2มกรา...

ตื่นแต่เช้า... เพื่อ... ไปกิมโป... อ๊ากกกกกกก เราโดนเพื่อนต่างดาวหลอก..(คุนหลอกดาว) เพื่อนบอกเดะๆจะไปเจปองวันนี้ ไอ้เราก้อดันเชื่อ(เชื่อไว้ก่อน) ถ่อตัวไปหนามบินกิมโป... เพื่อ...เพื่ออะไร.... เพื่อไปเจอกะแฟนๆเจปองที่จะกลับวันนี้ 555 มีเดะๆที่ไหนกัน ตรุก้อว่าเรวไปมั้ย เดะๆจะไปเจปองตอนนี้เนี่ย... สรุปรออยุ่หนามบินจนเกือบเที่ยงได้... มัวเมามันกะตู้ไขไข่อีก...555 ไขกันไปคนละลูก..(มะมียอมน้อยหน้ากัน)

แพลนวันนี้ ร้านพิซซ่าป๊านุ้งเซีย(รอบสาม) ต้องไปเพราะตะหลิวยังมะได้ไปเยือน(ได้ข่าวตะหลิวเนี่ยแม่มะพร้าวนะ)และใกล้วันกลับและ ต้องไปลา นั่งรถไฟจากกิมโปไปร้านป๊า เปนอะไรที่สุดๆมากๆ 31สถานีเลยทีเดียว... ถ้าดูจากแผนที่เนี่ย ว่ายน้ำข้ามไปถึงแล้วนะ... แต่ต้องนั่งรถไฟอ้อมกันไปชม.ก่า.. เปลี่ยนรถไฟถึง4สาย ได้ลองสายใหม่ด้วยคือสาย6(ครบยังๆ55) หลับกันไปหลายตื่นเลย.. อากาดวันนี้ยังคง... คงความหนาวเหมือนเดิม แต่คงมะมีอะไรเท่าวันนั้นที่ปาจูอีกแล้ว... เพราะงั้น ซำบายมาก หายห่วง....

ถึงร้านป๊ากันราวๆเที่ยง เดะหัวไช้เท้าแน่นเตมร้านเพราะมันเปนวันหยุด... โต๊ะมะมีจะนั่งเฟร่ย.... ก้อยืนๆรออยุ่หน้าร้าน... ป๊าเหนปุ๊บเดินออกมาเลย.. (ปะมานว่ามากันอีกแล้ว) ป๊าก้อบอกให้รอแป๊บนึง ชวนคุยแล้วฮับเด๋วนี้... แถมเก่ง สื่อสารกันคนละภาสา แต่รุ้เรื่อง555... พอโต๊ะว่างป๊าก้อมาพาเราไปนั่ง วันนี้นั่งในห้องด้านใน เลยได้กินไปดูนุ้งเซียไป... อิ่มเอม... กินกันอิ่ม..(เหรอ) ก้อถึงเวลาอันควรต้องจรลี เพราะวันนี้เรารีบ... ร่ำลาป๊าส่งมอบของฝากซึ่งป๊าทำบอกว่า มะน่าลำบากซื้อมาให้เลย(ตรุฟังป๊าออกด้วย)... ตบท้ายด้วยบทสนทนาที่ขำๆ (มันเปนความผูกพันจิงๆนะ... สัมผัสได้ วันแรกที่เจอป๊าเหมือนป๊าจะมะค่อยกล้าพูดด้วยเพราะคนละภาสา ยิ่งเจอป๊าก้อยิ่งคุยด้วย รอบสุดท้ายก้อกอดกันไปเลย) โบกมือลากันไป มองร้านทิ้งท้าย เพราะทริปนี้คงมะได้มาอีกแล้ว เจอกันใหม่ทริปหน้านะป๊า... พวกนู๋มาหาแน่นอน...คิดถึงป๊านะ...

ไปเที่ยวนี้มีสแตนนุ้งเซียให้เราถ่ายรุปด้วย 555(คาดว่าแฟนๆน่าจะเอามาให้) ส่วนรุปล่าง... ไปทุกรอบ ถ่ายมาทุกรอบ..... มะไหร่ป๊าจะเปลี่ยนเปนรุปอื่นที่ต่อไปที่ต้องไปคือ E-mart ไปเพื่อ...เพื่อซื้อหนมน้องและของกินกลับเมืองไทยฮับ... มันก้อคล้ายๆโลตัสหรือบิ๊กซีบ้านเรา แต่เกรดอาจจะสูงก่า เพราะมีขายเสื้อผ้าพวกแบรนด์ดังๆอยุ่ด้วย เรียกว่าไปที่นี่ที่เดียว ซื้อได้ทุกอย่าง... (เจอโพโรโรมากมาย...แต่แพงหง้า...) หลักๆที่พวกเราไปจ่อมอยุ่ คือโซนของกิน ตั้งกะกิมจิ สาหร่าย หนมสารพัดที่จะสอยกลับไป จนไปถึงป๊อกกี้ดงบัง ที่เค้าเผลอตัวคว้ามามากมาย(สงสารหงะ กัวลูกขายมะออก555) รถเขนสองคันที่เอามามะพอใส่(ออ..ที่นี่ต้องหยอดเงินมัดจำรถเขนด้วยนะก่อนจะใช้ แล้วเอาไปคืนเค้าถึงคืนเงิน) ต้องเพิ่มตะกร้าอีกหลายใบ.... จ่ายตังกันที หมดกันไปหลาย ของเค้าล่อไป6หมื่นก่า เหอเหอ... สรุป ถือคนละ4ถุงใหย่ๆกลับบ้าน... แท๊กซี่อย่างเดียวคับ มะมีปันยาหอบขึ้นรถไฟแน่นอน...


ถึงบ้านรีบเลยทีนี้ ช่วยตะหลิวเกบของ... ของคนอื่นก้อกองกันไว้ก่อน(มะมีทางเดินเลย เหอเหอ) เกบกระเป๋าให้ตะหลิวเสด ลากกันไปรอรถ สรุปมะมีรถมา เราเลยต้องส่งตะหลิวขึ้นแท๊กซี่ไปสนามบิน มะงั้นตะหลิวอาจตกเครื่องได้... กลับไปแล้ว1 เหลือกันอีก5ชีวิตที่ยังต้องอยุ่ต่อไป...

เมื่อยังมะดึก เราก้อมะกลับบ้าน... เลยไปเดินเมียงดง(อีกแล้ว... 555เค้าชอบอะ) วันนี้ต้องหาซื้อเสื้อหนาวให้ได้(จะเอาๆ) เดินกันไปทุกร้าน สรุปหาถูกใจมะได้ เส้า T-T มะเอาก้อได้ฟระ... ก้อหาของกินข้างทางไป แวะร้านเครื่องสำอางกันไป(นี่ก้อแวะอีกแล้ว) เวลาช่างผ่านไปเรว ร้านรวงก้อทยอยกันปิด... เราเลยต้องไปยืนละห้อยอยุ่หน้าร้านร้องเท้า ABC mart ไปถึงมันมะให้เราเข้าแล้ว โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เค้าจะเอารองเท้าแบบลูกหง้า.... อดไปอีก1อย่าง จีวิต... กลับบ้านก้อได้ฟระ...
edit @ 2007/05/17 00:50:45

Comment

Comment:

Tweet

ทามมายน่ารักจังเลยอ่ะ

#4 By ต้นฝ้าย :) on 2007-08-02 09:31

โอย ทยอยอ่าจให้ครบ
พี่ไปทัวร์มามันส์กัยจริงๆ

แอบฮาสแตนด์

ยังดีที่เป็นแฟนคลับทำ
ถ้าเป้นคุณป๊าทำนี่มีสิทธิ์ขำกองใต้โต๊ะ
ไม่ได้ว่าน่าเกลียดนะคะ แต่มันน่ารักมาก ฮาๆๆ
พราวด์ในตัวคุณลูก >w< จับทำพรีเซนเตอร์ซะ
( จะใหญ่กว่าโลโก้ร้านอยู่แล้วมั๊ยเนี่ย ป๊าคะ! )

รูปที่มีลายเซนต์น่ารักจริงๆ T[]T
สมัยยังใสกิ๊งๆ ( ตอนนี้เริ่มราศีเถ้าแก่จับนิดๆ )

#3 By STECHA ลา ล่า~ on 2007-02-22 18:17

จะไปอีกแล้วเหรอ ไปดูคอนเหรอคะ

เราอยากรู้อะว่าจะไปร้านป๋านู๋เซียไปไงเหรอ พอจะบอกได้ปะ แบบว่าถ้าขึ้นsubwayแล้วต้องสถานีไหนอะ คือเราจะไปเที่ยวเกาตอนต้นมีนาอะ ก็เลยอยากไปดู ถ้าไม่รบกวนก็บอกด้วยนะ

อีกอย่างแหล่งที่จะไปซื้อของน้องอะ จะต้องไปซื้อที่ไหนที่แบบว่าไปที่เดียวแล้วได้ของครบทุกอย่างนะ เพราะเราครั้งนี้ไปกะทัวร์คงไม่มีเวลาไปวอปได้หลายๆที่อะ ถ้าไงว่างก็มาตอบนะ

ขอบคุณล่วงหน้า

เปลี่ยนพื้นละ ดีใจจัง อ่านง่ายดี เราชอบนะ

ได้อ่านข้อความอวยพรวันเกิดยุนของแจจ๋าปะ แบบว่าเขียนเยอะกว่าเพื่อนคนอื่นเลยอะ น่ารักดีเนอะ แต่ไมเราไม่เห้นว่ามีข้อความอวยพรวันเกิอแจจ๋าเลยอะ มีปะ หรือมีแล้วเราไม่รู้ โฮะโฮะ

#2 By nanness (161.200.255.162) on 2007-02-07 22:29

เล่าใกล้จะจบและ... รับรองว่าทันก่อนเอารอบใหม่มาเล่า 555

เปลี่ยนพื้นและ.. จะได้อ่านกันง่ายๆหน่อย..

#1 By Z-rebrum on 2007-02-07 21:14