30 ธันวา....

เช้านี้จะมีสมาชิกมาเพิ่มอีก1คน... ตะหลิวมาแล้ว.. สมาชิกในบ้านนอนอืดกันล้นบ้าน นับๆแล้ว อยุ่กันถึง10หัวทีเดียวเชียว ตะหลิวมาบ้านเองได้อย่างปลอดภัย ขึ้นมาเองได้ด้วย(เจ๊แอบแปะโพยเปนภาสาไทยไว้หน้าบ้าน55) ตื่นสายกันพอสมควร.. เพราะมะสามารถเช้าได้ติดๆกันทุกวัน วันนี้เราเลยจะงดงานน้อง(ที่KBS)1วันเพื่อเที่ยวววววว เราจะไปวังกัน...เย่ๆๆๆ

ออกจากบ้านตอนเที่ยงๆ(บอกแล้ววันไหนมะมีงานน้องอย่าหวังจะออกเช้า) มุ่งหน้าไปที่แรกคือพระราชวังเคียงบก... นั่งรถไฟไปจากบ้าน9สถานี สถานีที่ไปถึงก้อสร้างบรรยากาดกันตั้งกะในสถานีเลย ทำเปนโบรานๆหน่อย กำแพงเปนอิฐอะไรจำพวกนี้... วังนี้มะต้องมีคนพาเดิน เค้าปล่อยให้เราเดินกันเอง.... อากาดวันนี้หนาวกะลังสบาย มะถึงกะหนาวมากมาย พอทนได้... ก้อถ่ายรุปเล่นกันไปเรื่อย ถ่ายจนมะรุ้ว่านี่อยุ่วังหรืออยุ่ไหนกันแน่... ดูรุปเอาแล้วกัน เดินดูวังมะมีอะไรจะเล่า...เจอเด็กน้อยน่ารักคนนึงด้วย พวกเราพะยามจะยุ่งกะนู๋คนนี้อยุ่นานมาก55

นั่งรถไฟย้อนกลับมาอีกกี่สถานีมะรุ้ จำมะได้ อันนี้ล๊อกเกอร์ฝากของที่ว่า เปนได้ทั่วไป ดีจิงๆที่ถัดมา...พระราชวังชางด๊อก... เราต้องไปให้ทัน3โมงเพื่อให้ทันรอบภาสาปะกิด ที่นี่ต้องมีไกด์พาเดิน ห้ามเข้าไปเอง... ไปถึงที่ เค้ากะลังเริ่มเดินไปได้หน่อยนึงเลย ยังทันๆ... ตะว่า.. มะได้ฟังไกด์พรืดเลย... เดินรั้งท้ายตลอด มัวแต่ถ่ายรุป55 เวลาเราอยุ่ถ่ายรุปนานๆแล้วแก๊งเดินไปแล้ว จะมีคุนลุงคนนึงคอยมาเตือนให้พวกเรารีบไป... แล้วพวกเราก้อมักจะเจอคุนลุงบ่อยๆเพราะรั้งท้ายตลอด555 ถ่ายตะละรุปขำได้อีก... ฝรั่งในแก๊งถึงขั้นยืนดูด้วยความขำ... ยังงงเหมือนเดิม ว่ามาวังกันแน่รือ เหอเหอ...หนาวใช้ได้เลย เพราะมันเปนลานกว้างๆ ส่วนนี้เปนส่วนของ garden secret เหนว่าเปนสถานที่ส่วนด้านในที่คนภายนอก หรือเหล่าข้าราชบริพารมะสามารถเข้าไปได้ ตอนไปก้อมะมีอะไร เพ่โป้งแกรว่าเหมือนสวนลุมบ้านเรา เหอเหอ.... น้ำที่อยุ่ในบึงเปนน้ำแข็งเลยทีเดียวเสดจากวังปะมาน5โมงเยน.... ข้าวปลายังมะตกถึงท้องเปนชิ้นเปนอัน... เปนอันต้องแวะกินข้าวหน่อย หาไออุ่นในร้านแล้วเริ่มออกเดินทางต่อ... เราจะไปSeoul Towerกัน สถานที่ที่เพ่ยุนบอกว่าชอบนักชอบหนา... นั่งรถไฟลงสถานีเมียงดงแล้วเดินไปทางนัมซานเกสเฮ้า(เหอเหอ เรามีซัมติงกะที่นี่อยุ่555) เพื่อไปขึ้นcable จิงๆแล้วนั่งรถบัสขึ้นไปก้อได้ แต่ขอลองหน่อย.... สนนราคาจ่าค่าเคเบิ้ลไป7พันวอน เง่อT-T เพื่อมายืนเบียดกันในเคเบิ้ล อ๊ากกกกกกกก.... มันมีแค่2เคเบิ้ลเท่านั้น..เอิ่ม... อัดกันอยุ่ในนั้นปะมาน20ก่าคน... ต้องยืนเบียดๆกัน มองวิวจะเหนมั้ยนั่น... ชั้นมาทำอะไรที่นี่(มันมีกลิ่นหัวคนเกาด้วยนะ) เอ่อ... ยืนยังมะทันจะได้ตื่นเต้นก้อถึง... ถึงแล้ว... ตั้งตระหง่านอยุ่ตรงหน้า(แต่มะสูงเท่าไหร่..) ตีตั๋วขึ้นข้างบนอีก7พันวอน งื่อออออออ ระหว่างนั้นต้องรอปะมาน20นาที วันนี้คนเยอะมากมาย มะรุ้ทำไมเหมือนกัน... มีโอกาดได้กินไอติมหนืด คราวนี้หนืดจิงๆ ยืดได้เลย... ถึงเวลาขึ้นแล้ว เจ๊มะขึ้น รออยุ่ข้างล่าง 5ชีวิตก้อเลยมุ่งหน้าขึ้นไปข้างบน... เดินหมุนๆอยุ่30ก้าว อ้าว...ครบรอบแล้ว... (รอบเลกก่าใบหยกบ้านเราอีก -"-) ตามกระจกต่างๆจะมีชื่อประเทดและระยะทางอยุ่... นั่นหมายความว่า ระยะทางจากที่คุนยืนถึงประเทดนั้นมีระยะทางกี่กิโลเมตร... ถ่ายรุปเล่นกันไป ส่องคอนโดเดะๆกันไป ขำๆ แล้วก้อลง.... แวะซื้อของฝาก ชั้นนี้จะมีที่นั่ง เราเลยจะได้เหนคู่หนุ่มสาวเค้ามานั่งจู๋จี๋กันอยุ่มากมาย (คาดว่าเดะๆต้องเคยพาสาวมานั่งแบบนี้แน่ๆ555) แต่ต้องมารอคิวลงลิฟท์อีกครึ่งชม. คนเยอะมหาศาลล้านแปด.. ก่าจะได้ลงมา เจ๊นั่งเหี่ยวรอไปหลายเพลาทีเดียว...

เป้าหมายต่อไป เราจะไปเมียงดงกัน(เค้าชอบที่นี่มากขอบอก) ช๊อปปิ้งงงงงง ฮู่เล่... ซื้อของ ซื้อของ... เข้าร้านนุ้นออกร้านนี้ ได้กินของข้างทางอีกแล้ว มันเปนอะไรที่อร่อยมั่กๆ ปลาหมึกเนยอบ(สุดๆ) ไก่ย่าง(อันนี้มีอร่อยก่า) และอื่นๆอีกมากมายที่ต้องลิ้มลอง...


มีบริการกอดฟรีในช่วงหน้าหนาว... หุหุ เกือบได้ลองและ แต่ใจมะกล้าพอ


แวะกินอาหารหลักของการมาที่เกา... ไหนๆสมาชิกก้อมากันครบแล้ว เราต้องมะพลาด... บูลโกกิ กะคาลบิ... รอบนี้เรายังอุดหนุนอะจุมม่าร้านเดิม(แถวบ้าน) ร้านเดียวกับเมื่อคราวที่แล้ว กินกันให้พุงกลาง (5ทุ่มแล้วยังสวาปามกันอยุ่เลย)...ก่าจะกลับถึงบ้านก้อเหอเหอ... มะทันดูลูกซะแหล่ว.... เปิดมาเจอนุ้งเซียแสดงเดี่ยวพอดี... และจบท้ายด้วยเพลงO ดูไปร้องไป.. นั่งเปิดปติทินที่ไปสอยมาวันนี้ด้วย... โอว โอว โอววววววว มันโหล่ว.... เหนที่เค้าถ่ายแปะในเวบว่าโหล่วแล้ว ของจิงมันโหล่วก่า อ๊ากกกกกกกกกก.... เตรียมตัวไปนอน พรุ่งนี้ต้องลุยแต่เช้า แค่คิดก้อเหนื่อยและ

edit @ 2007/05/17 00:49:41

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ว พี่กริ๊ง
ขอบคุณมากที่ไปเยี่ยมบล็อกค่ะ

ไอ้ Free HUG นี่มันฮิตฮ็อทจริงๆ
เพื่อนที่ไปมาก็มาเล่าให้ฟัง ฮะๆๆ แต่มันไม่กล้าลอง

ส่วนเราอยากลองมั่งถ้า
คนให้ hug มันหล่อวละก็นะ หุๆ =[]=@
เฮ้อ ไปถือป้าย Free HUG ให้หนุ่มๆดงบัง
ตอนงานคอนได้มะเนี่ย ขอกอดกน่อยน๊าจุงกี้ T T@

เที่ยวท่าจะสนุกกันน่าดู
อยากลิ้มสิว่าเนื้อย่างเกาหลีต้นตำหรับ
จะถูกปากเราไหมหว่า =w=@

#3 By STECHA ลา ล่า~ on 2007-01-29 15:43

อ่า..อ่านเเล้วน้าอิดจังเลยอ่า
อยากไปมั้งจัง เราเคยไป Namsan guesthouseนะ แต่ไม่ได้ไป Seoul tower แบบว่าไม่รู้ว่าจะไปขึ้นรถหรือเคเบิลที่ไหนอะ นึกว่าต้องเดินขึ้นเขากันเอง ก็เลยไม่ได้ไปเพราะหนาว เลยอดเลย ในนั้นมีไรน่าสนบ้างปะ ใช่ที่เดียวกะที่Samsung ไปถ่ายปะที่ขึ้นกระเช้านะ ถ้ารู้ก็ฝากตอบด้วยนะ
แปลกดีนะที่มีบริการ Free hug เขาคิดไรอยู่เนี่ย แล้วมีคนไปใช้บริการเขาปะ แต่เขาก็ดูหน้าตาดีนิ ไมมาทำไรแปลกๆ หรือว่าเป็นเรื่องปกตฺที่เกา??
ไว้จะแวะมาใหม่นะ

#1 By nanness (161.200.255.162) on 2007-01-27 21:08