SuperPororo

posted on 08 Jan 2007 22:07 by superpororo in Ga-ri-ing

อันยอง... วันนี้นั่งว่างๆ กรอปกับไดที่สตอรี่ไทยอัพยากเหลือเกิน เลยหนีมาใช้บล๊อคมั่ง ตามกระแสนิยม... มะงั้นจะตกเทรน..... ชื่อบล๊อกหลายคนคงงงว่ามันคือชื่ออะไร เนื่องด้วยเพ่หมบ(อ้างอิง)เอาชื่อสุดที่รักลูกชายคนโตไปใช้แล้วแบบมึนๆ... อิช้านก้อมรึน มึดแปดด้านเลยคว้าชื่อลูกขายคนเลกมาตั้งซะเลย...

ลูกชาย(หรือสาว)คนโตมีนามว่า ยองอุงแจจุง... ท่านฮีโร่แห่งวงดงบังชิงกิ(ตรุจะบอกหาอะไร) ส่วนลูกชายคนเลกเพิ่งไปได้มาจากการไปเการอบที่ผ่านมา มีนามว่าโพโรโร.. นิสัยเหมือนพี่ชายมากๆ แถมตั้งปนิธานตนเองไว้ว่าจะเปนซุปเปอยองอุง(ซุปเปอฮีโร่) คาดว่าคงจะอยากเจรินรอยตามพี่ชายตัวดี ซึ่งล่าสุดเพิ่งไปซิ่งบีเอมชนต้นไม้ข้างทางมา อย่าให้เจอนะแม่จะจับตีซะให้เข็ด..

เอาเปนว่าไร้สาระมาเยอะและ... เด๋วจะทยอยเอาเรื่องราว12วัน น แดนโสมมาเล่าให้ฟัง มะเขียนใหม่หรอก ไปก๊อปจากไดมาแปะนั่นแหละ ทยอยๆแปะเหมือนกัน มะเขียนใหม่แน่นอน เหอเหอ นับๆดู12วันผ่านไปเรวเจรงๆ วันไหนเพื่อลูก ก้อเพื่อลูกเจรงๆ วันไหนว่าง อิช้านก้อชอปปิ้งท่าเดียว.... หรือไม่ก้อนั่งรถไฟเปนชีวิตจิตใจ นอกเหนือจากงานลูกที่ไกล ยังมีสถานที่ไกลเหมือนกัน อาทิเช่น ร้านพิซซ่าป้านุ้งเซีย(ไปถึงสามรอบ เหอเหอ) สนามบินกิมโป(ไปถึงสามรอบเช่นกัน...เพื่อ) เรียกได้ว่า กางแผนที่ซับเวย์แล้วเปนอันตกใจ เหลือมะกี่สายที่ยังมะเคยนั่ง แถมแต่ละสายที่เคยนั่ง ไปถึงสุดสายมาแล้วแทบทั้งนั้น..

ตอนนี้ถามตัวเอง... ถ้ารุ้ล่วงหน้าว่าเดือนหน้ามีอันจะต้องไปเกาอีก รอบที่ผ่านมาชั้นจะประหยัดก่านี้มะ .. คำตอบคือไม่ เพราะมะได้รุ้ล่วงหน้า555 เลยใช้เงินไปบาน นี่ยังดีคืนสุดท้ายร้านรองเท้าเอบีซีมาร์ทมันปิด มะให้เข้า.... มะงั้นชั้นคงได้สอยรองเท้าแบบลูกชายมาอีกคู่... คิดแล้วแอบเสียดายหน่อยนึง ไปรอบหน้าค่อยซื้อละกัน ตกรุ่นพอดีจะได้มะแพง(เหรอ)

เขียนมาซะยืดเยื้อ ยังมะได้เอาโฉมหน้าลูกชายคนเลกมาอวดเลย... ใครๆก้อว่าเหมือนพี่ชายอย่างกะแกะ มะว่าจะเปนหน้าตา ท่าทาง นิสัย ... ซนได้อีกลูกเอ้ย...

อันนี้แปะแล้วแปะอีก กัวคนมะรุ้ว่าได้ลายเซนลูกมา เหอเหอ.... ได้มาครบแก๊ง เพ่หมบ พี่กริ๊ง กาด(เจ๊...ว่างๆถ่ายรุปส่งมาหน่อยเซะ ของเจ๊ แจจ๋าเขียนสวยสุดเลยเนะ) ของชู่ว์บี(ภาสาเกา) Galib ถูกเซนโดยเพ่ยุน และ Joy โดยเพ่มิก

... เจอกันใหม่เรวๆนี้ เด๋วทยอยลากตอนต้นๆมาแปะเน่อ...


edit @ 2007/05/17 00:46:57

Comment

Comment:

Tweet

ป้ายไฟน่ารักมากเลยค่ะ

เขียนภาษาสวยเชียว แจจุง

#9 By cooljaycool on 2007-03-07 00:34

อ๊ากก 55++และแล้วเราก็เจอเจ้าของป้ายไฟ ที่เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งประเทศไทย 55++

ป้ายไฟสวยมากเลยค่ะ^^

#8 By ★.lomajolin.★ on 2007-02-25 18:39

สวัสดีๆ แวะมาเยี่ยมจ้า
งงดิ ใครอ่ะ
เจ้เอง คนที่พรื่ดไปร้องไห้ไปหลังจากได้ลายเซ็นเพ่มิกงัย 55+ ก็เค้าปลื้มง่ะ

เพิ่งเห็นหน้าน้องชายแจวันนี้นี่เอง ได้ยินแต่ชื่อ น่ารักเหมือนพี่มันเลยนะ

#7 By CryBaby~* on 2007-01-10 15:47

thank na ที่มาตอบเราอะ
แต่เราเมนท์นิดนึงนะ คือว่าธีมสวยดีแต่เวลาอ่านตัวหนังส์อมันอ่านยากมากเลยอะ คือแบบว่ารูปดงบังเด่นจนกลบตัวอักษรสีฟ้าหมดเลยอะ
ไว้เรามีไรเมาท์จะมาเมนท์ใหม่นะ
จะมาเยี่ยมทุกวันนะจ๊ะ

#6 By nanness (161.200.255.162) on 2007-01-09 22:04

ง่า...แจจ๋ามีบ้านอีกหลังแล้วเว้ย เหอๆๆๆ
แวะมาเยี่ยมเยียน
แปะมานสองบ้าน เหนื่อยมะเนี่ย
ยังไงก็อย่าทิ้งบ้านเก่าร้างน๊า (ทำยังกะตรูอัพบ้านโน้นบ่อยงั้นแหละ 555)

แจจ๋าน่าร๊ากกกกกกกกกก มะได้เจอใกล้ แต่เฟิร์มได้ อิอิ

#5 By Piggie (210.213.0.22) on 2007-01-09 12:56

มีคนบุกบ้าน อ๊ากกกกกกกก ล้อเล่นๆ กล้าถามมา ก้อกล้าตอบ..
- อย่าเรียกเปน spotlightเลย มันน่ากัวไปนิดส์ แค่lightboardป้ายไฟก้อพอเน่อ ตอนแจเหน.. ก้อปกตินะ เหมือนแจมัวแต่ขำค้างกะตกใจภาสาไทยมากก่า แถมสมาธิสั้นเลยคิดอะไรได้ทีละอย่าง 555
-ไปเกาหลี นอนบ้านเพื่อนเนะ แต่เหนว่าถ้าเปนเกสเฮ้าก้อมีเยอะแยะ ลองsearchหาดู แถวๆnamsanก้อมีที่ดีๆอยุ่เยอะเหมือนกัน

แจกะเพ่ยุน... อันนี้โนคอมเม้น หุหุ แต่ก้อชอบคุ่นี้เหมือนกัน แอบเชียอยุ่เปนนิจ แต่พักหลังๆมานี้แจกะเพ่มิกชักจะยังไงๆอยุ่(คุ่นี้น่าจะเพื่อนเที่ยวมากก่า)
ที่เกาเค้าก้อมะต่อต้าน เปนกระแสดังเหมือนบ้านเราเนี่ยแหละ ก้อมีพวกเวบไซด์ แฟนคลับก้อเค้าเชียๆเปนคู่ๆอยุ่เยอะเหมือนกัน

#4 By Z-rebrum on 2007-01-09 11:39

วกกลับมาเมาท์เรื่องดงบังต่อ คือเราอยากรู้จริงๆนะว่าแจกะยุนนะมี something อะไรเปล่า
คือเราชอบทั้งคู่มากๆอะ ตอนแรกชอบยุนนะ แต่พอไปconcertเราเห็นแจแล้ว เราก็อึ้งๆอะ หน้าตาสวย เริ่ด แบบดูผู้ดีอะแมยังมีfan serviceแบบว่าเอื้อมมือมาให้แฟนๆจับ แล้วตอนนั้นเราย์นอยู่ตรงโซนนั้นพอดี รู้สึกเหมือนขาอ่อนไปเลย จริงๆนะ หลังจากนั้นก็กลับมาsearch ประวัติน้องๆ รวมถึงชีวิต ความยากลำบากก่อนที่จะมาเป็นได้อย่างทุกวันนี้ รู้สึกประทับใจอย่างแรง ตอนนี้ก็เลยชอบแจมากๆ
แล้วเรามักจะเห็นความสัมพันธ์ของยุนกะแจ มันน่ารักมากๆเลย รู้สึกดี เหมือนเขารักกันยังงั้ยก็ไม่รู้ อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะจ๊ะ
แล้งเธอคิดยังงั้ยละ เห็นว่าเธอไปงานครบรอบ 3 ปีของดงบังมาใช่ปะ เห็นวอตที่ยุนเอาเค้กป้ายปากแจปะ เราเห็นนี้กรีดมากๆ
เราอยากรู้ว่าcassiopia korea เขาสนับสนุนหรือต่อต้านยุนแจมากกว่ากันเหรอ พอรู้ปะ
เราถามเธอเยอะไปปะ โทดทีนะ แต่ถ้าช่วยตอบได้ก็ดีนะจ๊ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะ
ไว้เรามาเมนท์ใหม่ bye ja

#3 By nanness (161.200.255.162) on 2007-01-08 23:57

หวัดดีคะ เราชื่อแนนนะ
เราเข้าpantipบ่อยๆ ที่เธอเข้ามาเมาท์กับเพื่อนๆในบ้านนะ เราเคยอ่านที่เธอเขียนเล่าประสบการณ์ที่ไปเกาหลีมา และได้ไปเจอดงบังด้วย
ดีใจจัง รู้สึกเป็นปลื้มไปด้วย ที่เธอเล่ารู้สึกว่าแจน่ารักมาก คือเราชอบแจอะนะ
ถ้าเป็นไปได้ช่วยเล่าละเอียดๆหน่อยนะ จะได้รู้สึกร่วมไปด้วยอะ
เรามีเรื่องอยากถามเธอเยอะเลย ถ้าตอบได้ก็ช่วยตอบหน่อนนะจ๊ะ
- ช้าง spotlight นี้เธอทำเองเหรอ เคยเห็นที่concert นะ น่ารักดีนะ แล้วตอนที่ไปขอลายเซนต์แจ แจเห็นกระดาษของเธอที่มีรูปช้าง น้องเป็นไงบ้าง อึ้งปะ หรือทำหน้าตายังงัย เมาท์ให้ฟังหน่อนซินะ
- เธอไปเกาหลีกันเองใช่ปะ ไปยังงัย แล้วไปพักที่ไหนเหรอ คือเราเคยไปเกาตอนเมษาไปกับทัวน์อะ 4 วันแล้วไปอยู่ต่อที่โซลกันเองกับเพื่อนอีก 5 วัน ตอนนั้นเราไปพัก Seoul guest house คืนละ 20,000 วอนต่อห้องต่อคนอยู่แถวๆ Mapo ก็ดีนะแต่ไม่มีTVอะ เราเลยอยากรู้ว่าเธอไปพักที่ไหน หรือมีที่แนะนำไหม แบบถูกและสะดวกนะเอาTVด้วย คือเรากะไปเที่ยวอีกอะตอนsummerนี้ แต่คิดว่าจะไปเองอะ รบกวนเธอหน่อยนะ
Thank naja

#2 By nanness (161.200.255.162) on 2007-01-08 23:41

ลูกสาวคุณ มีน้องชายน่ารักเนะ

ดีๆ มาเลย กำลังหาคน tag อยู่ เดี๋ยวโดนแน่

เค้าจาเล่าจบถึงวันสุดท้ายเมื่อไหร่ 555

#1 By superyoungwoong on 2007-01-08 23:07