าบรรยากาศงานคอนนะ จะเข้ามาตอยตามนะคะ

Aja aja fighting

#2 By nanness (161.200.255.162) on 2007-02-20 20:53

ชอบอ่ะ
แจเสื้อฟ้า
หล่อ lol

#1 By KAIMOOK on 2007-02-20 17:54