| 3rd Anniversary + Xiah&Hero's BD |

posted on 13 Jan 2007 23:09 by superpororo in Korea-Trip

26 ธันวา

นัดกันไว้ว่าวันนี้เราจะออกจากบ้าน10โมง เพราะคุนพี่เอสเอมย้ำนักหนาว่า please come early ต้องมาเอาบัตรตอน11 โมง แต่พวกเรามีหรือจะไปตรงเวลา หละลิโลกันเปนนิจ ก่าจะได้ออกจากบ้าน ปาไปเกือบเที่ยง... นั่งรถไฟไกลออกไปเปนชม.เหมือนเคย (มาอยุ่นี่นั่งรถไฟเยอะก่านอนอยุ่ที่บ้านอีก)

เที่ยงกว่าๆ ถึงสถานี Olympic park (แอบบอกคนอื่นไปผิดที่ด้วย555)เดินตามเดะม้าเต่อไป รับรองแน่ว่ามะหลง เดะๆโดดเรียนมากันเยอะมากมายเพื่อมาเอาบัตรเข้างาน... boothของแฟนoverseaเปนboothB ตั้งอยุ่ตรงกลางระหว่างAและC ซึ่งเปนboothของแฟนๆเกา แถวที่ขนาบสองข้างยาวเหยียด แต่แถวตรงกลางมีนั่งกันอยุ่มะถึงยี่สิบคน (จากคนที่ส่งใบสมัครปะมาน 60 คน) เราก้อเดินเข้าไปต่อแถวพร้อมด้วยสายตานับร้อยที่จับจ้องมา ปะมานว่ากะเหรี่ยงนี่มาจากไหน พรืดภาสาอะไรกัน มองประหนึ่งตัวประหลาด เหอเหอ มีหรือเราจะสน มาประเทดอื่น มะมีใครรุ้จัก มะมีใครฟังเราออก เม้ากันอะบาทลามกแค่ไหนก้อมะมีใครรุ้ 555 ... มีโอกาดได้เจอน้องเก๊กคนนึง ซึ่งดูจากการแต่งตัวแล้ว เปนแฟนอิแจแน่นอน แต่งตัวไปแนวเดียวกันเลยมะปาน พะยามยืนทำเท่ห์(คล้ายทอมอะนะ)มะยอมนั่ง... ชู่ว์บีก้อได้กิ๊กมาอีก1เผนเดะๆที่ไปต่อแถวเหมือนกัน ตัดหน้าม้าใส่เสื้อสีจมปู เหนมันส่งจูบให้น้องเค้าอยุ่หลายที ซักพักน้องเค้าเลยหายไปเลย555....

ทีมงานก้อปล่อยให้พวกเรานั่งรอตากแดด ดีที่อากาดมันเยน รอไปหิวไปเม้าไป ของกินแถวนั้นมีแค่ซุ้มเลกๆ ขายอุด้ง ไส้กรอกทอด และขนมขบเคี้ยว ถ้าอยากกินอย่างอื่น คงต้องเดินออกไปนอกสถานที่จัดงาน... คว้าไส้กรอกมารองท้องคนละอัน แล้วหวังว่าหลังเอาบัตรเราคงจะมีเวลาได้ไปกินข้าว ก่อนที่ประตูจะเปิดให้เข้างานตอนทุ่มนึง

3โมงเพิ่งเริ่มให้เอาบัตร พระเจ้า please come early ไปหาอะไรมิทราบ ให้ตรุมานั่งรอตั้งนาน แถมระบบเอาบัตรช่างช้าเจรงๆ เนื่องด้วยเค้ากัวต่างชาดหนาวหรือยังไงมะรุ้ booth Bของเราเลยมีที่กั้นลมด้านหน้าด้วย ในขนะที่อีกสองboothมะมี... ถึงหน้าโต๊ะ ทีมงานก้อรื้อชื่อ(ชื่อที่เหนื่อยมากก่าจะทำให้มันไปอยุ่ในใบนั้น) สื่อสารกันด้วยภาสางูๆปลาๆ นี่ซุ้มoverseaนะเฟร่ย แกรยังมะหาคนพรืดภาสาปะกิดมานั่งอีก มีแต่ทีมงานที่พรืดภาสายี่ปุ่น นี่ตกลงตรุหลุดมาอยุ่โลกไหนเนี่ย... หลังจากเอาบัตร รับของที่ระลึกเสดไปแล้วเรียบร้อย สตาฟพี่อ้วนท๊อปการ์ด(พี่แกรดูอ้วนกลม) ก้อพาเราไปรอที่ที่นึง(เพ่อ้วนบอกว่า พอโล่มี พอโล่มี ....ฟังตั้งนานพรืดไรวะ อ๋อ... follow me -- ประเทดชาดบ้านเกาออกตัว ฟ มะได้) สรุปว่าอดไปไหนแล้วเปนแน่แท้ เพราะเค้าพาเรามาเข้าแถวรอเพื่อเข้างานที่สนามโล่งๆใกล้ๆที่เอาบัตร แถวเดะเกาก้อเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ในขนะที่แถวoverseaมีกันอยุ่แค่ไหนก้อแค่นั้น เหอเหอ รอกันตั้งกะฟ้าสางจนฟ้ามืด เดะเกาก้อเตมสนาม รถบัสที่รับเดกมาจากต่างจังหวัดก้อทยอยมาทีละคันทีละคัน จนเตม4แถว พระเจ้าเดกเยอะมาก เตมสนามโล่งๆ ประหนึ่งมาตั้ง camp เล่นรอบกองไฟ..

อันนี้ของที่ระลึกสำหรับงาน... โหล่วทีเดียววววว (บัตรเอสบีเอสมะเกี่ยว ถ่ายติดรวมมาด้วย)


เวลาประมานทุ่มครึ่ง ก้อเริ่มทยอยพาเข้างาน คนจัดการก้อพาเราเดิน เดินไปเดินมา กลับมาที่เดิม(จะให้เดินหาอะไรมิทราบ) แต่ก้อแอบฮา คือการ์ดมักจะหันไปดุเดะเกาแรงๆแล้วหันมาพรืดกะเราเพราะๆ555 เปนต่างชาดมันดีงี้นี่เอง... รอบนี้แอบนั่งไกลเหมือนเดิม เซรง ตรุจะรอวันเปน Cassiopeia.. แค่รุ้จักดงบังช้าเนี่ยผิดด้วยเหรองาย ฮึ่ม!! แต่ก้อดี นั่งไกล นั่งที่สูง เปิดป้ายไฟได้(บ้าง) แถมได้ถ่ายวิดิโอมาทั้งงาน แบบไกลๆ 555 เพราะมัวแต่ถ่ายวิดิโอเนี่ยแหละ ตรุเลยมะได้ตั้งใจดูเท่าไหร่ จะเหนก้อแต่เวลาที่แจจ๋าหัวเราะขำโอเวอร์แอคติ้งตกเก้าอี้เนี่ยแหละ(ซึ่งบ่อยมาก) .... รายละเอียดในงานก้อมะค่อยมีอะไร เปิดงานด้วยการสัมภาด ดูวีทีอาร์ตลอดสามปีที่ทำอะไรมา แต่ที่ปลื้มมากๆคือ งานที่ฉายในวีทีอาร์ที่เปนงานต่างประเทด มีแค่งานchannel V ที่ไทย คอนที่มาเลย์ และคอนที่ไทยเท่านั้น ที่อื่นมะมีเลย งื่อออออออออออ ... แล้วก้อมีแฟนๆขึ้นมาแสดง เปนช่วงที่ฮาที่สุดของงานเลยก้อว่าได้ แต่ละทีมงัดไม้ตายกันมาสุดริด ฮาขี้แตกขี้แตนจนแจจ๋าตกเก้าอี้เนี่ยแหละ... เราก้อถ่ายไปขำไปแบบเสียสติ555 แล้วก้อจะมีที่ส่งมาเปนไฟล์ขึ้นบนจออีกทีม ฮาเหมือนเดิม ฮาแบบอยากลงไปตกเก้าอี้เปนเพื่อนแจเลยทีเดียว... หลังจากนั้นก้อประกาดผลมอบของกัน แล้วก้อให้เดะๆมากล่าวสุนทรพจน์ เรียงลำดับตามการยืน เริ่มด้วยนุ้งเซีย ตอนแรกยืนพรืดอยุ่พักนึง(ที่เหลือไปนั่ง) เพ่มิกคิดไงมะรุ้ ลากเก้าอี้ที่ตัวเองนั่งมาให้นุ้งเซีย แล้วเดินไปนั่งตัวอื่นที่ว่างอยุ่แทน เหอเหอ กี๊ดดดดฮอลแตก น่าร๊ากกกกก >< เดะๆก้อพรืดกันไป ฟังก้อมะรุ้เรื่อง ลูกอิชั้นก้อพรืดไป พรืดนานมาก นานจนมีเสียงเตือน (555 มะใช่ๆ จิงๆเหมือนมีทีมงานซักคนปิดคอม แล้วเสียงมันแบบออกมาในลำโพง) ลูกก้ออึ้งไปแป๊บนึง แล้วก้อพรืดต่อ... จบการพรืดก้อเปนวีทีอาร์ของนุ้งเซียกะแจจ๋า(แยกกัน) ตั้งกะเริ่มเดบิ้วกันจนถึงปัจจุบัน รวบรวมงานทั้งหมด ... สองคนนี้เค้าก้อจะแยกกันไปยืนงุ้งงิ้ง กอดคอกันขำอยุ่สองคน ตอนฉายวีทีอาร์ของแจ เค้าก้อโยนกล้องวิดิโอไปให้ชู่ว์บี บอกว่าถ่ายให้หน่อยช้านจะดูวีทีอาร์ลูก.. แจมันก้อขำตั้งกะเริ่มไฟล์เลย เพราะมันเปนแจสมัยเพนกวินหน้าแอ๊บแบ๊ว... จนจบท้ายด้วยเอมวีบอลลูน ซึ่งก้อขำกันไปอีกยก... หลังจากนั้นก้อเป่าเค้ก เค้กมีสามก้อน ก้อนใหย่สำหรับ 3rd Anniversary สองก้อนเลกๆด้านข้างเปนของนุ้งเซียกะแจจ๋า ^ ^ รอบแรกให้ร้องเพลงสำหรับครบรอบ3ปีก่อน เป่าเค้กพร้อมกัน รอบสองร้องวันเกิดให้นุ้งเซียกะแจจ๋า เป่ากันไป ตัดเค้ก ยืนป้อนกันไป งุงิงุงิ งื่ออออออออ แจจ๋ากะเพ่ยุนน่ารัก นุ้งเซียกะเพ่มิกด้วย จะงุงิกันไปไหนเนะ...

ก่อนจบงานเดะๆก้อโดดตุ๊บลงมาข้างล่าง อ๊ากกกกกก ลงมาถ่ายรุปกะแฟนๆ กล้องก้อจับภาพด้านหน้า แจจ๋าก้อชูสองนิ้วทำหน้ากวนกันไป แอบเหนเพ่มิกปัดไรออกจากหน้านุ้งเซียมะรุ้ เหอเหอ เขิล ><

เลิกงานก้อดุ่มๆไปขึ้นรถไฟกลับบ้าน ระหว่างทางก้อเสียเงินเพราะของขายเรี่ยไร่ปลายทางกันไป ... หลับกันในรถไฟ (ตลอด) ก่าจะถึงบ้านก้อนุ่น หลังเที่ยงคืน ไหนเลยจะหลับ เหอเหอ กินกันอีก มะถึงเที่ยงคืนมะกิน กินเสดก้อเข้าไปเชคงานแจกลายเซนพรุ่งนี้ มันประกาดผลวันนี้และ (มีsmsมาแต่เช้า แต่มะรุ้ว่าใครได้ เพราะส่งไป6ชื่อ ใช้เบอเดียวกันหมด) เปิดเชคปุ๊บ โอววววววววว ชื่ออิชั้นหลา... มากะดวงเจรงๆ จิงๆพวกเรามาพร้อมดวงกันหมดเลยรอบนี้ เพราะส่งไป6คน ได้ถึง4คน ... แต่พรุ่งนี้ วันแจกลายเซน ทำไมทั้ง6 ได้ลายเซนมาหมด หุหุ เด๋วเล่าต่อตอนหน้าเน่อ....

Comment

Comment:

Tweet

ตามมาอ่านแล้วยิ่งอยากเห็น 55+

#7 By khappi on 2007-05-26 01:16

งานนี้ แจ กับ ยุน แอบ งุงิ อิอิ เราก็กรี๊ดกันไป

ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่าดีๆ นะค่ะ

#6 By cooljaycool on 2007-03-07 12:00

กรี๊ซซซซ อ่านแล้วประหนึ่งได้ไปเอง
^^

#5 By ★.lomajolin.★ on 2007-02-25 18:55

มายืนยันด้วยคนว่าลูก(สาว) โอเวอร์แอคติ้ง จะอารายกันนักกันหนาขำขนาด...แต่ก็รัก....

มีอีกอย่างเพิ่งนึกออกเหมือนกัน ที่ฮอลล์เก้าอี้มานเล็กมากชะนี 6 ตัวนั่งกัน 7 เก้าอี้ คุ้มเลยทีเดียว

นี่น้องเล่ามันเร็วๆ หน่อยจิ เค้าจาจบแล้วนะ

#4 By superyoungwoong on 2007-01-14 09:17

เข้ามาอ่านอีกแล้วนะคะ
ได้ข่าวว่าเพิ่งรู้สึกคิดถึงลูกสาวหลังจากกลับจากเกามาตั้งนานเนอะ ฮะฮะ
ล้อเล่นนะ
จะไปดูคอนที่เกาอีกเหรอ
ก็ดีนะ เพราะไม่รู้ไทยจัดเมื่อไหร่
เห็นรูปออมมาที่แท้จริงของแจยัง และก็น้องสาวน้องชายร่วมแม่ด้วย น่ารักดีนะ

#3 By nanness (161.200.255.162) on 2007-01-14 01:17

เนี้ยว~

นี่ใช่พี่กริ๊งป่าวคะ?

#2 By ~CoNCh~( ̄3 ̄) on 2007-01-14 00:23

กี๊ดดดดดดดดดๆๆ
น่าอิจฉามั่กๆ
เด๋วจะรออ่านตอนหน้านะจ้ะ

#1 By ~~ :: Sarangyuchun ^^* :: ~~ on 2007-01-13 23:28